วันพฤหัสบดีที่ 24 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

กุญแจซอล พบรักงานจิตอาสา เปิดตัวคบ กัปตันหนุ่มไทยสไมล์

เจอรักสายฟ้าแลบแปร๊บเข้าหัวใจ กุญแจซอล-ป่านทอทอง บุญทอง เข้าซะแล้ว โดยเรื่องราวถูกเปิดเผยก็เมื่อนักแสดงสาวเดินทางมาโปรโมตผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร “FEORA” ที่หนังสือพิมพ์ไทยรัฐ สังเกตเห็นชายหนุ่มหล่อสมาร์ตติดตามมาด้วยดูก็รู้ทันทีว่าต้องสนิทสนมกันเป็นพิเศษ เมื่อสอบถามจึงรู้ว่าชื่อ นาวาอากาศโท ฌณัฏฐ์ เลิศพัฒนาไทย กัปตันสายการบินไทยสไมล์ และก็จริงซะด้วยเป็นหนุ่มคนสนิทของ กุญแจซอล เลยคว้าตัวทั้งคู่มาอัพเดตความรัก

ซึ่ง กุญแจซอล เผยว่า

“รู้จักกันมาซักพักนึงค่ะ เราไปเจอกันในวันที่หนูไปนั่งแพ็กข้าวพอเพียงที่ทำเนียบรัฐบาล วันนั้นหนูไปกับช่อง 7 ค่ะ ซึ่งคนมาเยอะก็เลยกระจายกันนั่ง แล้วข้างหนูมีที่นั่งว่างพอดีเค้าก็เลยมานั่งข้างๆ แล้วก็ชวนคุยไปเรื่อยๆ บังเอิญพี่เค้ามาขอแอดไลน์จะส่งรูปให้ ตอนแรกพี่เค้าไม่ทราบว่าหนูเป็นดาราด้วย”

เรียกว่าเป็นจิตอาสาสื่อรัก?

กัปตันฌณัฏฐ์ กล่าวยิ้มๆ “ใช่ครับ”

เหมือนเพิ่งคุยกันแต่คลิกกันแล้ว?

“ก็คลิกนะครับ ถึงแม้ระยะเวลาอาจจะดูไม่นาน แต่ด้วยจังหวะที่น้องว่างแล้วงานผมค่อนข้างแน่นอน ก็เลยทำให้เราได้คุยกันเยอะขึ้น เจอกันเยอะขึ้น เลยทำให้เราสนิทสนมกันเร็วขึ้นครับ”

เท่าที่คุยพี่เค้าเป็นยังไงบ้าง?

กุญแจซอล เผย “พี่เค้าใจดี น่ารักค่ะ (ยิ้มเขิน) แล้วก็เป็นผู้ใหญ่ด้วย ก็ให้คำปรึกษาให้คำแนะนำเรา”

ชอบกุญแจซอลตรงไหน?

กัปตันฌณัฏฐ์ ยิ้ม “น้องน่ารักครับ เป็นธรรมชาติ จิตใจดี ตอนที่เจอครั้งแรกก็ปิ้งเค้านะครับ วันที่นั่งแพ็กข้าวเปลือกพระราชทานก็ได้แอบมองน้องอยู่”

ปีใหม่ไปไหนด้วยกันรึเปล่า?

กุญแจซอล บอก “ปกติจะไปเคาต์ดาวน์กับครอบครัวค่ะ พี่เค้าก็ไปเที่ยวกับครอบครัวหนูด้วยก็ไปนครนายกกัน ถามว่าครอบครัวหนูโอเคมั้ย ก็ไฟเขียวนะคะ (ยิ้ม)”

อายุห่างกันเยอะมั้ย?

กัปตันฌณัฏฐ์ บอก “ห่างกันหนึ่งรอบครับ”

กุญแจซอลชอบผู้ชายโตกว่าเหรอ?

“ด้วยนิสัยหนูจะติดเล่น พอพี่เค้าเป็นผู้ใหญ่ก็จะเป็นคนเบรกเรา ก็โอเคไม่ง้องแง้งด้วย”

สถานะตอนนี้เรียกว่าเป็นแฟนได้มั้ย?

กุญแจซอลกล่าว “ก็เป็นพี่ชาย เหมือนพ่อ เป็นคนพิเศษค่ะ”

ว่างก็เคลียร์คิวให้กุญแจซอลตลอด?

กัปตันฌณัฏฐ์กล่าว “ประมาณนั้นครับ (ยิ้ม) คนเราคบกันก็ต้องมีความรู้สึกที่อยากเจอกัน คิดถึงกันบ้าง ก็พยายามหาเวลามาดูแลกัน ก็ต้องขอบคุณผู้ใหญ่ของน้องด้วยที่ให้โอกาสส่วนครอบครัวผมเองก็เคยเจอน้องแล้ว ก็ไม่มีปัญหาอะไร ค่อนข้างโอเคครับ”.

เจอรักสายฟ้าแลบแปร๊บเข้าหัวใจ กุญแจซอล-ป่านทอทอง บุญทอง เข้าซะแล้ว โดยเรื่องราวถูกเปิดเผยก็เมื่อนักแสดงสาวเดินทางมาโปรโมตผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร “FEORA” ที่หนังสือพิมพ์ไทยรัฐ 8 ม.ค. 2560 13:55 ไทยรัฐ