วันอาทิตย์ที่ 20 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ไทยรัฐทีวียิงสด! 'ฟุตชอล' ชิงแชมป์อาเซียนฯ 23-29 ม.ค.นี้

ทดสอบร่างกายโต๊ะเล็กทีมชาติไทยผ่านฉลุย พร้อมลุยศึกชิงแชมป์อาเซียน ระหว่างวันที่ 23-29 ม.ค. ที่อินดอร์ สเตเดียม หัวหมาก ขณะที่มิเกล โรดริโก กุนซือชาวสเปนเตรียมคัมแบ็กเมืองไทยติวเข้มทีม วันที่ 8 ม.ค.นี้ ไทยรัฐทีวี ช่อง 32 ถ่ายทอดสดทุกนัดที่ไทยลงสนาม...

วันที่ 8 ม.ค.60 ความเคลื่อนไหวของทีม “โต๊ะเล็กช้างศึก” ทีมฟุตซอลทีมชาติไทย ชุดเตรียมป้องกันแชมป์ฟุตซอลชิงแชมป์อาเซียน 2016 ที่ประเทศไทยได้สิทธิ์เป็นเจ้าภาพย้อนหลัง ล่าสุด ทีมฟุตซอลทีมชาติไทย ได้เข้ารับการทดสอบสมรรถภาพร่างกายในช่วงต้นปีที่ศูนย์วิทยาศาสตร์ การกีฬาแห่งประเทศไทย

สำหรับรายละเอียดที่ทดสอบร่างกาย ประกอบด้วย การชั่งน้ำหนัก วัดส่วนสูง, วัดความดัน, วิเคราะห์เปอร์เซ็นต์ไขมันของร่างกาย รวมถึงการวิเคราะห์ปฏิกิริยาตอบสนอง, ความแข็งแกร่งของกล้ามเนื้อ, การสปริงข้อเท้า, กระโดดสูง, สปีดต้นความคล่องตัว อีกทั้งยังมีการวัดผลด้านความอึดด้วย ซึ่งภาพรวมของทีมฟุตซอลไทยก็ถือว่าผ่านเกณฑ์เป็นอย่างดี

ทั้งนี้ ยังได้รับรายงานด้วยว่า มิเกล โรดริโก กุนซือใหญ่ชาวสเปน ที่กำลังอยู่ในช่วงพักผ่อนกับเทศกาลปีใหม่ที่บ้านเกิด เตรียมที่จะเดินทางกลับมาคุมทีมฝึกซ้อมอย่างเข้มข้น ในวันที่ 8 ม.ค.นี้

สำหรับการแข่งขันฟุตซอลชิงแชมป์อาเซียน “เอเอฟเอฟ ฟุตซอล เเชมเปียนชิพ 2016” ไทยได้สิทธิ์เป็นเจ้าภาพย้อนหลัง แข่งขันระหว่างวันที่ 23-29 ม.ค. สายเอ ไทย (เจ้าภาพ) ร่วมสายกับบรูไน และ ติมอร์เลสเต ส่วนสายบี มีมาเลเซีย, เมียนมา, ลาว และ อินโดนีเซีย จะเเข่งขันที่สนามอินเดอร์ สเตเดียม ไทยรัฐทีวีช่อง 32 ถ่ายทอดสดทุกนัดที่ทีมชาติไทยลงสนาม

ทดสอบร่างกายโต๊ะเล็กทีมชาติไทยผ่านฉลุย พร้อมลุยศึกชิงแชมป์อาเซียน ระหว่างวันที่ 23-29 ม.ค. ที่อินดอร์ สเตเดียม หัวหมาก ขณะที่มิเกล โรดริโก กุนซือชาวสเปนเตรียมคัมแบ็กเมืองไทยติวเข้มทีม วันที่ 8 ม.ค.นี้ ไทยรัฐทีวี ช่อง 32... 8 ม.ค. 2560 12:27 ไทยรัฐ