วันพุธที่ 23 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ชนจริง ไม่ใช่โฆษณา! ปิกอัพลื่น ปีนป้ายหมู่บ้าน กทม.-ปริมณฑล ฝนตก

ภาพโดย TumRKU ชินเขต26

ฝนล้างฝุ่น ตกโปรยปรายทั่ว กทม. และปริมณฑล ที่นนทบุรี รถปิกอัพเบรกแล้วลื่นชนหลักขึ้นไปค้างอยู่บนป้ายทางเข้าหมู่บ้าน มองไกลๆ เหมือนโฆษณาขายรถ ส่วนเพชรบุรี อช.แก่งกระจาน แจ้งปิดแหล่งท่องเที่ยวพะเนินทุ่ง เหตุฝนตก ถนนพัง... 

ช่วงเช้าถึงสาย วันที่ 8 ม.ค. ได้เกิดฝนตกในพื้นที่ภาคกลาง ปริมณฑล รวมถึงกรุงเทพมหานคร มีรายงานฝนตกกระจายในเขตจตุจักร ลาดพร้าว วังทองหลาง บางกะปิ บึงกุ่ม คันนายาว สะพานสูง ลาดกระบัง มีนบุรี แต่เป็นเพียงฝนโปรยปราย ไม่ใช่ฝนตกหนัก

ที่ จ.นนทบุรี ได้เกิดอุบัติเหตุบนถนนราชพฤกษ์ เลยทางต่างระดับตัดถนนรัตนาธิเบศร์ไปไม่ไกล มีรถปิกอัพยี่ห้อฟอร์ด สีแดง เสียหลักขึ้นชนและเหินขึ้นไปค้างอยู่ป้ายทางเข้าหมู่บ้านขนาดใหญ่ มองไกลๆ คล้ายเป็นป้ายโฆษณาขายรถ โดยผู้เห็นเหตุการณ์บอกว่ารถวิ่งมาด้วยความเร็วแล้วเบรกกะทันหัน ทำให้ลื่นแล้วหมุนชนเสียหลักขึ้นไปค้างอยู่บนป้ายหมู่บ้านอย่างที่เห็น

ส่วนที่ จ.เพชรบุรี ผู้สื่อข่าวรายงานว่า อุทยานแห่งชาติแก่งกระจาน ได้ประกาศปิดบริการแหล่งท่องเที่ยว พะเนินทุ่งชั่วคราว สืบเนื่องจากวันที่ 7-8 มกราคม 2560 มีฝนตกหนัก บริเวญบ้านกร่าง-พะเนินทุ่ง แหล่งท่องเที่ยวสำคัญของอุทยานแห่งชาติแก่งกระจาน และจังหวัดเพชรบุรี เนื่องจากสภาพถนนมีความลาดชันและผิวจราจรชำรุด รถยนต์ขับเคลื่อนสองล้อไม่สามารถขึ้นไปได้ เพื่อความปลอดภัยและความสะดวกของนักท่องเที่ยว อุทยานฯ จึงขอปิดการท่องเที่ยวบริเวณดังกล่าวไว้เป็นการชั่วคราว เมื่อสภาพอากาศเป็นปกติ สามารถท่องเที่ยวได้แล้ว จะได้แจ้งให้ทราบอีกครั้ง. 

(ภาพรถจากจส.100)

ฝนล้างฝุ่น ตกโปรยปรายทั่ว กทม. และปริมณฑล ที่นนทบุรี รถปิกอัพเบรกแล้วลื่นชนหลักขึ้นไปค้างอยู่บนป้ายทางเข้าหมู่บ้าน มองไกลๆ เหมือนโฆษณาขายรถ ส่วนเพชรบุรี อช.แก่งกระจาน แจ้งปิดแหล่งท่องเที่ยวพะเนินทุ่ง เหตุฝนตก ถนนพัง... 8 ม.ค. 2560 12:27 ไทยรัฐ