วันเสาร์ที่ 26 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

แหวกฮอลลีวูด 09/01/60

จิจิ้ -เบลล่า ฮาดิด - เทย์เลอร์ สวีฟท์


ขึ้น ฟอร์บสลิสต์ รวยสะบัดต่ำกว่า 30 อเลสเซีย คารา นักร้องดังจากยูทูบ ตามรอย จัสติน บีเบอร์ เข้าอันดับเทียบรุ่นพี่ อย่างเทย์เลอร์ สวีฟท์ และ ไคลี่ เจนเนอร์

พ่อของสองนางแบบดัง จิจิ้ กับ เบลล่า เรียลเอสเตทตัวพ่อ โมฮามัด ฮาดิด ที่สร้างโรงแรมและแมนชั่นหรูทั่วโลก บ้านมี 10 ห้องนอน 14 ห้องน้ำ 14 เตาผิง โรงหนังส่วนตัว ห้องบอลลูนจุคนได้ 200 คน ย่านเบลล์แอร์ สร้างเสร็จขายได้เกือบ 2 พันล้าน เจ้าของบ้านไม่เคยอยู่ เลยขอเช่า อยู่มาแค่ 6 ปี ตอนนี้บอกขายที่ 3 พันล้าน

ข่าวหลุดมาว่า จอร์จ ไมเคิล วัย 53 เจ้าของเพลงฮิต Last Christmas ที่จากไปตอนคริสต์มาส เคยหยุดพักผ่อนที่สวิสน้านนาน จริงๆแล้วไปรักษาตัวที่คลินิกบำบัดหรู วิวเป็นเลคซูริก เพราะติดยาและโรคเศร้าที่ทั้งลุงและพ่อต่างฆ่าตัวตาย ตอนนี้รอสรุปว่าต้นเหตุการจากไป น่าจะกินยาเกินขนาด

จอร์จ ไม่มีลูกแต่ใจบุญ รับพ่อทูนหัวหลายคน เช่น ดารา เจมส์ เคนนาดี้ และ บูลเบลล์ ลูกของ จิงเจอร์ วงสไปซ์-เกิร์ลส มรดกหลายพันล้านบาทเลยมีคนช่วยดูแล

เพื่อนรัก ปารีส ฮิลตัน กับ คิม คาร์ดิเชียน ดีกันรับปีใหม่ หลังจากดังเกินหน้า คุณนาย ปารีส นี่แหละ พาเข้าวงการ แต่ดันมามีคลิปหลุด xxx เหมือนกัน แต่เด็ดกว่า เฮ้อ

หลังจาก เจนนิเฟอร์ โลเปซ วัย 47 โรแมนซ์กับ แร๊พเปอร์รุ่นเด็ก เดรก วัย 30 แต่ อดีตสามี มาร์ค แอนโท-นี่ หาได้แคร์ ปล่อยให้สนุกกันไป ที่แน่ๆ มาร์ค ตั้งใจสละโสดกับนางแบบ แชนนอน เดอลิมา กลับมาคืนดีกับอดีตภรรยา แน่ใจเหรอว่านางอยากรีเทิร์น ตั้งแต่เลิกกันมา เจโล คบเด็กตลอดนะ!

ซุปเปอร์เกิร์ล

8 ม.ค. 2560 10:20 ไทยรัฐ