วันจันทร์ที่ 21 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ถูกใจรายการแนวปากท้อง!!

ตั้งแต่ปีใหม่มานี่...มีแต่คนบ่น รายจ่าย รายรับ ไม่บาลานซ์กัน เอ่อ...กี่รายไม่ได้นับ แต่รวมรายชื่อ พี่ “กุ๊กกิ๊ก” ลงไปด้วยนะค้า เพราะหนูสนุกกับปาร์ตี้ปีใหม่ ทานคลีน ...บับว่า เที่ยวเล่น ทานโน้นนี่ คลีนมาก กระเป๋าคลีนสะอาด ไม่มีอะไรเหลือแล้วค้าบัดนี้ (ฮ้าฮ่าฮ่า) ยิ้มสู้...ค้า

“สวัสดีปีใหม่ค่ะ “พี่กุ๊กกิ๊ก” สบายดีไหมคะ ไม่ได้เขียนจดหมายมาหา พี่ “กุ๊กกิ๊ก” นานแล้วคิดถึงจังเลย หยุดยาวปีใหม่ “พี่กุ๊กกิ๊ก” ได้ไปเที่ยวพักผ่อนที่ไหน สนุกไหมคะ ส่วนน้องไม่ค่อยได้ไปไหนเท่าไหร่เลยค่ะ เห็นคนไปเที่ยวกันเยอะเลยดูทีวีอยู่กับบ้านดีกว่าค่ะ” อิอิ “วันนี้หนูมีเรื่องสงสัยอยากรู้เกี่ยวกับรายการใหม่ของทาง “ช่อง 8” ค่ะ ได้ยินมาว่าเป็นรายการเกี่ยวกับปากท้อง การทำมาหากิน หนูเลยอยากทราบรายละเอียดเกี่ยวกับรายการนี้ค่ะ แล้วออกอากาศวัน-เวลาไหนบ้าง จะได้คอยติดตามดูค่ะ รบกวนพี่กุ๊กกิ๊กตอบให้หน่อยนะคะ ขอบคุณมากค่ะ”

สวัสดีปีใหม่ น้องเช่นกันจ้า ส่วน พี่ “กุ๊กกิ๊ก” ก็สบายดีจ้ะ ช่วงวันหยุดยาวพี่ก็ได้พาครอบครัวไปเที่ยว ตจว. ก็สนุกดีจ้า...ส่วนที่เรื่องที่น้องสงสัยถาม พี่ “กุ๊กกิ๊ก” มานั้นรายการนี้เลย “ปากท้องต้องรู้” ทางช่อง 8 ซึ่งมีพิธีกรหลักเป็นนักข่าวสายเศรษฐกิจตัวแม่ แนส-ทิฆัมพร อยู่กำเหนิด คู่กับผู้ประกาศน้องใหม่แต่เก๋าเรื่องเศรษฐกิจ ต่วย-ภคพงศ์ อุดมกัลยารักษ์ คอยพาไปรู้เกี่ยวกับทุกเรื่องทำกิน ทุกช่องทางทำเงิน รวมทั้งสินค้าไหนมาแรง เมนูขายดี งานฝีมือชุมชนมาให้ผู้ชมได้ดูกัน ยังมีพิธีกรภาคสนามอีก 2 คน ไปป์-ปวร กิจเจริญการ-กุล และ ฝัน-ครุสุดา วันมา มารับหน้าที่พาตะลุยไปทุกที่ ทุกร้านเด็ด ทุกแหล่งท่องเที่ยวสุดฮิต บอกเลยว่าถ้าได้ดูรายการนี้ได้ทั้งสาระ และความรู้ไปต่อยอดให้กับตนเองได้แน่นอนค่ะ ส่วนเวลาออกอากาศ ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 16.30-17.15 น. และเสาร์-อาทิตย์ เวลา 09.00-09.45 น. ทางช่อง 8 นะจ๊ะ.

“กุ๊กกิ๊ก”

8 ม.ค. 2560 10:14 ไทยรัฐ