วันพุธที่ 23 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

นายอำเภอนัดฟาดปาก ขึ้นเวทีงานกาชาดอุตรดิตถ์ มี ผวจ.เป็นกรรมการ

สองนายอำเภอที่อุตรดิตถ์ คู่รักคู่แค้นที่เคยฟาดปากกันมาหลายครั้งตั้งแต่สมัยเรียนหนังสือ สวมนวมขึ้นเวทีนัดล้างตาในงานพระยาพิชัยดาบหัก และงานกาชาด ปี 2560 โดยมีผู้ว่าราชการจังหวัด เป็นกรรมการห้าม ผลเสมอกัน...

เมื่อเวลา 21.00 น. วันที่ 7 ม.ค. ในงานวันแรก “งานพระยาพิชัยดาบหัก และงานกาชาดจังหวัดอุตรดิตถ์ ปี 2560” ซึ่งจัดขึ้นระหว่างวันที่ 7-16 มกราคม ที่สนามมวย มีมวยสากลคู่พิเศษ ระหว่าง นายเจษฎา ลิ้มศรีตระกูล หรือ เจษฎา ลูกพระยาพิชัย นายอำเภอพิชัยอยู่มุมน้ำเงิน กับ นายสุทัศน์ วงษ์ทับทิม หรือ เปเล่ ศิษย์ภูดู่ อำเภอบ้านโคก อยู่มุมแดง โดยมี นายพิพัฒน์ เอกภาพัน ผวจ.อุตรดิตถ์ เป็นกรรมการห้ามบนเวที มวยชกกัน 3 ยก ยกละ 2 นาที พัก 3 นาที โดยมีนายอำเภอทั้ง 7 อำเภอ พร้อมหัวหน้าส่วนราชการมาเป็นกองเชียร์ ส่วนพี่เลี้ยงบนเวที มุมน้ำเงิน นายกอบต.ในเมือง พิชัย ส่วนมุมแดง นายอำเภอน้ำปาด เป็นพี่เลี้ยงบนเวที

ทั้งนี้ ดร.สุรชัย มณีประกร ปลัดจังหวัดอุตรดิตถ์ ได้เป็นโปรโมเตอร์ จัดให้มวยคู่นี้เป็นคู่พิเศษในนัดล้างตา เนื่องจากประวัตินายอำเภอทั้งสองคน สมัยเรียนเคยชกกันมาตลอด เป็นคู่รักคู่แค้นกันมาอย่างยาวนาน สร้างความสนุกสนานให้กับกองเชียร์เป็นอย่างมาก ผลการชกเมื่อครบ 3 ยก รวมคะแนนแล้ว ปรากฏว่าทั้งคู่เสมอกัน.

สองนายอำเภอที่อุตรดิตถ์ คู่รักคู่แค้นที่เคยฟาดปากกันมาหลายครั้งตั้งแต่สมัยเรียนหนังสือ สวมนวมขึ้นเวทีนัดล้างตาในงานพระยาพิชัยดาบหัก และงานกาชาด ปี 2560 โดยมีผู้ว่าราชการจังหวัด เป็นกรรมการห้าม ผลเสมอกัน... 8 ม.ค. 2560 09:27 ไทยรัฐ