วันพุธที่ 23 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

หาเรื่อง! โอเวน เละ แฟนโด้อ้วนรุมด่าแหลก หลังไปแซวตัวบวมขึ้น

หาเรื่องเข้าตัวสำหรับ ไมเคิล โอเวน อดีตดาวยิงทีมชาติอังกฤษ ที่ไปแซว "เจ้าโล้นทองคำ" โรนัลโด ตำนานแข้งแซมบ้า ว่าอ้วนขึ้นกว่าเดิม จนแฟนคลับเข้ามาจวกไม่ไว้หน้า...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 7 ธ.ค. ว่า ไมเคิล โอเวน อดีตดาวยิงทีมชาติอังกฤษ หาเรื่องเข้าตัวไปโพสต์รูปภาพพร้อมแซว "เจ้าโล้นทองคำ" โรนัลโด ตำนานแข้งแซมบ้าผ่านทางทวีตเตอร์ว่าอ้วนขึ้นหรือเปล่า ทำให้สาวกของเจ้าโด้ไม่พอใจกับอดีตแข้งรายนี้เป็นอย่างมาก

ในเกมที่ เรอัล มาดริด เอาชนะ กรานาดา 5-0 ในศึกลาลีกา สเปน เมื่อช่วงหัวค่ำที่ผ่านมา ทางเรอัล มาดริด มีการรวมตัวแข้งระดับตำนาน 4 รายประกอบด้วย โรนัลโด, ซีเนอดีน ซีดาน, หลุยส์ ฟิโก รวมไปถึง ไมเคิล โอเวน

โดยประเด็นดราม่าเกิดขึ้นหลังจากที่ โอเวน โพสต์รูปภาพประมาณ แซว โรนัลโด ว่ามีน้ำหนักขึ้น พร้อมข้อความว่าหยอกล้อว่า "ผมคิดว่าผมน้ำหนักขึ้นแล้วนะจนกระทั่งผมเห็นเพื่อนเก่าของผม รอนนี่!" 

และหลังจากโพสต์รูปภาพนี้ไม่นาน แฟนคลับของเจ้าโล้นทองคำก็แห่กันมาด่ากราดเหน็บแนม โอเวน ทันทีโดยยกตัวอย่างแอดเคาท์ทวีตเตอร์พร้อมข้อความดังนี้

@BFC84Ash : เขาก็ต้องดูตัวเล็กสิเมื่อคุณมองจากม้านั่งสำรองอะไมเคิล

@ewanmufc17 : เอาล่ะใจเย็นไมเคิล เขาเป็นตำนานเลยนะเว้ย

@fighting_gooner : อย่าไปดูหมิ่นคนที่คุณไม่คู่ควรเลย

@greg_troy : เขาอาจจะมีขนาดตัวใหญ่กว่าคุณสองเท่าแต่เขาเป็นนักเตะที่เจ๋งกว่าคุณสองเท่าแน่นอน

@kubla_ : เขาหันหน้าไปตรงนั้นเพราะกำลังถามใครสักคนว่า คนที่ยืนถัดจาก ฟิโก เป็นใคร และเขาควรมาอยู่ตรงนี้ไหม?

@delaro : เขาไม่ใช่เพื่อนร่วมทีมของคุณ เขาอาจจำคุณไม่ได้ด้วยซ้ำ เจ้าหนอนน้อย

@DaleB_ : เขาคือนักเตะระดับพระเจ้าเลยนะ เขาอาจกินคุณได้เลยด้วยซ้ำ

@ThorntonKieran : คุณก็ได้อยู่แค่เงาของชายคนนี้เสมอนั่นแหละ

หาเรื่องเข้าตัวสำหรับ ไมเคิล โอเวน อดีตดาวยิงทีมชาติอังกฤษ ที่ไปแซว "เจ้าโล้นทองคำ" โรนัลโด ตำนานแข้งแซมบ้า ว่าอ้วนขึ้นกว่าเดิม จนแฟนคลับเข้ามาจวกไม่ไว้หน้า... 8 ม.ค. 2560 05:04 ไทยรัฐ