วันพฤหัสบดีที่ 24 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ผอ.ไลป์ซิก การันตี ไม่มีแผนปล่อย ‘ฟอร์สเบิร์ก’ พ้นทีมช่วงปีใหม่

ผอ.ลูกหนังของทีม แอร์เบ ไลป์ซิก ให้คำมั่นว่า "เอมิล ฟอร์สเบิร์ก" จะไม่ย้ายในช่วงกลางซีซั่นอย่างแน่นอน แม้จะมีข่าวว่า ลิเวอร์พูล พร้อมทุ่มเงินเพื่อคว้าตัวไปร่วมทีมก็ตาม...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 7 ม.ค.ว่า ราล์ฟ รังนิก ผู้อำนวยการกีฬาของสโมสรแอร์เบ ไลป์ซิก การันตีด้วยตัวเองว่า จะไม่มีทางยอมปล่อยตัว เอมิล ฟอร์สเบิร์ก ออกจากทีมในช่วงเดือนมกราคมนี้อย่างแน่นอน

ปีกสัญชาติสวีดิชวัย 25 ปี คือหนึ่งในขุมกำลังสำคัญที่ช่วยให้ ไลป์ซิก ก้าวขึ้นมาท้าชิงความยิ่งใหญ่ของ บาเยิร์น มิวนิก ในฤดูกาลนี้ และมีข่าวว่า ลิเวอร์พูล กำลังหมายตาดึงไปร่วมทัพในช่วงหน้าหนาวด้วยเช่นกัน

อย่างไรก็ตาม ราล์ฟ รังนิก ผู้อำนวยการกีฬาของไลป์ซิกยืนยันว่า ฟอร์สเบิร์ก จะอยู่กับต้นสังกัดไปจนถึงช่วงซัมเมอร์นี้เป็นอย่างน้อย

“ผมให้คำมั่นสัญญากับพวกคุณได้ว่า เอมิล จะอยู่ที่นี่ไปจนถึงสิ้นสุดฤดูกาลอย่างแน่นอน และผมก็หวังว่าเขาจะอยู่กับเราต่อไปอีกนานด้วยเช่นกัน”

ผอ.ลูกหนังของทีม แอร์เบ ไลป์ซิก ให้คำมั่นว่า "เอมิล ฟอร์สเบิร์ก" จะไม่ย้ายในช่วงกลางซีซั่นอย่างแน่นอน แม้จะมีข่าวว่า ลิเวอร์พูล พร้อมทุ่มเงินเพื่อคว้าตัวไปร่วมทีมก็ตาม... 7 ม.ค. 2560 20:28 ไทยรัฐ