วันจันทร์ที่ 21 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

หนุ่มๆ อกหัก 'ผู้ใหญ่บ้านนุ้ย' สาวสวยขวัญใจโซเชียล แต่งงานกับนายตำรวจ

หนุ่มๆ อกหัก "ผู้ใหญ่นุ้ย" ผู้ใหญ่บ้านที่สวยที่สุดเมืองปากน้ำโพของชาวโซเชียล สละโสดเข้าพิธีวิวาห์กับนายตำรวจหนุ่ม ดีกรี ผกก.สภ.เก้าเลี้ยว คนแห่ร่วมยินดี...

เมื่อวันที่ 7 ม.ค. 60 นางสาวสิริรักษ์ บัณฑิตศิละศักดิ์ หรือ “ผู้ใหญ่นุ้ย” ผู้ใหญ่บ้านดอนโม่ หมู่ที่ 8 ต.สระแก้ว อ.ลาดยาว จ.นครสวรรค์ ซึ่งเป็นผู้ใหญ่บ้านหญิงที่สวยที่สุด จนเป็นข่าวโด่งดังเมื่อปี 2558 ได้สละโสดเข้าพิธีวิวาห์กับ พ.ต.อ.ดร.สนองเดช เดชวัชรนนท์ ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรเก้าเลี้ยว จ.นครสวรรค์ ณ ที่ทำการผู้ใหญ่บ้าน เลขที่ 99 หมู่ที่ 8 ต.สระแก้ว อ.ลาดยาว จ.นครสวรรค์ ซึ่งบรรยากาศเป็นไปอย่างชื่นมื่น โดย มี พล.ต.ต.ดำรงค์ เพ็ชรพงษ์ รักษาราชการผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดนครสวรรค์ เป็นประธาน และมีนายวีระกร คำประกอบ อดีตรัฐมนตรีประจำสำนักนายกรัฐมนตรี นายประสาท ตันประเสริฐ อดีต ส.ส.เขต 6 จ.นครสวรรค์ ร่วมงาน

สำหรับผู้ใหญ่นุ้ย เรียนจบปริญญาตรีจากมหาวิทยาลัยราชภัฏนครสวรรค์ สาขานิเทศศาสตร์และโฆษณา ทำหน้าที่ผู้ใหญ่บ้านเป็นเวลา 5 ปี ตกเป็นข่าวโด่งดังเมื่อวันที่ 2 ก.พ.2558 ภายหลังชาวโซเชียลแห่แชร์ภาพของผู้ใหญ่นุ้ย พร้อมข้อความว่าเป็นผู้ใหญ่ที่สาวและสวยที่สุดในประเทศไทยในขณะนั้น.

ผู้ใหญ่บ้านสาวปากน้ำโพ ทั้งเก่ง-สวย ได้ใจชาวบ้าน

หนุ่มๆ อกหัก "ผู้ใหญ่นุ้ย" ผู้ใหญ่บ้านที่สวยที่สุดเมืองปากน้ำโพของชาวโซเชียล สละโสดเข้าพิธีวิวาห์กับนายตำรวจหนุ่ม ดีกรี ผกก.สภ.เก้าเลี้ยว คนแห่ร่วมยินดี... 7 ม.ค. 2560 20:25 ไทยรัฐ