วันพุธที่ 23 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'มู' ยันไม่เสริมแผงหลังเพิ่มช่วงปีใหม่ แม้ไร้เงา 'ไบญี'

กุนซือจอมห้าวของทีมปิศาจแดงออกโรงการันตี ไม่มีแผนเสริมผู้เล่นหน้าใหม่ในตำแหน่งแนวรับเพิ่มเติมช่วงเดือนมกราคม ถึงแม้จะไม่มี เอริก ไบญี ลงสนามเนื่องจากติดภารกิจรับใช้ชาติก็ตาม...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 7 ม.ค.ว่า โชเซ มูรินโญ เจ้านายใหญ่ของทีม “ปิศาจแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยืนยันว่าจะไม่มีการนำเข้ากองหลังรายใหม่เพิ่มเติมในช่วงเดือนมกราคมนี้อย่างแน่นอน แม้จะต้องไร้เงาของ เอริก ไบญี ไปนานร่วมเดือนก็ตาม

โดยกองหลังวัย 22 ปี จะต้องมีคิวลงสนามในศึก แอฟริกัน คัพ ออฟ เนชั่นส์ 2017 ให้กับทีมชาติบ้านเกิด ทำให้จะต้องพลาดโอกาสช่วยต้นสังกัดตลอดเดือนมกราคมนี้

ซึ่งถึงแม้จะมีข่าวต่อเนื่องกับเซ็นเตอร์ฮาล์ฟถึง 2 รายก่อนหน้านี้ แต่ล่าสุด โชเซ มูรินโญ ยืนยันหนักแน่นว่า ไม่มีการเบิกงบสโมสรเพื่อคว้าตัวผู้เล่น ในตำแหน่งกองหลังรายเพิ่มเติมอย่างแน่นอน เพราะยังมั่นใจในเซ็นเตอร์ฮาล์ฟมืออาชีพทั้ง 3 รายที่มีอยู่ รวมถึงยังมีตัวสอดแทรกอย่าง ไมเคิล คาร์ริค และ ดาลีย์ บลินด์ ทำหน้าที่ทดแทนได้ในยามคับขันด้วยเช่นกัน.

กุนซือจอมห้าวของทีมปิศาจแดงออกโรงการันตี ไม่มีแผนเสริมผู้เล่นหน้าใหม่ในตำแหน่งแนวรับเพิ่มเติมช่วงเดือนมกราคม ถึงแม้จะไม่มี เอริก ไบญี ลงสนามเนื่องจากติดภารกิจรับใช้ชาติก็ตาม... 7 ม.ค. 2560 18:05 ไทยรัฐ