วันเสาร์ที่ 23 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

กุนซือสายฟ้าประกาศจัดเต็ม หวังถอนแค้น ‘ล้านช้าง’ ศึกโตโยต้าแม่โขงฯ

นายใหญ่ของทีมปราสาทสายฟ้า ประกาศจัดผู้เล่นชุดที่ดีที่สุดลงถอนแค้น ล้านช้าง ยูไนเต็ด ในบ้านของตัวเอง เพื่อป้องกันแชมป์โตโยต้า แม่โขงฯ เอาไว้ให้ได้เป็นปีที่ 2 ติดต่อกัน "ไทยรัฐทีวี" ถ่ายทอดสดให้ชมถึงบ้านตั้งแต่เวลา 19.00 น. เป็นต้นไป...

วันที่ 7 ม.ค.60 ที่ห้องทับทิมสยาม โรงแรมโกลเด้น ทิวลิป ซอฟเฟอริน กรุงเทพฯ ได้มีการจัดงานแถลงข่าวความพร้อมก่อนเกม “โตโยต้า แม่โขง คลับ แชมเปียนชิพ 2016” รอบชิงชนะเลิศ นัดที่ 2 ซึ่ง บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด แชมป์เก่า ในฐานะเจ้าบ้านจะเปิดสนาม ม.ธรรมศาสตร์ ศูนย์รังสิต รับมือ ล้านช้าง ยูไนเต็ด จากประเทศลาว

ซึ่งในเกมเป็นฝ่ายทีมปราสาทสายฟ้า ที่บุกไปแพ้มาก่อน 0-1 ที่สังเวียนเจ้าอนุวงศ์ กรุงเวียงจันทน์ เมื่อวันพุธที่ผ่านมา

สำหรับในวันนี้ ล้านช้าง ยูไนเต็ด นำโดย เลโอนาร์โด ดา ซิลวา กุนซือใหญ่ พร้อมด้วย สุขพร วงเชียงคำ ร่วมแถลง ขณะที่ทีมแชมป์เก่ามี “โปโป้” รันโก โพโพวิช และ สุเชาว์ นุชนุ่ม กัปตันทีม ร่วมพูดคุย

โดย กุนซือใหญ่ปราสาทสายฟ้าเปิดเผยว่า เราต้องการที่จะล้างตาจากเมื่อช่วงกลางสัปดาห์ที่ผ่านมา ในนามของหัวหน้าผู้ฝึกสอน จะส่งผู้เล่นชุดที่ดีที่สุดของ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ลงสนามอย่างเต็มอัตราศึกเพื่อขอแก้แค้น และกลับมาเอาชนะป้องกันแชมป์เอาไว้ให้ได้

สำหรับเกมนัดชิงดำ “โตโยต้า แม่โขง คลับ แชมเปียนชิพ 2016” นัดที่ 2 จะมีขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 8 มกราคม 2559 ที่สนามมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ศูนย์รังสิต ตั้งแต่เวลา 19.00 น. ไทยรัฐทีวี ช่อง 32 ถ่ายทอดสดให้ชมกันถึงบ้าน.

นายใหญ่ของทีมปราสาทสายฟ้า ประกาศจัดผู้เล่นชุดที่ดีที่สุดลงถอนแค้น ล้านช้าง ยูไนเต็ด ในบ้านของตัวเอง เพื่อป้องกันแชมป์โตโยต้า แม่โขงฯ เอาไว้ให้ได้เป็นปีที่ 2 ติดต่อกัน "ไทยรัฐทีวี" ถ่ายทอดสดให้ชมถึงบ้าน 7 ม.ค. 2560 16:01 7 ม.ค. 2560 16:46 ไทยรัฐ