วันพุธที่ 23 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'น้ำตาล' โตแล้วเซ็กซี่ได้ สบายใจ 'พี่ไผ่' ชมแฟชั่นสวยดี

สลัดภาพจำนางเอกเจ้าน้ำตาทิ้งไปเพราะปีไก่ทอง น้ำตาล–พิจักขณา วงศารัตนศิลป์ มาลุคใหม่สวยเก๋ เปรี้ยว เฉี่ยว และเซ็กซี่เบาๆ ขึ้นปก MiX ให้แฟนๆ ได้วี้ดวิ้ว ที่สำคัญหนุ่ม ไผ่ พาทิศ พี่สนิทการันตี สวยมาก สาวน้ำตาล เผยว่า “กับภาพแฟชั่นเชตนี้น้ำตาลได้เห็นภาพแล้วก็ชอบเพราะธีมที่ถ่ายจะเป็นเฉลิมฉลอง เป็นแนวแฟนตาซี จะเซ็กซี่เล็กน้อยด้วยคอนเซปต์หนังสือฉบับแรกของปีเค้าไม่อยากให้ออกมาเซ็กซี่มากจนเกินไป ประกอบกับตัวตาลเองก็มีลิมิต จริงๆ เราก็โตขึ้นเซ็กซี่ได้แต่ก็ไม่อยากให้ออกมาดูเยอะแต่ภาพครั้งนี้ออกมาดูศิลปะ” หุ่นดูโตเป็นสาวสะพรั่งเลย “ค่ะ (หัวเราะ) ที่เห็นมีๆ บอกเลยใช้ตัวช่วย กลับมาดูแลตัวเองมากขึ้นเพราะก่อนหน้านี้ผ่าไส้ติ่งเลยหยุดไปครั้งนี้เลยมีโอกาสฟิต เชื่อมั้ยวันนั้นกลับมาบ้านตาลปวดเมื่อยมากเพราะไม่ชินการแอ่นตัวขนาดนั้นต้องบิดตัวเองอีก”

ได้ยินว่าได้ขึ้นปกครั้งนี้เป็นเพราะไปจิตอาสาสนามหลวงกับพี่ไผ่เลยถูกทาบทาม “ใช่ค่ะ ตาลไปแจกของให้คนที่มารอถวายสักการะพระบรมศพ แล้วบังเอิญเจอพี่ทีมงานที่นั่นเหมือนเค้ามาทำบุญเลยเค้ามาสอบถาม” ด้วยแฟชั่นออกเซ็กซี่เบาๆ ตัดสินใจนานมั้ย “พอคุยกับพี่เค้า ซึ่งที่ผ่านมาตาลได้ดูผลงานของ MiX มาตลอด เราจะรู้ประมาณไหน พอคุยกันที่สนามหลวงก็บอกไม่ขอเซ็กซี่มากซอฟต์ๆ ได้มั้ยเค้าก็โอเค เพราะคอนเซปต์เล่มแรกของปีก็ไม่อยากให้เซ็กซี่มากและอยู่ในช่วงเหตุการณ์แบบนี้ด้วย” พี่ไผ่เห็นรูปว่าชมหรือแซวอะไรยังไงบ้างหรือเปล่า “พี่ไผ่เห็นแล้วค่ะก็บอกว่าสวยดี ทุกคนก็ชม อาจจะแปลกตาจากที่เคยเห็นด้วย ปกติไม่ได้แต่งตัวเซ็กซี่อะไรแบบนี้อยู่แล้วเพราะละครที่ตาลเล่นส่วนใหญ่จะแนวดราม่า หรือคอมเมดี้ ตาลเองก็ชอบไม่ได้รู้สึกโป๊หรือโชว์จนเกินไป”

พี่ไผ่แอบหวงมั้ยที่ตาลลุกมาถ่ายแนวเซ็กซี่ “ไม่นะ เค้ารู้ว่าเราเซฟตัวเองประมาณไหน ปกติเรื่องงานเราจะไม่ค่อยคุยอย่าทำอย่างนั้นอย่างนี้เพราะงานของเค้าตาลก็ไม่ยุ่ง พี่เค้าจะรู้ตาลมีลิมิตเรื่องพวกนี้ขนาดไหน มีแต่ตาลเกรงใจพ่อเพราะพ่อไม่ได้สนับสนุนทางนี้อยู่แล้ว” ช่วงปีใหม่ไปเที่ยวเคาต์ดาวน์ที่ไหนกัน “ไปก่อนปีใหม่ค่ะ จัดทริปดำน้ำไปกันเป็นกรุ๊ป พอปีใหม่ตาลก็กลับแพร่ ยังไม่ได้เจอกันเพราะพี่เค้าจะแนวแอดเวนเจอร์ เวลาไปเที่ยวชอบไปเป็นกรุ๊ปตาลว่าสนุกดี มีเหมือนกันไปเป็นกลุ่มแบบนี้พอถึงเวลาก็แยกกันไปเพราะความชอบไม่เหมือนกัน คบกันนานเลยเข้าใจกันค่ะ”.


ภาพ:MiX

สลัดภาพจำนางเอกเจ้าน้ำตาทิ้งไปเพราะปีไก่ทอง น้ำตาล–พิจักขณา วงศารัตนศิลป์ มาลุคใหม่สวยเก๋ เปรี้ยว เฉี่ยว และเซ็กซี่เบาๆ ขึ้นปก MiX ให้แฟนๆ ได้วี้ดวิ้ว ที่สำคัญหนุ่ม ไผ่ พาทิศ พี่สนิทการันตี สวยมาก สาวน้ำตาล เผยว่า... 7 ม.ค. 2560 14:27 ไทยรัฐ