บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'น้ำตาล' โตแล้วเซ็กซี่ได้ สบายใจ 'พี่ไผ่' ชมแฟชั่นสวยดี

สลัดภาพจำนางเอกเจ้าน้ำตาทิ้งไปเพราะปีไก่ทอง น้ำตาล–พิจักขณา วงศารัตนศิลป์ มาลุคใหม่สวยเก๋ เปรี้ยว เฉี่ยว และเซ็กซี่เบาๆ ขึ้นปก MiX ให้แฟนๆ ได้วี้ดวิ้ว ที่สำคัญหนุ่ม ไผ่ พาทิศ พี่สนิทการันตี สวยมาก สาวน้ำตาล เผยว่า “กับภาพแฟชั่นเชตนี้น้ำตาลได้เห็นภาพแล้วก็ชอบเพราะธีมที่ถ่ายจะเป็นเฉลิมฉลอง เป็นแนวแฟนตาซี จะเซ็กซี่เล็กน้อยด้วยคอนเซปต์หนังสือฉบับแรกของปีเค้าไม่อยากให้ออกมาเซ็กซี่มากจนเกินไป ประกอบกับตัวตาลเองก็มีลิมิต จริงๆ เราก็โตขึ้นเซ็กซี่ได้แต่ก็ไม่อยากให้ออกมาดูเยอะแต่ภาพครั้งนี้ออกมาดูศิลปะ” หุ่นดูโตเป็นสาวสะพรั่งเลย “ค่ะ (หัวเราะ) ที่เห็นมีๆ บอกเลยใช้ตัวช่วย กลับมาดูแลตัวเองมากขึ้นเพราะก่อนหน้านี้ผ่าไส้ติ่งเลยหยุดไปครั้งนี้เลยมีโอกาสฟิต เชื่อมั้ยวันนั้นกลับมาบ้านตาลปวดเมื่อยมากเพราะไม่ชินการแอ่นตัวขนาดนั้นต้องบิดตัวเองอีก”

ได้ยินว่าได้ขึ้นปกครั้งนี้เป็นเพราะไปจิตอาสาสนามหลวงกับพี่ไผ่เลยถูกทาบทาม “ใช่ค่ะ ตาลไปแจกของให้คนที่มารอถวายสักการะพระบรมศพ แล้วบังเอิญเจอพี่ทีมงานที่นั่นเหมือนเค้ามาทำบุญเลยเค้ามาสอบถาม” ด้วยแฟชั่นออกเซ็กซี่เบาๆ ตัดสินใจนานมั้ย “พอคุยกับพี่เค้า ซึ่งที่ผ่านมาตาลได้ดูผลงานของ MiX มาตลอด เราจะรู้ประมาณไหน พอคุยกันที่สนามหลวงก็บอกไม่ขอเซ็กซี่มากซอฟต์ๆ ได้มั้ยเค้าก็โอเค เพราะคอนเซปต์เล่มแรกของปีก็ไม่อยากให้เซ็กซี่มากและอยู่ในช่วงเหตุการณ์แบบนี้ด้วย” พี่ไผ่เห็นรูปว่าชมหรือแซวอะไรยังไงบ้างหรือเปล่า “พี่ไผ่เห็นแล้วค่ะก็บอกว่าสวยดี ทุกคนก็ชม อาจจะแปลกตาจากที่เคยเห็นด้วย ปกติไม่ได้แต่งตัวเซ็กซี่อะไรแบบนี้อยู่แล้วเพราะละครที่ตาลเล่นส่วนใหญ่จะแนวดราม่า หรือคอมเมดี้ ตาลเองก็ชอบไม่ได้รู้สึกโป๊หรือโชว์จนเกินไป”

พี่ไผ่แอบหวงมั้ยที่ตาลลุกมาถ่ายแนวเซ็กซี่ “ไม่นะ เค้ารู้ว่าเราเซฟตัวเองประมาณไหน ปกติเรื่องงานเราจะไม่ค่อยคุยอย่าทำอย่างนั้นอย่างนี้เพราะงานของเค้าตาลก็ไม่ยุ่ง พี่เค้าจะรู้ตาลมีลิมิตเรื่องพวกนี้ขนาดไหน มีแต่ตาลเกรงใจพ่อเพราะพ่อไม่ได้สนับสนุนทางนี้อยู่แล้ว” ช่วงปีใหม่ไปเที่ยวเคาต์ดาวน์ที่ไหนกัน “ไปก่อนปีใหม่ค่ะ จัดทริปดำน้ำไปกันเป็นกรุ๊ป พอปีใหม่ตาลก็กลับแพร่ ยังไม่ได้เจอกันเพราะพี่เค้าจะแนวแอดเวนเจอร์ เวลาไปเที่ยวชอบไปเป็นกรุ๊ปตาลว่าสนุกดี มีเหมือนกันไปเป็นกลุ่มแบบนี้พอถึงเวลาก็แยกกันไปเพราะความชอบไม่เหมือนกัน คบกันนานเลยเข้าใจกันค่ะ”.


ภาพ:MiX