วันพฤหัสบดีที่ 24 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

รักยังสุขดี นาตาลี เคลียร์ไม่มีปัญหา ฟลุค โพสต์ดราม่าแค่เตือนสติคน

นาตาลี โพสต์ไอจีแจงไม่ได้มีปัญหากับ ฟลุค เกริกพล หลังเคยโพสต์ข้อความ ผัวเขาเมียใคร จนทำให้คนคิดว่ามีปัญหากัน บอกตอนนี้มีความสุขดี และที่โพสต์ไปนั้นแค่ได้ยินปัญหาจากคนรอบข้าง จึงอยากเตือนสติทุกคน...

เป็นอีกคู่ของวงการบันเทิงที่หวานกันได้ตลอด สำหรับคู่ของสาว นาตาลี เจียรวนนท์ กับหนุ่ม ฟลุค เกริกพล มัสยวาณิช ซึ่งในอินสตาแกรมของสาวนาตาลีนั้น ก็ได้โพสต์เรื่องราวดีๆ รูปหวานๆ กับหนุ่มฟลุคอยู่บ่อยครั้ง เป็นที่ชื่นชอบของแฟนคลับ และหลายคนก็เชียร์ให้คู่นี้แต่งงานกันเร็วๆ แต่จู่ๆ ไม่รู้อะไรดลใจให้สาวนาตาลีออกอาการเดือด และได้โพสต์ข้อความรูปภาพเป็นข้อความว่า “ผัวเขาเมียใคร อย่าไปอยากได้มา เค้ายิ่งเสียใจ บาปเรายิ่งหนา ถึงแย่งชิงมาได้ ก็มีความสุขแค่พริบตา เพราะหลังจากนั้น เจ้าจะรู้ว่า นรกมีจริง” พร้อมกันนั้นก็ได้เขียนแคปชั่นข้อความว่า “ถ้าคนเราตระหนักในข้อนี้และทำได้คงลดปัญหาในสังคมได้อีกเยอะ เดี๋ยวนี้เกิดอะไรขึ้นกับสังคมไทยฟังเรื่องคนรอบตัวหลายคนแล้วเศร้าใจจริง สติค่า”

จากนั้นก็ได้โพสต์ข้อความรูปภาพอีกรูปโดยมีข้อความว่า “ข้อแตกต่างระหว่างคนดีกับคนชั่ว ไม่ใช่คนดีไม่คิดชั่ว แต่คนดีห้ามใจไม่ทำตามความคิดชั่วๆ ได้” พร้อมแคปชั่นว่า “ใช่เบย! ใครใครก็คิดชั่วได้แต่เมื่อรู้ว่าชั่วไม่ควรทำ อีกหนึ่งข้อคิดเตือนสติ ยังอินอยู่ ลีไม่ได้เป็นอะไรนะคะhappy ดีค่ะ อย่างที่บอกช่วงนี้ได้ยินเรื่องจากคนรอบตัวหลายคนเยอะมันเศร้าสงสารคนที่โดนเผื่อจะเรียกสติใครได้บ้าง ไม่อยากให้สังคมไทยเป็นแบบนี้เลย #สติ #nataliecfoodforthought” จากนั้นก็ได้มีคนเข้ามากดไลค์และคอมเม้นท์กันเป็นจำนวนมาก ซึ่งหลังจากที่สาวนาตาลีได้โพสต์ข้อความเหล่านี้ไป ก็ทำให้มีคนจำนวนไม่น้อยเริ่มมองว่า สาวนาตาลีอาจจะกำลังมีปัญหากับฟลุ๊คหรือเปล่า

แต่ล่าสุดสาวนาตาลีได้โพสต์อินสตาแกรมชี้แจงแล้ว โดยบอกว่า “ขอบคุณที่นึกถึงกันนะคะแต่ขอแก้ข่าวค่ะที่ลีโพสต์ไม่ได้เกี่ยวอะไรกับลีกับพี่ฟลุ้คเลยค่ะแค่โพสต์เพราะว่าได้ยินจากคนรอบข้างเยอะครอบครัวต้องแตกแยกหลายคนแล้วมันเศร้าจริงๆเผื่อจะเตือนสติใครได้บ้างขอบคุณทุกคนที่เป็นห่วงค่ะลีมีความสุขดีค่ะ” ซึ่งงานนี้แฟนคลับก็ต่างพากันโล่งใจเพราะคิดว่า ทั้งคู่มีปัญหากัน.

นาตาลี โพสต์ไอจีแจงไม่ได้มีปัญหากับ ฟลุค เกริกพล หลังเคยโพสต์ข้อความ ผัวเขาเมียใคร จนทำให้คนคิดว่ามีปัญหากัน บอกตอนนี้มีความสุขดี และที่โพสต์ไปนั้นแค่ได้ยินปัญหาจากคนรอบข้าง จึงอยากเตือนสติทุกคน... 7 ม.ค. 2560 12:35 ไทยรัฐ