วันพุธที่ 23 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

‘ไอ้ต้อม’ อิดโรย ตร.คุมฝากขัง สำนึกผิด รับสารภาพทุกข้อหา

ตำรวจสน.โคกครามคุมตัว 2 ผู้ต้องหาคู่หูแก๊งโหดฆ่าชิงไอโฟนบัณฑิตหนุ่ม ฝากขังศาล "ไอ้ต้อม" อยู่ในสภาพอิดโรย เหมือนจะสำนึกผิด รับสารภาพทุกข้อกล่าวหา พนักงานสอบสวนคัดค้านประกันตัว เนื่องจากเป็นคดีอุกฉกรรจ์ เกรงเผ่นหนี

เมื่อเวลา 09.30 น. วันที่ 7 ม.ค.60 ร.ต.อ.ชรินทร์ ประคองสุข รอง สว.สอบสวน สน.โคกคราม นำตัว นายกิตติกร หรือต้อม วิกาหะ อายุ 26 ปี และนายสุพัฒชัย จันทร์ศรี อายุ 25 ปี 2 ผู้ต้องหาร่วมฆ่าชิงทรัพย์นายวศิน เหลืองแจ่ม อายุ 26 ปี บัณฑิตหนุ่มมหาวิทยาลัยชื่อดัง อดีตพนักงานภาคพื้นสนามบิน บริเวณปากซอยสุคนธสวัสดิ์ 27 และร่วมกันตระเวนชิงทรัพย์ผู้เสียหาย รวม 4 ราย เมื่อคืนวันที่ 4 มกราคมที่ผ่านมา ไปฝากขังศาลอาญารัชดา โดยคัดค้านการประกันตัว เนื่องจากเป็นคดีอุกฉกรรจ์ ประชาชนสนใจ และผู้ต้องหาไม่มีที่อยู่เป็นหลักแหล่งเกรงว่าจะหลบหนี สำหรับทั้ง 2 มีท่าทีอิดโรย รับสารภาพทุกข้อกล่าวหา

ด้าน ร.ต.อ.ฟ้าคำรณ หรี่หร่อง รอง สว. (สอบสวน) สน.โคกคราม กล่าวว่า ทั้ง 2 ถูกดำเนินดคีในท้องที่ สน.โคกคราม ประกอบด้วย คดีแรก เมื่อเวลา 22.20 น. วันที่ 4 ม.ค.60 ข้อหาร่วมกันพยายามวิ่งราวทรัพย์ เหตุเกิดที่ซอยสุคนธสวัสดิ์ 30 พฤติกรรมคือคนร้ายขับรถ จักรยานยนต์ไปประกบเหยื่อเป็นหญิงสาว ที่กำลังปั่นจักรยาน แล้วกระชากกระเป๋าสะพายที่แขวนบนแฮนด์รถจักรยาน แต่กระเป๋าติดอยู่ที่แฮนด์รถจักรยาน จึงไม่ได้ทรัพย์สินอะไรไป

จากนั้นคนร้ายก็ไปร่วมกันฆ่าชิงทรัพย์นายวศิน ตามที่เป็นข่าว เป็นคดีที่ 2 ส่วนคดีที่ 3 เมื่อเวลา 02.00 น. วันที่ 5 ม.ค.60 ได้ไปใช้มีดจี้ร่วมกันชิงทรัพย์เจ้าทุกข์เป็นหญิงสาวที่หน้า รพ.สินแพทย์ แล้วได้โทรศัพท์ซัมซุง เอส 7 เงินสดในกระเป๋าถืออีก 5,000 บาท ซึ่งทุกคดีคนร้ายรับสารภาพ ส่วนคดีในท้องที่ สน.คันนายาว สน.โชคชัย ทางพนักงานสอบสวน สน.ต่างๆ จะตามไปอายัดตัวดำเนินคดี ที่ศาลอาญาต่อไป.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เรียกร้องลงโทษ ประหารไอ้โหดฆ่าบัณฑิต ชิงไอโฟน7

ตร.หิ้วอีก ซี้ 'ไอ้ต้อม'ฆ่าชิงไอโฟน บอกผมขอโทษ ไม่คิดว่ามันจะทำเกินเหตุ

คุม‘ไอ้ต้อม’ทำแผนฆ่าบัณฑิตหนุ่ม เจอข้อหาหนัก โทษสูงสุดถึงประหาร (ชมคลิป)

จับแล้วมือฆ่าชิงไอโฟน จ้วงมีดปักคอ

'ไอ้ต้อม' ฆ่าชิงไอโฟน อ้างไม่รู้เหยื่อตาย ตระเวนจี้อีก 2รายคืนเดียวกัน 

รวบ 'ไอ้ต้อม' มือฆ่าปาดคอบัณฑิตหนุ่มดับคาที่ สารภาพเป็นคนในวงจรปิด

วงจรปิดชัดฆ่าบัณฑิตหนุ่ม ตร.จ่อหมายจับฆาตกรโหด คาดยังอยู่กทม. (ชมคลิป)

ดร.เศร้ารับศพลูกชายถูกฆ่าปาดคอ วอนตร.ลากคอคนร้ายดำเนินคดี

ฆ่าปาดคอ อดีตหนุ่มสนามบิน หน้าตาดี ตายคาปากซอยสุคนธสวัสดิ์27

ตำรวจสน.โคกครามคุมตัว 2 ผู้ต้องหาคู่หูแก๊งโหดฆ่าชิงไอโฟนบัณฑิตหนุ่ม ฝากขังศาล "ไอ้ต้อม" อยู่ในสภาพอิดโรย เหมือนจะสำนึกผิด รับสารภาพทุกข้อกล่าวหา พนักงานสอบสวนคัดค้านประกันตัว เนื่องจากเป็นคดีอุกฉกรรจ์ เกรงเผ่นหนี 7 ม.ค. 2560 11:28 ไทยรัฐ