วันจันทร์ที่ 25 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ดวงดาวของท่าน 08/01/60

โดย พ.พาทินี

วันอาทิตย์ที่ 8 มกราคม พ.ศ.2560 ขึ้น 11 ค่ำ เดือน 2 (วันนี้เป็นวันมงคลเหมาะแก่การผ่าตัด ออกรถและขึ้นบ้านใหม่) เคล็ดดวงดี คนเกิดปีระกามีเกณฑ์ได้ลาภจากความอุตสาหะ ควรทำบุญบริจาคปัจจัยค่าน้ำเพื่อเสริมดวง

คนเกิดวันอาทิตย์ การงานวันนี้เป็นวันที่คุณ มีโอกาสทบทวนและวางแผนงานเพื่อใช้ในวันถัดไป การเงินควรระวังเรื่องการใช้จ่ายมากเกินตัวที่อาจ ทำให้เกิดปัญหาขาดสภาพคล่องในภายหลัง ความรัก คนมีคู่ยังรักกันไม่หวั่นไหวต่อสิ่งรอบข้าง คนโสดต้อง โสดอีกวัน

คนเกิดวันจันทร์ การงานมีเกณฑ์ศึกษาหา ความรู้เพิ่มเติมเพื่อใช้ในงานที่คุณกำลังรับผิดชอบอยู่ในขณะนี้ การเงินมีเกณฑ์เสียเงินแบบกะทันหัน ควรทำบุญถวายขนมหวานเพื่อแก้เคล็ด ความรักคนมีคู่ปัญหาเริ่มลุกลามบานปลาย คนโสดมีเกณฑ์พบรักกับคนที่คู่ควร

คนเกิดวันอังคาร การงานมุ่งมั่นและอดทนต่อไปเพราะความสำเร็จอยู่ไม่ไกลเกินเอื้อม การเงินหากมีปัญหาจะมีผู้ใหญ่ในครอบครัวคอยให้ความช่วยเหลือ ความรักคนมีคู่เผลอใจไปตามสิ่งแวดล้อม คนโสดมัวแต่ทำงานสร้างเนื้อสร้างตัวจึงทำให้ต้องครองโสดต่อไป

คนเกิดวันพุธ การงานมีเกณฑ์สมหวังในสิ่งที่ปรารถนา ควรทำบุญเกี่ยวกับผู้สูงอายุเพื่อเสริมดวง การเงินสิ่งที่คุณเคยลงทุนในอดีตกำลังจะนำกำไรอย่างงามมาให้คุณในไม่ช้า ความรักคนมีคู่ต่างคนต่างเริ่มเอาใจออกห่างโดยไม่รู้ตัว คนโสดยังไม่มีเกณฑ์พบรักเสียที

คนเกิดวันพฤหัสบดี การงานกำลังจะมีเรื่องสำคัญที่ส่งผลต่อหน้าที่การงานในอนาคตเข้ามาให้คุณตัดสินใจ การเงินมีเกณฑ์ได้ลาภก้อนเล็กแบบไม่คาดฝัน ความรักคนมีคู่ราบรื่นดีเพราะต่างคนต่างเข้าใจกัน คนโสดมีเกณฑ์พบรักใหม่เพราะผู้ใหญ่เป็นพ่อสื่อแม่ชัก

คนเกิดวันศุกร์ การงานมีเกณฑ์ได้ทำงาน ร่วมกับคนดีมีความสามารถซึ่งเป็นประโยชน์กับคุณในอนาคต การเงินอยู่ในเกณฑ์ดีเพราะมีรายได้เข้าจากหลายทาง ความรักคนมีคู่เริ่มหวั่นไหวเพราะความใกล้ชิด คนโสดยังต้องโสดเพราะพบคนถูกใจในเวลาที่ไม่เหมาะสม

คนเกิดวันเสาร์ การงานแม้ว่างานที่คุณรับผิดชอบจะยากเย็นเพียงใด แต่สุดท้ายคุณจะทำสำเร็จเพราะความสามารถของตัวคุณเอง การเงินเกิดปัญหาในระยะสั้นๆ ความรักคนมีคู่มีเกณฑ์วางแผนอนาคตร่วมกัน คนโสดมีโอกาสได้พบรักใหม่กับคนที่อยู่แดนไกล.

พ.พาทินี

วันอาทิตย์ที่ 8 มกราคม พ.ศ.2560 ขึ้น 11 ค่ำ เดือน 2 (วันนี้เป็นวันมงคลเหมาะแก่การผ่าตัด ออกรถและขึ้นบ้านใหม่) เคล็ดดวงดี คนเกิดปีระกามีเกณฑ์ได้ลาภจากความอุตสาหะ ควรทำบุญ 7 ม.ค. 2560 10:58 7 ม.ค. 2560 10:59 ไทยรัฐ