วันอังคารที่ 19 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

พยากรณ์ประจำสัปดาห์ 08/01/60

พยากรณ์ระหว่างวันที่ 8–14 มกราคม พ.ศ. 2560

ชาวราศีเมษในรอบสัปดาห์นี้ ในวันที่ 12 มกราคม ดาวคุณธรรมจะเดินย้ายราศีมาตรงข้ามเรือนเกิด แต่ยังเป็นการเดินไม่ปกติ ก็ยังส่งผลทางบวกบ้าง จะลดความกดดันดาวอาเพศที่เกาะกุมลงได้ ดาวตัวเองก็มีราหูเล็งก็ยังต้องเผชิญเรื่องวุ่นๆต่อไปอีก และเสาร์ก็เล็งเรือนการเงินต่อเนื่อง ต้องพยายามคิดพอเพียงจะช่วยลดรายจ่ายลงได้ งานยังคงหนักต้องการความอดทนเสริม เก็บเงินไกลตัวจะถือได้นานขึ้น เริ่มจะมีผู้ใหญ่ให้ความช่วยเหลือ.

ชาวราศีพฤษภในรอบสัปดาห์นี้ ดาวเรือนเกิดยังถูกราหูรบกวน อาจจะมีปัญหาทางที่พักพิงบ้าง เครือญาติมักจะนำเรื่องไม่สงบผ่านเข้ามา ก็มีความกังวลใจกับงานอย่างต่อเนื่อง ถึงอย่างไรงานก็ยังผ่านเข้ามา ผลประโยชน์ก็ยังติดตามงาน วันที่ 12 มกราคม จุดเพ็ญจันทร์เกิดในเรือนการเงิน อาจจะมีโชคทางด้านนี้ ขณะเดียวกันดาวคุณธรรมก็จะย้ายห่างออกไป ถึงอย่างไรก็ยังจัดระเบียบการใช้จ่ายได้ กับเพศตรงข้ามยังไม่ควรตัดสินใจ.

ชาวราศีเมถุนในรอบสัปดาห์นี้ วันที่ 12 มกราคม จุดเพ็ญจันทร์จะผ่านเรือนเกิด การตัดสินใจอาจจะนำประโยชน์เข้ามา การงานก็ขยับตัวไปทางบวกมากขึ้น อาจจะมีโรคภัยรบกวนมากหน่อย วงการสังคมมักจะนำปัญหาเข้ามา เงินทองยังสะดุดแต่ก็สามารถนำมาทดแทนได้ อาจจะมีโชคลาภผ่านที่คาดไม่ถึงก็ได้ จะเริ่มมีผู้สนับสนุนการงานก็ยังไม่สะดวกสบายมากนัก คิดพอเพียงในการใช้เงินทอง อาจจะไม่เดือดร้อนมาก การสื่อสารดีขึ้น.

ชาวราศีกรกฎในรอบสัปดาห์นี้ ดวงชะตาต้องเตรียมรับสถานการณ์เปลี่ยนแปลง จะมีทั้งทางบวกและลบแล้วแต่ขณะนั้นมีดาวส่งผลลบหรือบวก เรื่องที่ต้องเกิดแน่คือราหูค้นทรัพย์ มีแต่ทางเสียออก ทางรับเข้าแทบจะมองไม่เห็นเลย บุตรบริวารจะเป็นผู้ที่ปฏิเสธได้ยาก คู่ครองก็เช่นกัน ความเดือดร้อนจะมาจากเรื่องดังกล่าว หลังวันที่ 12 มกราคม ดาวคุณธรรมจะทำมุมดีกับเรือนเกิด จะมีผู้ช่วยเหลือผ่านเข้ามา แต่ก็ยังคงเดือดร้อนเงินทอง.

ชาวราศีสิงห์ในช่วงนี้ ดาวเรือนเกิดยังเดินในธาตุไฟถึงปลายสัปดาห์จึงย้ายออก ดาวการเงินจะย้ายราศีในวันที่ 10 มกราคม ก็ยังเดินไม่ปกติ การติดต่อสื่อสารทางด้านนี้จะยังไม่มีผลดี คงจะต้องใช้จ่ายประหยัดมากขึ้น การเงินเริ่มจะมีปัญหา จึงต้องรอบคอบมากหน่อย เรื่องที่พักพิงก็ยังไม่สะดวกสบายนัก งานการก็ยังพอส่งผลบ้าง ราหูยังปะทะลัคน์ มีแต่เรื่องน่ารำคาญ ต้องพยายามไม่เกี่ยวข้องการพนันขันต่อ ใช้เงินน้อยจะอยู่ได้นาน.

ชาวราศีกันย์ในรอบสัปดาห์นี้ ดาวคุณธรรมในเรือนเกิดจะย้ายราศีในวันที่ 12 มกราคม เข้าเรือนการเงินเงินทองคงจะเริ่มขยับตัวไปทางบวก ดาวงานเดินย้ายราศี มักจะเดินไม่ปกติ การติดต่อสื่อสารก็จะเปลี่ยนแปลงบ่อย เงินตรายังเคลื่อนไหวไม่หยุดนิ่ง บางครั้งก็จะสะดุดกะทันหัน จะต้องรอบคอบในการใช้จ่ายมากๆ ถึงอย่างไรงานที่เกี่ยวกับเอกสารการพิมพ์รวมการติดต่อต่างๆอาจสะดุดบ้าง ก็ยังลื่นไหลบางช่วง ยังส่งผลในทางบวก.

ชาวราศีตุลระยะนี้ วันที่ 12 มกราคม ดาวคุณธรรมเดินเข้าเรือนเกิด ก็ยังเป็นการเดินไม่ปกติ ถึงกระนั้นก็ปรับเปลี่ยนพฤติกรรมไปจากเดิม ดาวอาเพศส่องตรงถึงเรื่องดีๆจะเริ่มทยอยกันเข้ามา แต่เป็นการเปลี่ยนที่จะต้องยอมรับได้ การเงินยังห่วงกังวลเหมือนเดิม จุดเพ็ญจันทร์ก็ทำมุมถึงจุดกำเนิด สิ่งที่ดีจะทยอยผ่านเข้ามา ดาวประจำตัวยังมีแรงกดดันจากดาวมารราหู จะต้องระวังด้านชื่อเสียง อาจมีความสัมพันธ์ทางใจที่นำปัญหาเข้ามา.

ชาวราศีพิจิกในช่วงสัปดาห์นี้ ราหูยังส่งผลถึงเสาร์ที่เกาะกุมทางด้านการงาน โอกาสทางด้านนี้ยังมีต่อเนื่อง กิจกรรมด้านติดต่อสื่อสารและสิ่งพิมพ์ยังพอจะส่งผลประโยชน์บ้าง ขณะเดียวกันดาวอาเพศทำมุมลบทางด้านสุขภาพ จะต้องให้ความสนใจมากขึ้น เมื่อยังมีงานทำก็มีรายได้ พอจะพยุงตัวผ่านไปได้ในยามวิกฤติ ก็ยังมีความวิตกต่อเนื่อง ต้องหันหาธรรมะไว้บ้าง ยังคงไม่มีความเดือดร้อนทั้งเรื่องงานและเงิน.

ชาวราศีธนูในรอบสัปดาห์นี้ ดาวการติดต่อสื่อสารเดินไม่ปกติในเรือนเกิด ก็เป็นตัวแทนด้านการงานการผูกพันสัญญาต่างๆ จึงต้องรอบคอบมากๆหน่อย ดาวตัวเองจะย้ายเข้าเรือนโชคลาภในวันที่ 12 มกราคม แต่ยังเดินไม่ปกติ และมีจุดเพ็ญส่องตรงจุดกำเนิด ถึงอย่างไรก็มองเห็นความเปลี่ยนแปลงไปทางที่ดีขึ้น ดาวการเงินยังเดินภพอับ จะก่อปัญหาบ่อย ไม่ควรลงทุนหวังผลกำไรมากเกิน เพศตรงข้ามมักนำเรื่องยุ่งยากเข้ามา.

ชาวราศีมังกรระยะนี้ ดาวฝ่ายคุณธรรมเดินเข้าเรือนงานในวันที่ 12 มกราคม เริ่มมีผู้เข้ามาร่วมงานทางด้านบวกมากขึ้น ดาวตัวเองก็ส่งผลด้านโชคลาภ ก็ยังมีดาวอาเพศให้ผลร่วม ต้องเดินงานทุกด้านอย่างไม่ประมาท แต่การเงินค่อนข้างสะดุดง่าย จะต้องเพิ่มความระวังการใช้จ่ายมากขึ้น บางทีชื่อเสียงก็จะนำปัญหาด้วยเหมือนกัน มักจะต้องรับงานหนักตลอด ก็เป็นผลดีกับตัวเอง เรื่องความสัมพันธ์เพศตรงข้ามก็ต้องระวัง.

ชาวราศีกุมภ์ในรอบสัปดาห์นี้ ดาวศิลป์กับดาวคู่มิตรยังส่งผลดีต่อการงาน อาจจะต้องมีความอดทนมากหน่อย เรือนงานมีดาวเสาร์เกาะกุม ส่งผลให้ต้องมีภาระกับกิจกรรมหนักๆ ต้องอดทนอย่างมากและยาวนาน ผลทางบวกจึงจะปรากฏอย่างต่อเนื่อง ระหว่างนี้บาปเคราะห์ยังให้ผลเต็มที่ หากไม่สามารถรอได้ก็ต้องรับเรื่องปลีกย่อยก่อน สำหรับการเงินหลังวันที่ 12 มกราคม ดาวเงินตราจะเดินย้ายราศี จะเปลี่ยนไปทางที่ดี.

ชาวราศีมีนรอบสัปดาห์นี้ ในวันที่ 12 มกราคมดาวเรือนเกิดและเรือนการงานจะเดินย้ายราศีสู่เรือนที่มั่นคงขึ้น ก็ยังมีปัญหากับดาวอาเพศในเรือนการเงิน ดาวตัวแทนเรื่องดังกล่าวยังเดินภพอับ คงจะต้องรับมือกับรายจ่ายอย่างต่อเนื่องไปก่อน กิจกรรมด้านสื่อสารมีดาวจันทร์เพ็ญส่องผ่าน โอกาสทางด้านนี้จึงมีมากสักหน่อย ต้องคิดใช้จ่ายพอเพียง อันจะเป็นตัวช่วยลดภาระต่างๆลงได้ ราหูยังลิดรอนเรือนสุขภาพ อันทำให้เสียค่าใช้จ่าย.

วิสุทธิ ราศี

ชาวราศีเมษในรอบสัปดาห์นี้ ในวันที่ 12 มกราคม ดาวคุณธรรมจะเดินย้ายราศีมาตรงข้ามเรือนเกิด แต่ยังเป็นการเดินไม่ปกติ ก็ยังส่งผลทางบวกบ้าง จะลดความกดดันดาวอาเพศที่เกาะกุมลงได้ 7 ม.ค. 2560 10:53 7 ม.ค. 2560 10:56 ไทยรัฐ