วันอาทิตย์ที่ 20 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

หนุ่มพนักงานรีสอร์ตเกาะช้าง กรึ๊บเหล้าหนักดับคาห้องพัก

พบศพหนุ่มใหญ่พนักงานรีสอร์ตเกาะช้าง ดับคาห้องพัก ญาติเผยชอบดื่มสุรา และมีโรคประจำตัว จึงไม่ติดใจการเสียชีวิตครั้งนี้...

เมื่อเวลา 04.40 น. วันที่ 7 ม.ค.60 ร.ต.อ.รณรงค์ บัวเย็น รองสารวัตร (สอบสวน) สภ.เกาะช้าง จ.ตราด ได้รับแจ้งจากพลเมืองดีว่า ได้พบผู้นอนเสียชีวิตโดยไม่ทราบสาเหตุอยู่ในห้องพักไม่มีเลขที่ บริเวณในซอยโค้งไก่ย่างไดโนเสาร์ หมู่ 4 ต.เกาะช้าง จึงรีบรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบ พร้อมด้วยชุดสืบสวน-อาสาสมัครสมาคมกู้ภัยบุญช่วยเหลือ จ.ตราด เขต อ.เกาะช้าง และแพทย์รพ.เกาะช้าง เดินทางไปยังที่เกิดเหตุทันที เมื่อไปถึงตรวจสอบภายในห้องพัก พบศพนายณรงค์ฤทธิ์ โผชัยภูมิ อายุ 42 ปี อยู่บ้านเลขที่ 64/3 หมู่ 1 ต.บึงเนียม อ.เมือง จ.ขอนแก่น ซึ่งเป็นพนักงานของรีสอร์ตแห่งหนึ่ง อาศัยอยู่เพียงลำพัง เสียชีวิตอยู่ภายในห้องพัก โดยยังมีการเปิดพัดลมและทีวีเสียงดังทิ้งไว้ โดยสภาพศพที่พบครั้งแรกนอนคว่ำหน้าบนที่นอน ใส่กางเกงกีฬาขาสั้นสีดำ ไม่สวมเสื้อ

เบื้องต้นคาดว่าเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 4-5 ชม.เพราะร่างกายเริ่มแข็งแล้ว ไม่พบบาดแผลร่องรอยการถูกทำร้ายตามร่างกาย และไม่มีร่องรอยการต่อสู้ ญาติให้การต่อเจ้าหน้าที่ระบุว่า ปกติแล้วผู้ตายเป็นคนอารมณ์ดี เป็นมิตรกับเพื่อนร่วมงานทุกคน แต่มักชอบดื่มสุรา และยังมีโรคประจำตัว ที่ผ่านมาผู้ตายเคยช็อกมาแล้วหลายครั้ง เนื่องจากการดื่มสุรา จึงคาดว่าอาจจะเป็นสาเหตุของการเสียชีวิตในครั้งนี้

เบื้องต้นทางญาติไม่ได้ติดใจ เจ้าหน้าที่จึงให้อาสากู้ภัยฯ นำศพไปยังรพ.เกาะช้าง เพื่อให้แพทย์ชันสูตรหาสาเหตุที่ชัดเจน พร้อมกับมีการสอบปากคำญาติและเพื่อนร่วมงานของผู้เสียชีวิตอย่างละเอียดอีกครั้ง ก่อนที่จะมอบศพให้ญาตินำไปบำเพ็ญกุศลทางศาสนาต่อไปภาพจาก กู้ภัยบุญช่วยเหลือเขตเกาะช้าง

พบศพหนุ่มใหญ่พนักงานรีสอร์ตเกาะช้าง ดับคาห้องพัก ญาติเผยชอบดื่มสุรา และมีโรคประจำตัว จึงไม่ติดใจการเสียชีวิตครั้งนี้... 7 ม.ค. 2560 10:34 ไทยรัฐ