วันจันทร์ที่ 18 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สี่แยกบันเทิง 08/01/60

(ต้นแบบคนเก่ง น.ต.นพ.บุญเรือง ไตรเรืองวรวัฒน์ อธิบดีกรมสุขภาพจิต จัดแถลงข่าวการประกวด “เยาวชนต้นแบบเก่งและดี TO BE NUMBER ONE ONE IDOL” รุ่นที่ 7 โดยมี นุ้ย-เกศริน, หลิว-มนัสวี, ปอ-อรรณพ ฯลฯ มาร่วมงาน ณ ศูนย์การค้าฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต วันก่อน.)

“แม่ช่อมะไฟ” มาแล้วจ้า...า

“แม่ช่อมะไฟ” พร้อมปฏิบัติการเสิร์ฟความสุขหรรษา ณ บัดนาว

ผ่านไปแล้วกับปีลิงจ๋อแสนซน ทำเอา “คนบันเทิง” ปวดจิต หวังว่า ปีไก่ กระต๊ากๆ วงการบันเทิง จะเต็มไปด้วยเรื่องราวดีๆ ไม่มี้ ไม่มี ดราม่า “รู้เท่าไม่ถึงการณ์”---ยิ่งไปกว่านั้นอย่าลืมนะปลายปี เราทุกคนตั้งปณิธาน “ทำดี” กันไว้ อย่า (ขี้) ลืมกันนะจ๊ะ!!

บินกลับจากยุโรปปุ๊บ ฟลุค เกริกพล บึ่งรถมากอง “ทรายย้อมสี” ช่อง 8 แถมโชว์เลิฟซีนแซ่บๆ แต่ลีลาผิดฟอร์มไปนิดเลยโดนไปหลายเทกบ่อย---โอ้มายก็อด เกิดอารายขึ้นกับ “คาสโนว่า” หว่า?!!

ชวนอิ่มบุญ ซีซีทีวี ชวนคนไทยร่วมแบ่งฝันให้กับน้องๆ โครงการ “ขยายกอด ปี 3” ด้วยการบริจาคเครื่องเขียนและอุปกรณ์การเรียน เพื่อส่งมอบน้ำใจให้กับน้องๆที่ขาดแคลน ในวันเด็กปี 2560 บริจาคได้ตั้งแต่วันนี้-วันเสาร์ที่ 14 ม.ค.60 ที่อาคารรอยัลลี ชั้น 3 สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่ 0-2102-6100 หรือ www.thaicctv.co.th

บิว พงค์พิพัฒน์ ย้ายซบค่ายเพลงอาร์สยาม พาวงดนตรีในนาม บิว พงค์พิพัฒน์ & เดอะ เซคโน่ อาร์สยาม กับแนวเพลง “ไอ้หมู ไอ้หมา” เปิดฟังได้ทาง iTunes และ Joox ชมมิวสิกวีดิโอผ่าน กล่อง PSI ได้ที่ช่อง 141 สบายดีทีวี และยูทูบ Rsiammusic

เอี๊ยด เอี๊ยด...ด หลังแฟนหนุ่ม แดน วรเวช โบก มือลา ช่องทรูโฟร์ยู แว่วมาว่าทางช่องแก้ลำ เอ๊ย รีบเข็น Princess Hour Thailand รักวุ่นๆเจ้าหญิง จอมจุ้น โปรเจกต์ของ อนันดา ที่คว้าสาวแพทตี้ อังศุมาลิน มาให้แฟนๆได้จิ้นกัน แต่ที่ลุ้นหนัก ตกที่นั่งลำบากเห็นจะเป็นเรื่องไอซียู ที่หนุ่ม แดน ดูแลนั่นแหละจะโดน “ดอง” หรือ “เท (ทิ้ง)” ให้มันจบๆไป อุ๊บ!

แม่ช่อมะไฟ

7 ม.ค. 2560 10:17 7 ม.ค. 2560 10:18 ไทยรัฐ