บริการข่าวไทยรัฐ

กอล์ฟสแควร์ 08/01/60

โดย บิ๊กกัน

ขอให้ทิ้งเรื่องร้ายที่ผิดหวังในปีที่ผ่านมา และจดจำแต่สิ่งดีๆ ในอดีตเพื่อเป็นกำลังใจ โรคร้ายอย่าได้มาราวีมีสุขภาพร่างกายและจิตใจที่แข็งแรง พรอันใดประเสริฐจงบังเกิดแก่ท่าน

ปีใหม่นี้ขอให้มีความขยันให้พรกับตัวเองอย่างน้อยเป็นการให้กำลังใจตัวเอง เพราะตัวเราย่อมเป็นที่พึ่งของตัวเองเสมอ ตัวเราเองจึงต้องขยันคอยให้กำลังใจตนเอง โดยการทำบุญทำกุศลปฏิบัติ ธรรม คอยเติมเต็มสิ่งดีๆให้กับตนเอง เพื่อไว้สำหรับการต่อสู้เมื่อยามท้อแท้หรือยามหมดกำลังใจ เป็น พลังแห่งชีวิตที่เข้มแข็ง โดยไม่ต้องรอกำลังใจจากผู้อื่น

คำอวยพรปีใหม่ที่มีคุณค่าจากอดีตรัฐมนตรีพลังงาน พงษ์ศักดิ์ รักตพงศ์ไพศาล เป็นหลักในการปฏิบัติต่อสู้ด้วยพลังชีวิตที่เข้มแข็ง

เล่นอะไรก็ไม่มันเท่าเล่นกอล์ฟ “บิ๊กกัน” ดีใจที่เห็นผู้อาวุโส ชมรมวันอังคารยังดวลกันอย่างมีความสุขที่กรีนวัลเลย์ อังคารที่ผ่านมา “บิ๊กอั้น” พล.อ.บุรีรัตน์ รัตนวานิช โปรโมเตอร์ลงชื่อเป็นคนแรก

ช่วงปลายปีต้องหยุดล่าเหยื่อเพราะโดนตะปูตำ “ป๋าริน” ปริญญา ธรรมวัฒนะ หายดีแล้วเตรียมปะทะกับ “เสี่ยเปี๊ยก” อิมิเน้นท์แอร์ ณรงค์ศักดิ์ สุนทรวสุ เจ้าพ่อลูกสั้นที่เพิ่งพาลูกค้าและพนักงานไปทัวร์ดูไบแบบคนใจแม่นํ้า

ไปแอ่วเมืองเหนือมา พล.อ.ชัยสิทธิ์ ชินวัตร บอกอากาศเหมือนยุโรป เสียดายที่ไม่มีคู่ต่อสู้ เพราะ “บิ๊กตุ้ย” เดินสายทำบุญอย่างเดียว-สาธุ

เพื่อนพ้องน้องพี่ฝากทวงถาม “บิ๊กจ๊อก” พล.อ.จิรเดช คชรัตน์ ว่าจะจัดงานกอล์ฟสามัคคีฉลองบ้านน้อยที่เชียงใหม่เมื่อไร งานนี้ “บิ๊กหมง” พล.อ.มงคล อัมพรพิสิฏฐ์ เหยียบคันเร่งให้ก่อน 14 ก.พ. วันวาเลนไทน์-โรแมนติกจริงๆ

อายุมากแล้วต้องเที่ยวแบบธรรมชาติ องอาจ ใจทัศน์กุล ไปแฮปปี้กับทุ่งทานตะวันที่ “ภูสันฟ้า รีสอร์ท” แม่อาย ของ สุวิทย์ ธนาไพศาล เพื่อนเลิฟแบบเงินทองไม่รั่วไหล-คิดราคากันเองลดให้ 10%

บิ๊กกัน
แฟกซ์ 0-2271-1983