วันพุธที่ 23 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

‘เป๊ป’ ซูฮก! แข้งเรือใบฟอร์มแจ่ม เกมบุกถล่มขุนค้อน

เป๊ป กวาร์ดิโอลา กุนซือทีมแมนเชสเตอร์ ซิตี้ ออกมาชื่นชมฟอร์มการเล่นของลูกทีม หลังบุกมาเอาชนะ เวสต์แฮม ยูไนเต็ด 5-0 ผ่านเข้ารอบ 4 เอฟเอ คัพ...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 6 ม.ค. ว่า เป๊ป กวาร์ดิโอลา ผู้จัดการทีม “เรือใบสีฟ้า” แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ออกมาชื่นชมฟอร์มการเล่นของลูกทีม หลังบุกมาเอาชนะ “ขุนค้อน” เวสต์แฮม ยูไนเต็ด ถึงถิ่นลอนดอน สเตเดียม 5-0 ผ่านเข้ารอบ 4 เอฟเอ คัพ ได้สำเร็จ

เกมนี้ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ได้ประตูจาก ยายา ตูเร,เซร์คิโอ อเกวโร,ดาบิด ซิลบา,จอห์น สโตนส์ และการทำเข้าประตูตัวเองของ ฮาวาร์ด นอร์ทไวท์ นักเตะของเวสต์แฮม

“เราเก็บบอลได้ดีกว่าเกมที่ผ่านๆมา เราสร้างโอกาสได้มากขึ้น ก่อนที่เราจะได้จุดโทษเรามี 3 หรือ 4 โอกาสที่ชัดเจน และหลังจากที่เราได้ประตูที่ 2 และ 3 มันก็ทำให้เป็นเรื่องง่ายสำหรับเราในครึ่งหลัง ชัยชนะเกมเยือนมันสำคัญและมันไม่ได้มาง่ายๆ  ผมต้องการทำให้แฟนๆเชื่อว่าเรามีดีและเราเป็นคนดี เราวิ่งกันเยอะมากแล้วก็สู้ด้วย” เป๊ป กล่าว

เป๊ป กวาร์ดิโอลา กุนซือทีมแมนเชสเตอร์ ซิตี้ ออกมาชื่นชมฟอร์มการเล่นของลูกทีม หลังบุกมาเอาชนะ เวสต์แฮม ยูไนเต็ด 5-0 ผ่านเข้ารอบ 4 เอฟเอ คัพ... 7 ม.ค. 2560 06:06 ไทยรัฐ