วันอาทิตย์ที่ 20 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

‘มูรินโญ’ เมินปล่อย ‘เดปาย-ชไนเดร์แลง’ ถ้าข้อเสนอไม่โดนใจ

โชเซ มูรินโญ กุนซือทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยืนยันจะไม่ปล่อย มอร์แกน ชไนเดร์แลง กับ เมมฟิส เดปาย ออกจากทีม หากไม่ได้รับข้อเสนอที่เหมาะสม...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 6 ม.ค. ว่า โชเซ มูรินโญ ผู้จัดการทีม “ปิศาจแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ย้ำชัด จะไม่ปล่อย มอร์แกน ชไนเดร์แลง กองกลางทีมชาติฝรั่งเศส กับ เมมฟิส เดปาย ปีกทีมชาติเนเธอร์แลนด์ ออกจากถิ่นโอลด์ แทรฟเฟิร์ด หากไม่ได้รับข้อเสนอที่เหมาะสม

สำหรับ เดปาย กับ ชไนเดร์แลง มีแววต้องเก็บข้าวของย้ายออกจากทีมแมนเชสเตอร์ ยุไนเต็ดในช่วงเปิดเตลาดซื้อขายนักเตะเดือนนี้ค่อนข้างสูง หลังทั้งคู่แทบไม่ได้รับโอกาสลงสนามเลย โดยในรายของ ชไนเดร์แลง มีเอฟเวอร์ตัน กับ เวสต์บรอมวิช อัลเบียน ที่ยื่นข้อเสนอ 20 ล้านปอนด์เข้ามา แต่ถูกปิศาจแดงปฏิเสธเพราะยังไม่เพียงพอ ส่วน เดปาย ได้รับความสนใจจากเฟเนร์บาห์เช แต่ยังไม่มีอะไรคืบหน้า

“สถานการณ์ของพวกเขานั้นเหมือนกันทั้งสองคน ผมจะอนุญาติให้พวกเขาย้ายออกจากสโมสรถ้ามีข้อเสนอที่เหมาะสมเข้ามา แต่จนถึงตอนนี้มันยังไม่มี ปกติพวกเขาจะได้รับการคัดเลือกสำหรับเกมวันพรุ่งนี้ แต่พวกเขาไม่ได้รับการคัดเลือก เพราะเรากำลังรอคอยอะไรบางอย่างอยู่ เมื่อไม่กี่สัปดาห์ที่ผ่านมามันดูเหมือนจะ 100 เปอร์เซ็นต์ แต่ตอนนี้ไม่” มูรินโญ กล่าว

โชเซ มูรินโญ กุนซือทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยืนยันจะไม่ปล่อย มอร์แกน ชไนเดร์แลง กับ เมมฟิส เดปาย ออกจากทีม หากไม่ได้รับข้อเสนอที่เหมาะสม... 6 ม.ค. 2560 22:06 ไทยรัฐ