วันอาทิตย์ที่ 20 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เริ่มปีใหม่อย่างมีสีสัน

เสน่ห์ของไหมไทยอยู่ที่ความจัดจ้านของสีสัน ในฐานะผู้นำด้านซิลค์ “จิม ทอมป์สัน” เปิดตัวคอลเลกชั่นต้อนรับปีใหม่ นำเสนอเสื้อผ้าสตรีและแอคเซสเซอรี่สุดพิเศษหลากหลายไอเทม ตั้งแต่เสื้อผ้าเรดี้ทูแวร์, ผ้าพันคอลวดลายสวยงาม และกระเป๋า โดยมี จุดเด่นอยู่ที่ “เดอะ จิม ทอมป์สัน ซิลค์ เทรนช์” ชวนให้นึกย้อน ไปถึงบรรยากาศงานปาร์ตี้ ที่บ้านมิสเตอร์จิม ทอมป์สัน ซึ่งคลาคล่ำไปด้วยผู้คนมากหน้าหลายตาในแวดวงสังคม

ครั้งนี้ “จิม ทอมป์สัน” นำเสนอรูปแบบการผสมผสานระหว่างแพทเทิร์นของ “เทรนช์โค้ท” กับวัสดุอันเป็นเอกลักษณ์ที่บ่งบอกถึงเสน่ห์โลกตะวันออก โดยใช้ผืนผ้าไหมไทย 100% ซึ่งทอพิเศษจากเส้นไหม 2 เส้น ที่เรียกว่า “จิม ทอมป์สัน คาเลโดสโคป” เพื่อให้ผิวสัมผัสและลุคของผ้าไหมหรูหราแวววาว ไม่หนาเทอะทะเหมือนเทรนช์โค้ทแบบตะวันตก เหมาะจะใส่ไปงานปาร์ตี้ทั้งกลางวันกลางคืน และยังสร้างมิติสีสันสดใส โดยมีให้เลือก 3 เฉด สี ได้แก่ สีชมพู เพิ่มความพิเศษด้วยซับในผ้าไหมพิมพ์ลายใบไม้ และอีก 2 สี คือ สีเขียว และสีทอง ที่ซับในด้วยผ้าไหมสีพื้น

นอกจากนี้ ยังมีผ้าพันคอถอดความงามจากธรรมชาติ เพื่อคอมพลีทลุคให้ดูน่าสนใจยิ่งขึ้น ในคอลเลกชั่นนี้ “จิม ทอมป์สัน” ได้ร่วมงานกับ “สุทธิภา คำแย้ม” นักวาดภาพประกอบ ช่วยกันสร้างสรรค์ลวดลายเปี่ยมด้วยเอกลักษณ์ลงบนผืนผ้า เพื่อสร้างความประทับใจ.

เสน่ห์ของไหมไทยอยู่ที่ความจัดจ้านของสีสัน ในฐานะผู้นำด้านซิลค์ “จิม ทอมป์สัน” เปิดตัวคอลเลกชั่นต้อนรับปีใหม่ นำเสนอเสื้อผ้าสตรีและแอคเซสเซอรี่สุดพิเศษหลากหลายไอเทม ตั้งแต่เสื้อผ้าเรดี้ทูแวร์, ผ้าพันคอลวดลายสวยงาม... 6 ม.ค. 2560 14:55 ไทยรัฐ