วันเสาร์ที่ 26 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'เวียร์' ตั้งปณิธานทำดี เดินหน้าลุยกิจกรรม "วอร์ม ฮัก"

เวลาเวียนผ่านพ้นไปอีกหนึ่งปี หลายคนยังคงเดินหน้าตามรอยตั้งเป้าหมายแห่งชีวิต เวียร์-ศุกลวัฒน์ คณารศ พระเอกหนุ่มจาก ละครเพชรตัดเพชร ทางช่อง 7 มีเป้าหมายของชีวิตเช่นกัน เจ้าตัวเผยว่า

“เป้าหมายของผมยังคงเป็นเรื่องของงานแสดงอาชีพที่ผมรัก เดินหน้าตั้งใจเต็มที่ไม่ว่าจะได้รับบทอะไร ยิ่งทำให้ผมต้องมุ่งมั่นและพัฒนาฝีมือมากยิ่งขึ้น พร้อมตั้งเป้าว่านอกจากวิชาเรื่องการจัดการรวมถึงงานเบื้องหลังที่ได้มาถึงจะเกี่ยวกับด้านการผลิต ก็สามารถประยุกต์มาประกอบงานแสดงเพื่อค้นหาสร้างความแปลกใหม่เพิ่มเติมในแต่ละบทบาทที่ได้รับอีกด้วย นอกจากเพื่อตัวผม เองแล้วอย่างน้อยก็เพื่อเป็นแบบอย่าง หากมีน้องๆ รุ่นใหม่ได้เล็งเห็นความสำคัญของการเรียนรู้ฝึกฝน มุ่งมั่นตั้งใจคล้ายๆผมก็อยากบอกว่าตั้งใจและฝึกฝนเถอะครับได้แก่ตัวเราเองจริงๆ และอีกข้อที่ขาดไม่ได้คือการมีสัมมาคารวะความอ่อนน้อมถ่อมตนจะเป็นอีกหนึ่งช่องทางทำให้เราได้มีโอกาสใหม่ๆ ได้ตักตวงเรียนรู้ศึกษา เพื่อพัฒนาตนเองให้มากยิ่งขึ้น เพราะการแสดงไม่ใช่เรื่องง่ายนะครับยิ่งอยู่ นอกจากเรื่องของงานตัวเองแล้วผมก็จะยังคงเดินหน้าวางเป้าหมายในชีวิตของผมว่าส่วนหนึ่งคือการตอบแทนคืนสู่สังคมด้วยการร่วมสนับสนุนกิจกรรมดีๆ กลับให้แก่สังคม โดยในทุกปีผมกับเพื่อนๆและแฟนคลับจะส่งต่อความอบอุ่นให้กับน้องๆในต่างถิ่นแดนไกลอย่างต่อเนื่อง ตั้งใจส่งรอยยิ้มและน้ำใจไปให้ทุกๆปีในกิจกรรม WARM HUGS by WEIR ยังคงเดินหน้าต่อไปครับ”.

เวลาเวียนผ่านพ้นไปอีกหนึ่งปี หลายคนยังคงเดินหน้าตามรอยตั้งเป้าหมายแห่งชีวิต เวียร์-ศุกลวัฒน์ คณารศ พระเอกหนุ่มจาก ละครเพชรตัดเพชร ทางช่อง 7 มีเป้าหมายของชีวิตเช่นกัน 6 ม.ค. 2560 13:28 ไทยรัฐ