วันจันทร์ที่ 21 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

พลิกอีกตลบ! 'ผีแดง' จ่อเบนเป้าล่า 'มาโนลาส' แทนลินเดลอฟ

"แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด" ตกเป็นข่าวจ่อเบนเข็มไปล่าตัว "คอสตาส มาโนลาส" แนวรับ "โรมา" แทนหลังจากที่ดีลของ "วิคเตอร์ ลินเดลอฟ" หยุดชะงักลงในตอนนี้...

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 6 ม.ค. ว่า “ปิศาจแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ทีมดังของพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ตกเป็นข่าวอาจเปลี่ยนไปให้ความสนใจในตัวของ คอสตาส มาโนลาส ปราการหลังของ “หมาป่ากรุงโรม” โรมา แทนหลังจากที่ดีลระหว่าง วิคเตอร์ ลินเดลอฟ แนวรับจอมแกร่งของ “เหยี่ยวลิสบอน” เบนฟิกา สะดุดลง

เป็นที่เข้าใจกันว่า ดีลของลินเดลอฟติดปัญหาอยู่ตรงที่ความขัดแย้งระหว่าง เบนฟิกา กับ วาสเทราส อดีตต้นสังกัดของนักเตะ ซึ่งทางต้นสังกัดเก่าต้องการส่วนแบ่ง 250,000 ยูโร จากการที่เจ้าตัวได้ลงเล่นในเกมยูฟ่า แชมเปียนส์ลีก ตรงตามที่กำหนดเอาไว้ก่อน ทำให้การเจรจาต้องค้างเติ่งอยู่ในตอนนี้

นั่นจึงทำให้ยอดทีมแห่งถิ่นโอลด์ แทรฟเฟิร์ด เตรียมหันไปเดินหน้าไปทาบทามมาโนลาส แนวรับชาวกรีซ โดยเตรียมยื่นข้อเสนอจำนวน 32.5 ล้านปอนด์ ให้กับทีมดังของลีกแดนมะกะโรนีเอาไปพิจารณา

"แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด" ตกเป็นข่าวจ่อเบนเข็มไปล่าตัว "คอสตาส มาโนลาส" แนวรับ "โรมา" แทนหลังจากที่ดีลของ "วิคเตอร์ ลินเดลอฟ" หยุดชะงักลงในตอนนี้... 6 ม.ค. 2560 12:59 ไทยรัฐ