วันพฤหัสบดีที่ 24 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ลุ้นกันมานาน! ’ผีแดง’ จ่อซิว ‘ลินเดลอฟ’ เสริมเกมรับ

“ปิศาจแดง”แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ตกเป็นข่าวใกล้เคียงที่จะได้ตัว วิคเตอร์ ลินเดลอฟ กองหลังชาวสวีเดนของเบนฟิกา มาร่วมทีมเต็มที....

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 5 ม.ค. ว่า “ปิศาจแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด สโมสรยักษ์ใหญ่แห่งศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ใกล้ที่จะได้ตัว วิคเตอร์ ลินเดลอฟ กองหลังทีมชาติสวีเดน ของ เบนฟิกา ทีมดังในลีกโปรตุเกส มาร่วมทีมเต็มที

แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ตกเป็นข่าวกับ ลินเดลอฟ อย่างหนักตลอดช่วงที่ผ่านมา เนื่องจาก โชเซ มูรินโญ ต้องการเสริมตัวเลือกในตำแหน่งกองหลัง ถึงขั้นมีข่าวว่ายูไนเต็ดตกลงที่จะจ่ายเงิน 38 ล้านปอนด์ ให้กับเบนฟิกา สำหรับการคว้าตัวนักเตะรายนี้มาสู่ถิ่นโอลด์ แทรฟเฟิร์ด แต่การเจรจากลับไม่ลุล่วงเสียที โดยสาเหตุเป็นเพราะความขัดแย้งระหว่างเบนฟิกากับวาสเทราส อดีตต้นสังกัดของ ลินเดลอฟ ที่ทาง วาสเทราส ต้องการส่วนแบ่ง 250,000 ยูโร จากการที่เจ้าตัวได้ลงเล่นในเกม ยูฟ่า แชมเปียนส์ ลีก ตรงตามที่กำหนดเอาไว้ก่อน

ซึ่งรายงานข่าวล่าสุดระบุว่า ตอนนี้ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ใกล้ที่จะประสบความสำเร็จในการคว้าตัว ลินเดลอฟ หลังจากที่ต้นสังกัดของนักเตะอย่างเบนฟิกา เคลียร์เรื่องเงินๆ ทองๆ กับทางวาสเทราสได้แล้ว

“ปิศาจแดง”แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ตกเป็นข่าวใกล้เคียงที่จะได้ตัว วิคเตอร์ ลินเดลอฟ กองหลังชาวสวีเดนของเบนฟิกา มาร่วมทีมเต็มที.... 6 ม.ค. 2560 06:00 ไทยรัฐ