ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  วงจรปิดชัดฆ่าบัณฑิตหนุ่ม ตร.จ่อหมายจับฆาตกรโหด คาดยังอยู่กทม. (ชมคลิป)

  ไทยรัฐออนไลน์5 ม.ค. 2560 18:11 น.
  SHARE

  ภาพวงจรปิดจับภาพ 2 คนร้ายก่อเหตุฆ่าปาดคอบัณฑิตหนุ่มมหาวิทยาลัยชื่อดัง ย่านสุขุมวิทไว้ได้ ขณะที่ ผบช.น.มุ่งปมประสงค์ต่อทรัพย์ แต่ผู้ตายต่อสู้ขัดขืน กำชับฝ่ายสืบสวนเร่งไล่ล่า เตรียมยื่นศาลขออนุมัติหมายจับ คาดยังหลบหนีอยู่ในกรุงเทพฯ

  จากกรณีเหตุคนร้ายฆ่าปาดคอ นายวศิน เหลืองแจ่ม อายุ 26 ปี อดีตพนักงานสนามบิน ตายจมกองเลือด ปากซอยสุคนธสวัสดิ์ 27 เขตลาดพร้าว ตำรวจยังไม่ตัดประเด็นใดทิ้ง ทั้งเรื่องส่วนตัว-ชิงทรัพย์ เมื่อกลางดึกที่ผ่านมา (ฆ่าปาดคอ อดีตหนุ่มสนามบิน หน้าตาดี ตายคาปากซอยสุคนธสวัสดิ์27)

  ความคืบหน้าเมื่อเวลา 11.30 น. วันนี้ 5 ม.ค.60 ที่ สน.โคกคราม พล.ต.ท.ศานิตย์ มหถาวร ผบช.น. พร้อม พ.ต.อ.สราวุธ จินดาคำ รอง ผบก.น.2 รรท.ผกก.สน.โคกคราม, พ.ต.ท.สุวรรณ ผลอินทร์ รอง ผกก. (สอบสวน) สน.โคกคราม, พ.ต.ท.ทัสสุมิ ยอดประทุมวัน รอง ผกก.สส.สน.โคกคราม, พ.ต.ท.เกรียงศักดิ์ ช่วยวงศ์ สว.สส.สน.โคกคราม เข้าร่วมประชุมคดีดังกล่าวโดยใช้เวลาประมาณ 1 ชั่วโมง

  ต่อมา พล.ต.ท.ศานิตย์ กล่าวว่า ได้สอบพยานบุคคล และตรวจสอบจากกล้องวงจรปิด เชื่อว่าคนร้ายประสงค์ต่อทรัพย์ แต่จะยังไม่ตัดประเด็นอื่นออกไป ทั้งปัญหาส่วนตัว แต่ที่เชื่อมั่นว่าเป็นการประสงค์ต่อทรัพย์นั้น เพราะเท่าที่ตรวจสอบกล้องวงจรปิดคนร้ายมี 2 คน และใช้จักรยานยนต์แบบผู้ชายไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน ยี่ห้อยามาฮ่า เป็นยานพาหนะในการก่อเหตุ และได้มีการสอบถามทางญาติ พ่อแม่พี่น้อง ยืนยันไม่มีเรื่องขัดแย้งส่วนตัว และจะสอบสวนแฟนสาวอีกคนเพื่อให้หายสงสัย

  พล.ต.ท.ศานิตย์ กล่าวอีกว่า ที่เชื่อว่ามีแนวโน้มไปทางประสงค์ต่อทรัพย์ เพราะส่วนใหญ่คนร้ายประสงค์ชีวิตนั้นจะใช้อาวุธปืน แต่นี่ใช้มีด และภาพวงจรปิดเห็นภาพคนร้าย 2 คน ลงมาใช้มีดจี้ และมีการขัดขืนจึงต่อสู้กันก่อนจนถูกแทงตาย ทรัพย์สินของผู้ตายมีมือถือโทรศัพท์ไอโฟนหายไป 1 เครื่อง ส่วนเงินสดในกระเป๋าประมาณ 1 พันบาท ยังอยู่ในกระเป๋ากางเกง คนร้ายอาจจะรีบร้อนหลบหนีไปทางถนนประดิษฐ์มนูธรรม (เลียบทางด่วน) อย่างไรก็ตามไม่พบว่าคนร้ายสะกดรอยตามผู้ตายแต่อย่างใด  คาดว่าในส่วนของตัวผู้ตายในช่วงเกิดเหตุ อาจมีการต่อสู้กันจนทำร้ายผู้ตายจนถึงแก่ความตาย ทั้งนี้ขอเวลาสัก 1-2 วัน ให้เจ้าหน้าที่ทำงานและหาข้อมูลก่อน เพื่อให้เราได้สืบทราบและหาตัวคนร้าย และจะได้ไปจับกุมคนร้ายได้ง่ายขึ้น แต่คาดว่าน่าจะอยู่ภายในกรุงเทพมหานคร


  พล.ต.ท.ศานิตย์ กล่าวอีกว่า ในบ่ายวันนี้จะให้พนักงานสอบสวนนำภาพวงจรปิดไปขออำนาจศาลอาญารัชดาออกหมายจับบุคคลตามภาพถ่ายต่อไป นอกจากนี้ได้ประสาน กองทะเบียนประวัติอาชญากรรม และกรมขนส่ง หาเบาะแสประวัติคนร้ายที่ใช้รถ จักรยานยนต์แบบผู้ชายออกก่อเหตุชิงทรัพย์มาประกอบสำนวนการสอบสวนด้วย

  ผบช.น.กล่าวอีกว่า ผู้ตายจบจากมหาวิทยาลัยแห่งหนึ่งย่านอโศก สุขุมวิท แล้วไปทำงานโหลดกระเป๋าขึ้นเครื่องบินสายการบินแห่งหนึ่ง จนช่วงเดือนกันยายน 59 ได้ลาออก แล้วเดือนพฤศจิกายน 59 มาร่วมทำธุรกิจเว็บไซต์ออนไลน์กับเพื่อนๆ อยู่ตรงหมู่บ้านพรีเมียร์ ห่างจากจุดเกิดเหตุราว 200 เมตร ซึ่งได้มาคุยธุระกับเพื่อน แล้วออกมาร้านค้าเพื่อหาซื้อบุหรี่ริมถนน แล้วถูกคนร้ายแทงตายดังกล่าว.

  ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ฆ่าปาดคอซอยสุคนธสวัสดิ์ 27ล่าตัวคนร้ายหมายจับวงจรปิด

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันศุกร์ที่ 30 ตุลาคม 2563 เวลา 02:36 น.