วันจันทร์ที่ 21 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ดร.เศร้ารับศพลูกชายถูกฆ่าปาดคอ วอนตร.ลากคอคนร้ายดำเนินคดี

“ดร.เจษฎา เหลืองแจ่ม” อาจารย์วิทยากรพิเศษ มารับศพลูกชายที่สถาบันนิติเวช รพ.ตำรวจ หลังถูกคนร้ายฆ่าปาดคอเมื่อกลางดึกที่ผ่านมา เผยไม่คิดว่าจะเกิดขึ้นกับครอบครัวตนเอง วอนตำรวจติดตามตัวคนร้ายดำเนินคดีโดยเร็วที่สุด

จากกรณีเหตุคนร้ายฆ่าปาดคอ นายวศิน เหลืองแจ่ม อายุ 26 ปี อดีตพนักงานสนามบิน ตายจมกองเลือด ปากซอยสุคนธสวัสดิ์ 27 ตำรวจยังไม่ตัดประเด็นใดทิ้ง ทั้งเรื่องส่วนตัว-ชิงทรัพย์ เมื่อกลางดึกที่ผ่านมา (ฆ่าปาดคอ อดีตหนุ่มสนามบิน หน้าตาดี ตายคาปากซอยสุคนธสวัสดิ์27)

ความคืบหน้าเมื่อเวลา 12.00 น. วันที่ 5 ม.ค.60 ที่สถาบันนิติเวช โรงพยาบาลตำรวจ ดร.เจษฎา เหลืองแจ่ม อายุ 66 ปี อาชีพอาจารย์วิทยากรพิเศษ ได้เดินทางมารับศพบุตรชาย พร้อมเปิดเผยทั้งน้ำตาว่า ตนมีบุตร 3 คน ส่วนนายวศิน เป็นคนเล็ก และเป็นบุตรชายคนเดียว ไม่เคยมีเหตุทะเลาะวิวาทกับใคร เพราะเป็นคนที่ขยันทำงานมีความฝันอยากเป็นกัปตันเครื่องบิน โดยก่อนหน้านี้มีอาชีพ พนักงานขนถ่ายสัมภาระข้างเครื่อง (Loader) ของบริษัท บางกอกไฟลท์เซอร์วิส Bangkok Flight Services (BFS) เป็นบริษัทดำเนินงานในสายธุรกิจการบินที่ให้บริการทางด้านอุปกรณ์ภาคพื้นและคลังสินค้าทางอากาศของสนามบินสุวรรณภูมิ เพิ่งลาออกจากที่ทำงานประมาณ 1 เดือน และกำลังรอสอบสมัครเรียนที่สถาบันการบินพลเรือน เพื่อจะไต่เต้าเป็นคนขับเครื่องบินหรือกัปตันเครื่องบิน

ดร.เจษฎา กล่าวต่อว่า ก่อนเกิดเหตุเมื่อช่วงค่ำ ตนยังพูดหยอกล้ออย่างเฮฮาผ่านแอพพลิเคชั่นไลน์กับลูกชายอยู่เลย ไม่คิดว่าเหตุการณ์แบบนี้จะเกิดกับครอบครัวของตน และยืนยันว่ารถและกุญแจยังไม่ได้หายไปตามที่มีกระแสข่าว จากการที่ตนได้ตรวจสอบเบื้องต้นและกล้องวงจรปิดกับทางเจ้าหน้าที่ตำรวจทราบว่า ลูกชายจอดรถไว้หน้าบริษัทของตนซึ่งเปิดเป็นธุรกิจส่วนตัว อยู่ฝั่งตรงข้ามเซเว่นอีเลฟเว่น ห่างกันประมาณ 1 บล็อก ลูกชายได้วิ่งข้ามถนนไปกดเงินสดที่ตู้เอทีเอ็มแล้วเข้าไปซื้อบุหรี่ จากนั้นกำลังเดินข้ามถนนก็เกิดเหตุขึ้น ก่อนที่เจ้าหน้าที่ตำรวจจะโทรศัพท์มาหาตนเมื่อกลางดึกที่ผ่านมา ทั้งนี้ตนอยากวอนให้เจ้าหน้าที่ตำรวจช่วยติดตามหาตัวคนร้ายลงโทษตามกฎหมายโดยเร็วที่สุด ตนไม่อยากให้ใครสูญเสียเหมือนกับตนอีก.

“ดร.เจษฎา เหลืองแจ่ม” อาจารย์วิทยากรพิเศษ มารับศพลูกชายที่สถาบันนิติเวช รพ.ตำรวจ หลังถูกคนร้ายฆ่าปาดคอเมื่อกลางดึกที่ผ่านมา เผยไม่คิดว่าจะเกิดขึ้นกับครอบครัวตนเอง วอนตำรวจติดตามตัวคนร้ายดำเนินคดีโดยเร็วที่สุด 5 ม.ค. 2560 14:05 ไทยรัฐ