วันอังคารที่ 21 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ดวงดาวของท่าน 30/12/59

โดย พ.พาทินี

วันศุกร์ที่ 30 ธันวาคม พ.ศ.2559 ขึ้น 2 ค่ำ เดือน 2 (วันนี้ยังไม่เหมาะแก่การกระทำการมงคล) เคล็ดดวงดี คนเกิดปีขาลมีเกณฑ์สมหวังในสิ่งที่ปรารถนา ควรทำบุญถวายน้ำดื่มเพื่อเสริมดวง

คนเกิดวันอาทิตย์ การงานเกิดปัญหาขึ้นโดยไม่คาดฝัน การเงินมีเกณฑ์ได้ลาภก้อนโตจากความอุตสาหะ ความรักคนมีคู่มีโอกาสใกล้ชิดคนรักเพื่อกระชับความสัมพันธ์ คนโสดจะสมหวังในความรัก

คนเกิดวันจันทร์ การงานมีการเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีขึ้น การเงินมีเหตุให้ใช้จ่ายอยู่ตลอดเวลา ความรักคนมีคู่มีโอกาสเข้าใจผิดกันเพียงเพราะคำพูดบางคำ คนโสดยังโสดเพราะไม่มีเกณฑ์พบเนื้อคู่เสียที

คนเกิดวันอังคาร การงานสิ่งที่คุณรับผิดชอบกำลังจะประสบความสำเร็จในไม่ช้า การเงินเหลือเงินใช้ไม่ขาดมือ ความรักคนมีคู่มัวแต่คิดเรื่องสร้างตัวจนลืมคนข้างกาย คนโสดยังไม่พบรักที่คุณตามหาเสียที

คนเกิดวันพุธ การงานทุกอย่างราบรื่นเป็นไปตามที่วางแผน ควรทำบุญถวายสังฆทานเพื่อเสริมดวง การเงินหากมีปัญหาจะมีคนคอยช่วยเหลือ ความรักคนมีคู่ความรักราบรื่น คนโสดยังต้องโสดต่อไปอีกวัน

คนเกิดวันพฤหัสบดี การงานอุปสรรคเกิดขึ้นแบบไม่คาดฝัน การเงินจะมีเรื่องให้เสียเงินแบบไม่คาดคิด ความรักคนมีคู่ความสัมพันธ์พัฒนาแบบค่อยเป็นค่อยไป คนโสดมีเกณฑ์พบรักสมความปรารถนา

คนเกิดวันศุกร์ การงานอุปสรรคที่มีกำลังจะคลี่คลายไปในไม่ช้า การเงินมีเกณฑ์เสียเงินกับเรื่องไม่เป็นเรื่อง ความรักคนมีคู่กำลังจะมีข่าวดีในไม่ช้า คนโสดมีเกณฑ์พบรักที่เต็มไปด้วยอุปสรรคขวากหนาม

คนเกิดวันเสาร์ การงานเกิดการเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็วจนคุณแทบปรับตัวไม่ทัน การเงินระวังถูกเอาเปรียบจากคนใกล้ชิด ความรักคนมีคู่ความรักพัฒนาแบบค่อยเป็นค่อยไป คนโสดต้องครองโสดอีกวัน.

พ.พาทินี

วันศุกร์ที่ 30 ธันวาคม พ.ศ.2559 ขึ้น 2 ค่ำ เดือน 2 (วันนี้ยังไม่เหมาะแก่การกระทำการมงคล) เคล็ดดวงดี คนเกิดปีขาลมีเกณฑ์... 29 ธ.ค. 2559 08:18 29 ธ.ค. 2559 08:19 ไทยรัฐ