วันอาทิตย์ที่ 16 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
‘ออย-แป้ง-มารี’รักสามเส้าห้ำหั่น ดราม่ารสเข้ม ‘ชิงรัก ริษยา’

‘ออย-แป้ง-มารี’รักสามเส้าห้ำหั่น ดราม่ารสเข้ม ‘ชิงรัก ริษยา’

  • Share:

เตรียมเข้มข้นรับต้นปีกับเรื่องความรักหนึ่งชายหนุ่ม และสองหญิงสาว ที่ต้องแลกมาด้วยการแย่งชิงเชือดเฉือนห้ำหั่นในละคร “ชิงรัก ริษยา” ทางช่องวัน 31 รวมพระนางฝีมือจัดจ้าน นำแสดงโดยพระเอก “ออย-ธนา สุทธิกมล” รับบท รณภีณ์ ประกบสาว “แป้ง-อรจิรา แหลมวิไล” รับบท อินดี้ และ สาว “มารี เบิร์นเนอร์” รับบท ม่อน

เรื่องราวของ... รณภีณ์ นักธุรกิจรุ่นใหม่ไฟแรงเซอร์ไพรส์ อินดี้ คนรักไฮโซด้วยการขอแต่งงานบนเรือยอชต์กลางทะเลแต่กลับเกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝัน อินดี้ พลัดตกเรือจมหายไปในทะเลแต่ รณภีณ์ มีความหวังว่า อินดี้ ยังมีชีวิตอยู่ออกตามหาอยู่นานหลายเดือนแต่ก็ไร้วี่แวว ขณะที่ วรพร และ อั๊ต ป้าและน้องชายของ อินดี้ เองก็ทำใจว่าอินดี้คงเสียชีวิตแล้วจึงจัดงานศพให้ ผ่านไปหลายเดือน รณภีณ์ เจอวิกฤติอีกครั้งเมื่อสุโขประกันภัยของเขาประสบปัญหาการเงิน ทำให้ ดุรงค์ และ
รัถยา พ่อแม่ของ รณภีณ์ ควบสุโขประกันภัยเข้ากับสหประกันภัยของ วิเชียร และ อิสรีย์ เพื่อรักษาผลประโยชน์ทางธุรกิจ ทำให้ รณภีณ์ ได้พบกับ ม่อน ลูกสาวคนโตของ วิเชียร ความใกล้ชิดทำให้ความสัมพันธ์ของทั้งคู่พัฒนาอย่างรวดเร็ว รณภีณ์ ขอม่อนแต่งงานซึ่ง ม่อน ก็ตอบตกลงทันที

แต่จู่ๆเกิดเหตุการณ์ไม่คาดคิด เมื่อ อินดี้ ปรากฏตัวกลางงานแต่งของ รณภีณ์ และ ม่อน อินดี้ กับ ม่อน บังคับให้ รณภีณ์ เลือก รณภีณ์ เลือก อินดี้ เพราะเขาเคยขอ อินดี้ แต่งงานทำให้ ม่อน เสียใจมาก ม่อน ยื่นคำขาดให้ รณภีณ์ อยู่กับตน 6 เดือนจึงหย่าให้เพื่อรักษาศักดิ์ศรีของตัวเอง อินดี้ ดีใจเฝ้านับวันรอแต่สุดท้าย อินดี้ ก็รู้ว่า ม่อน ไม่ได้คิดจะหย่ากับ รณภีณ์ แค่ต้องการยื้อเวลาไม่ให้ รณภีณ์ กลับมาหาตน

อินดี้ กับ ม่อน เปิดศึกแย่งชิง รณภีณ์ ทำให้ รณภีณ์ ได้เห็นความร้ายกาจของทั้งคู่ไม่เหมือนหญิงแสนดีที่เขารู้จัก สุดท้าย รณภีณ์ ตัดสินใจไม่เลือกใคร สร้างความเจ็บปวดให้ทั้ง ม่อน และ อินดี้ หลังหย่า ม่อน จึงบอก รณภีณ์ ว่าเธอกำลังตั้งท้องและเขาจะไม่มีสิทธิ์ในตัวลูกทำให้ รณภีณ์ โกรธมากแต่ด้วยความรักลูกจึงเจรจากับ ม่อน ด้าน อินดี้ ที่ยังรัก รณภีณ์ รู้ว่า ม่อน ตั้งท้องจึงวางแผนตัวเองให้ตั้งท้องลูกของ รณภีณ์ เช่นกัน..รณภีณ์ จึงถูกบีบให้ต้องเลือกอีกครั้งมิหนำซ้ำยังถูกตราหน้าว่าเป็นผู้ชายไร้ความรับผิดชอบ...สุดท้ายจะลงเอยอย่างไร ร่วมด้วย ลิลลี่-ภัณฑิลา, กั้ง-วรกร, หนุ่ม-สันติสุข, น้ำฝน-สรวงสุดา, อ๋อง-เขมรัชต์, ปาย-สิตางค์, สาวิตรี สามิภักดิ์ ฯลฯ ติดตามในละคร “ชิงรัก ริษยา” ทุกคืนวันพุธ-พฤหัสบดี ทางช่อง วัน 31 เริ่ม 4 ม.ค.นี้.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้