ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  น่องอ่อนไทยอุ่นสวย ก่อนบินลุยอช.คัพ

  ไทยรัฐออนไลน์7 พ.ค. 2553 00:15 น.
  SHARE

  น่องอ่อนทีมชาติไทย ชุดเอเชียน คัพ อุ่นเครื่องฟอร์มสวย ต้อนเอาชนะ ทีมเยาวชนไทยเบฟ 3-1 เตรียมความพร้อม ก่อนเหินฟ้าสู่เมืองเฉินตู ประเทศจีน สังเวียนการแข่งขันในวันที่ 9 พ.ค.นี้...

  ความเคลื่อนไหวการเตรียมทีมฟุตบอลหญิงทีมชาติไทย ชุดลุยศึกฟุตบอลหญิงชิงแชมป์เอเชีย รอบสุดท้าย “เอเอฟซี วูเมนส์ เอเชียน คัพ 2010” ระหว่างวันที่ 19-30 พ.ค.นี้ ที่เมืองเฉินตู ประเทศจีน ล่าสุดเมื่อวันที่ 6 พ.ค. ทีมน่องอ่อนไทย ลงอุ่นเครื่องกับทีมเยาวชนไทยเบฟ ที่สนามไทยเบฟ (เหม่งจ๋าย) ผลปรากกฏว่า ทีมชาติไทย เอาชนะไปได้ 3-1

  โดย “โค้ชจุ่น” จตุพร ประมลบาล กุนซือของทีม เปิดเผยว่า ทีมเราจะออกเดินทางจากประเทศไทยในวันที่ 9 พ.ค.นี้ ด้วยสายการบินไทย เที่ยวบินที่ ทีจี 618 เหตุผลที่ต้องออกเดินทางไปก่อน เพราะ “คุณแป้ง” นวลพรรณ ล่ำซำ ผู้จัดการทีมต้องการให้ทุกคนไปถึงตั้งแต่เนิ่นๆ เพื่อปรับสภาพร่างกายให้พร้อมอย่างเต็มที่ นอกจากนี้เมื่อเราเดินทางไปถึงจะมีการอุ่นเครื่องก่อน 2 นัดกับทีมชาติจีน ชุดเตรียมเอเชียน คัพ ในวันที่ 10 และ 12 พ.ค. ด้วย

  "ขณะที่ น้องปุ๋ย พิสมัย สอนไสย์ กองหน้าตัวเก่งของทีมยังมีอาการบาดเจ็บที่ข้อเท้าเล็กน้อย แต่เชื่อว่าอีกไม่กี่วันก็จะหาย และกลับมาฟิตสมบูรณ์เต็มที่อีกครั้ง มาถึงตรงนี้ แม้เราจะอยู่สายหิน ร่วมกับ “แชมป์เก่า” เกาหลีเหนือ, ญี่ปุ่น และ พม่า แต่ลูกทีมทุกคนมีความมั่นใจเต็มที่ และจะใช้ทีมสปิริตซึ่งเป็นจุดเด่นเข้าสู้" โค้ชจุ่น กล่าวปิดท้าย

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันจันทร์ที่ 26 ตุลาคม 2563 เวลา 13:05 น.