วันอังคารที่ 22 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ดังแล้วดับ! อนาถพระเอกหล่อจัด มีผู้จัดการห่วยแตก!

กำลังดัง เล่นหนังแค่เรื่องแรก ส่อแววแรงได้อยู่ เพราะหล่อจับใจ ออร่าจับตาโดนจริงๆ แต่แล้วพระเอกขาวใส หล่อจัดสูงใหญ่ มาดดีโดดเด่นกว่าพระเอกเกาหลีหลายๆ คน กลับเดี้ยงก่อนจะดังต่อเนื่อง

เหตุเพราะมีผู้จัดการเกย์ที่ไม่เป็นงาน เรื่องเยอะนะ เพ้อไปเองตอนกลางวันแสกๆ นึกว่าเล่นหนังแค่เรื่องแรกก็ดังสนั่นแล้ว จึงบริหารจัดการพระเอกในสังกัดยิ่งกว่าซุป'ตาร์ โน่น นั่น นี่ ก็ไม่ได้ ขอคิวไปเดินสายโปรโมตก็อ้างว่าไม่มีเวลาให้ ไปออกงานก็ขอแยกห้องแต่งตัวทั้งที่ตัวเองเป็นแค่พระเอกโนเนม นางเอกนักร้องที่ไปด้วยกันเขาดังกว่ายังไม่เยอะขนาดนี้! ยังไม่หมดวันเปิดตัวหนังก็ทำให้ทุกคนตกตะลึง! เพราะอยู่ๆ ยื่นคำขาดขอค่าตัวเพิ่มไม่งั้นจะไม่มา! เจ้าของหนังต้องจำใจยอมเพราะเดี๋ยวหนังเปิดตัวไม่ได้ แต่เขาก็ยอมแค่ครั้งนี้ครั้งเดียวให้จบๆ ไป ครั้งหน้าไม่มีอีกแล้ว เพราะเข็ดขยาดผู้จัดการวัลลาบีของพระเอกโนเนม

เอาเป็นว่าเยอะหลายอย่างขี้เกียจเล่าแล้ว ตอนนี้งานหดหาย แต่พระเอกหล่อของเรา ก็คงไม่แคร์อะไรมากนัก เพราะผู้จัดการเกย์ท่านนี้ มีอีกหน้าที่หนึ่งด้วย คือคอยเป็นผัวดูแลส่งเสียเงินเลี้ยงดูพระเอกเป็นอย่างดีอยู่แล้ว เฮ้อ!.

กำลังดัง เล่นหนังแค่เรื่องแรก ส่อแววแรงได้อยู่ เพราะหล่อจับใจ ออร่าจับตาโดนจริงๆ แต่แล้วพระเอกขาวใส หล่อจัดสูงใหญ่ มาดดีโดดเด่นกว่าพระเอกเกาหลีหลายๆ คน กลับเดี้ยงก่อนจะดังต่อเนื่อง 13 ธ.ค. 2559 16:36 ไทยรัฐ