วันพฤหัสบดีที่ 13 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ไนกี้จัดให้! หลุดชุดแข่งไก่เดือยทอง ฤดูกาล 2017-18

ไนกี้จัดให้! หลุดชุดแข่งไก่เดือยทอง ฤดูกาล 2017-18

  • Share:

สื่ออังกฤษเผยภาพหลุดชุดแข่งขันใหม่ของทีม "ไก่เดือยทอง" ทอตแนม ฮอตสเปอร์ ในฤดูกาลหน้า ออกมาสู่สายตาประชาชนเป็นครั้งแรก ซึ่งได้ ไนกี้ เข้ามาเป็นสปอนเซอร์รายใหม่...

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 10 ธ.ค. ว่า เว็บไซต์บอลชื่อดังของอังกฤษ ได้เผยภาพหลุดชุดแข่งขันของทีมทอตแนม ฮอตสเปอร์ ประจำฤดูกาล 2017-18 ออกมาให้กับแฟนบอลได้ชมเป็นครั้งแรก ซึ่งมีการเปลี่ยนแปลงครั้งสำคัญ คือการได้ ไนกี้ เข้ามาเป็นผู้สนับสนุนรายใหม่

ก่อนหน้านี้ได้มีการกระพือข่าวว่า ผู้บริหารไก่เดือยทอง รุดจับเข่าคุยกับบริษัทผลิตภัณฑ์กีฬาชั้นนำของโลกอย่าง ไนกี้ เพื่อเข้ามาเป็นสปอนเซอร์ชุดแข่งขันรายใหม่ ด้วยสัญญาสูงถึง 25-30 ล้านปอนด์ต่อปี ซึ่งสูงกว่าที่ อันเดอร์ อาร์เมอร์ ผู้สนับสนุนปัจจุบันจ่ายเกือบ 3 เท่า

กระทั่งล่าสุด เว็บไซต์ 101greatgoals.com ได้เผยภาพหลุดชุดแข่งใหม่ของทัพนักเตะลิลลี่ ไวท์ ในฤดูกาล 2017-18 ออกมาให้แฟนบอลได้ชม ซึ่งมีด้วยกัน 4 สี ได้แก่ ชุดเหย้าสีขาวอันเป็นเอกลักษณ์ และชุดเยือนอีก 3 สี คือ สีกรมท่า, สีฟ้า และสีเหลือง

ทั้งนี้ นอกจาก ทอตแนม ฮอตสเปอร์ แล้ว ไนกี้ ยังได้เซ็นสัญญาเป็นพันธมิตรรายใหม่กับ เชลซี อีกหนึ่งสโมสรชั้นนำแห่งกรุงลอนดอนด้วยเช่นกัน ซึ่งมีมูลค่าสัญญาสูงถึง 900 ล้านปอนด์ (ราว 4 หมื่นล้านบาท) ตลอดระยะเวลา 15 ปี

หลุดชุดแข่งดีไซน์ใหม่ของทีมไก่เดือยทอง ซึ่งผลิตโดย "ไนกี้"

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้