วันศุกร์ที่ 15 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
‘อุ๊งอิ๊ง’ ยัน ทักษิณแข็งแรงดี โต้สื่อนอกตีข่าวเสียชีวิต ทรัมป์ยังอาลัย

‘อุ๊งอิ๊ง’ ยัน ทักษิณแข็งแรงดี โต้สื่อนอกตีข่าวเสียชีวิต ทรัมป์ยังอาลัย

  • Share:

(ภาพจาก instagram / ingshin21)

น.ส. แพทองธาร ชินวัตร บุตรสาวของนายทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรีไทย โพสต์ข้อความบนอินสตาแกรม ยืนยันว่าบิดาของเธอยังมีชีวิตอยู่และสุขภาพแข็งแรง หลังเกิดข่าวลือว่านายทักษิณเสียชีวิต...

เมื่อวันที่ 7 พ.ย. หลังจากสื่อต่างประเทศรายงานข่าวการเสียชีวิตของนายทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรีแห่งประเทศไทย และนายโดนัลด์ ทรัมป์ มหาเศรษฐีชาวอเมริกัน ก็ทวีตข้อความแสดงความเสียใจบนเว็บไซต์ทวิตเตอร์ ทำให้เกิดกระแสความสงสัยว่า นายทักษิณเสียชีวิตจริงหรือไม่ แต่ล่าสุด น.ส. แพทองธาร ชินวัตร ผู้เป็นบุตรสาวก็ได้โพสต์ข้อความในอินสตาแกรมยืนยันแล้วว่า บิดาของเธอสุขภาพแข็งแรงดี ไม่ได้เสียชีวิตตามข่าวที่ออกมาแต่อย่างใด

“สวัสดีค่ะ ผู้สนับสนุน, สื่อ และผู้ติดตามอินสตาแกรมผู้มีน้ำใจทุกท่าน ดิฉันอยากขอบคุณทุกคนที่แสดงความเป็นห่วง และอยากบอกความจริงเพื่อให้ข่าวลือและข้อมูลผิดๆ จบลง คุณพ่อของดิฉันสบายดีและสุขภาพแข็งแรงสมบูรณ์ ฉันเพิ่งใช้เฟซไทม์คุยกับท่าน และพูดคุยกับท่านเรื่องหลานฝาแฝด มันเป็นเรื่องปกติสำหรับสื่อที่จะให้ข้อมูลที่ผิดพลาด อย่างที่พวกเขาทำมาหลายครั้งในอดีตทั้งเกี่ยวกับดิฉันและครอบครัวของดิฉัน

“สำหรับคุณโดนัลด์ ทรัมป์ ขอบคุณสำหรับข้อความอันมีน้ำใจของคุณ และเสียใจที่คุณได้รับข้อมูลผิดๆ เกี่ยวกับคุณพ่อของดิฉัน ดิฉันรู้ว่าคุณไม่รู้จักดิฉัน แต่ขอขอบคุณที่คุณสละเวลาจากตารางงานที่กำลังยุ่งของคุณ เพื่อส่งข้อความหาเรา โดยเฉพาะในช่วงแข่งขันชิงตำแหน่งประธานาธิบดี” น.ส.แพทองธาร ระบุ เธอยังเสริมด้วยว่า คุณพ่อของเธอกำลังไปประชุมเรื่องการแพทย์และเทคโนโลยีใหม่ในอังกฤษ

อ่านเพิ่มเติม...

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้