ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  ‘อุ๊งอิ๊ง’ ยัน ทักษิณแข็งแรงดี โต้สื่อนอกตีข่าวเสียชีวิต ทรัมป์ยังอาลัย

  ไทยรัฐออนไลน์8 พ.ย. 2559 00:10 น.
  SHARE

  (ภาพจาก instagram / ingshin21)

  น.ส. แพทองธาร ชินวัตร บุตรสาวของนายทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรีไทย โพสต์ข้อความบนอินสตาแกรม ยืนยันว่าบิดาของเธอยังมีชีวิตอยู่และสุขภาพแข็งแรง หลังเกิดข่าวลือว่านายทักษิณเสียชีวิต...

  เมื่อวันที่ 7 พ.ย. หลังจากสื่อต่างประเทศรายงานข่าวการเสียชีวิตของนายทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรีแห่งประเทศไทย และนายโดนัลด์ ทรัมป์ มหาเศรษฐีชาวอเมริกัน ก็ทวีตข้อความแสดงความเสียใจบนเว็บไซต์ทวิตเตอร์ ทำให้เกิดกระแสความสงสัยว่า นายทักษิณเสียชีวิตจริงหรือไม่ แต่ล่าสุด น.ส. แพทองธาร ชินวัตร ผู้เป็นบุตรสาวก็ได้โพสต์ข้อความในอินสตาแกรมยืนยันแล้วว่า บิดาของเธอสุขภาพแข็งแรงดี ไม่ได้เสียชีวิตตามข่าวที่ออกมาแต่อย่างใด

  “สวัสดีค่ะ ผู้สนับสนุน, สื่อ และผู้ติดตามอินสตาแกรมผู้มีน้ำใจทุกท่าน ดิฉันอยากขอบคุณทุกคนที่แสดงความเป็นห่วง และอยากบอกความจริงเพื่อให้ข่าวลือและข้อมูลผิดๆ จบลง คุณพ่อของดิฉันสบายดีและสุขภาพแข็งแรงสมบูรณ์ ฉันเพิ่งใช้เฟซไทม์คุยกับท่าน และพูดคุยกับท่านเรื่องหลานฝาแฝด มันเป็นเรื่องปกติสำหรับสื่อที่จะให้ข้อมูลที่ผิดพลาด อย่างที่พวกเขาทำมาหลายครั้งในอดีตทั้งเกี่ยวกับดิฉันและครอบครัวของดิฉัน

  “สำหรับคุณโดนัลด์ ทรัมป์ ขอบคุณสำหรับข้อความอันมีน้ำใจของคุณ และเสียใจที่คุณได้รับข้อมูลผิดๆ เกี่ยวกับคุณพ่อของดิฉัน ดิฉันรู้ว่าคุณไม่รู้จักดิฉัน แต่ขอขอบคุณที่คุณสละเวลาจากตารางงานที่กำลังยุ่งของคุณ เพื่อส่งข้อความหาเรา โดยเฉพาะในช่วงแข่งขันชิงตำแหน่งประธานาธิบดี” น.ส.แพทองธาร ระบุ เธอยังเสริมด้วยว่า คุณพ่อของเธอกำลังไปประชุมเรื่องการแพทย์และเทคโนโลยีใหม่ในอังกฤษ

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  สื่อต่างประเทศทักษิณ ชินวัตรอดีตนายกรัฐมนตรีไทยทักษิณตายทักษิณเสียโดนัลด์ ทรัมป์แสดงความเสียใจทวิตเตอร์แพทองธาร ชินวัตรอุ๊งอิ๊งอินสตาแกรมทักษิณยังไม่ตาย

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้