ไลฟ์สไตล์
100 year

สันติ ดวงสว่าง อาการไม่ดีขึ้น เตรียมเข้าศิริราช ผ่าตัดเลือดคั่งในสมอง

ไทยรัฐออนไลน์3 พ.ย. 2559 19:20 น.
SHARE

วันที่ 3 พ.ย. ผู้สื่อข่าวรายงาน อาการป่วยของสันติ ดวงสว่าง นักร้องลูกทุ่งชื่อดัง ที่มีอาการเส้นเลือดสมองแตก ล่าสุดแพทย์บอกว่าสมองตาย นอนไม่รู้สึกตัวอยู่ในห้อง ICU ชั้น 3 ตึกรวมใจเอื้อ โรงพยาบาลสมเด็จพระพุทธเลิศหล้า จังหวัดสมุทรสงคราม ซึ่งภายหลังจากญาติได้พา นางวรรณา ภู่ทอง มารดาของนายสันติเข้าเยี่ยม ญาติได้ลงความเห็นว่าจะไม่มีการถอดเครื่องช่วยหายใจ โดยจะยื้อชีวิตของนักร้องชื่อดังจนถึงวินาทีสุดท้ายของชีวิต

ต่อมาเวลา 17.00 น. นายคันฉัตร ตันเสถียร ผวจ.สมุทรสงคราม พร้อมด้วยเหล่ากาชาดสมุทรสงคราม ได้นำกระเช้าเข้าเยี่ยม สันติ ดวงสว่าง หรือนายจเร ภู่สว่าง ที่เข้ารักษาตัวที่ รพ.พระพุทธเลิศหล้า ตั้งแต่เมื่อคืนวันที่ 1 พ.ย. ด้วยอาการเส้นเลือดในสมองแตก ขณะนี้อาการยังไม่รู้สึกตัว โดย ผวจ.สมุทรสงคราม ได้พูดคุยซักถามอาการกับญาติที่ดูแลอย่างใกล้ชิด พร้อมกับให้กำลังใจและให้ความหวังกับญาติๆ และมารดาของนักร้องชื่อดัง

ข่าวแนะนำ

ทั้งนี้ ผู้สื่อข่าวรายงานว่า อาการของสันติ ดวงสว่าง ยังคงนอนไม่รู้สึกตัว และไม่สามารถขยับเขยื้อนร่างกายรวมทั้งลืมตาเองได้ ข่าวที่บอกว่าอาจมีปาฏิหาริย์ หรืออาจฟื้นขึ้นมาได้นั้น ไม่น่าจะเป็นไปได้

ส่วนทางด้านหลานชาย นายปัญญา ปิยะภาค ได้อัพเดตอาการล่าสุดของนักร้องลูกทุ่งสันติ ดวงสว่าง ว่า ตอนนี้อาการของสันติยังคงเหมือนเดิม คือมีอาการสมองตาย ไม่รู้สึกตัว และตอนนี้ทางครอบครัวกำลังจะทำเรื่องส่งตัวนักร้องลูกทุ่งไปที่โรงพยาบาลศิริราช เพื่อทำการผ่าตัดเลือดคั่งในสมองออก โดยคาดว่าในวันพรุ่งนี้เช้าจะย้ายสันติไปรับการรักษาต่อที่โรงพยาบาลศิริราช หากมีความคืบหน้าพร้อมจะอัพเดตให้ทราบอย่างแน่นอน.

นายคันฉัตร ตันเสถียร ผวจ.สมุทรสงคราม พร้อมด้วยเหล่ากาชาดสมุทรสงคราม ได้นำกระเช้าเข้าเยี่ยม สันติ ดวงสว่าง
นายคันฉัตร ตันเสถียร ผวจ.สมุทรสงคราม พร้อมด้วยเหล่ากาชาดสมุทรสงคราม ได้นำกระเช้าเข้าเยี่ยม สันติ ดวงสว่าง
อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

สันติ ดวงสว่างสมองตายอาการทรุดหนักเส้นเลือดก้านสมองแตกมีเลือดออกในสมองชีพจรเต้นอ่อนลงจูบไม่หวานสมุทรสงครามป่วยไม่สบายรักษาตัวอยู่ได้ไม่เกิน 7 วันนักร้องลูกทุ่งผ่าตัดสมองผ่าตัดเลือดคั่งในสมองข่าวบันเทิงไทยรัฐออนไลน์

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอาทิตย์ที่ 17 มกราคม 2564 เวลา 00:18 น.