ข่าว
100 year

ตร.ยันเป็นคนวิกลจริต คลิปป้าหมิ่นเบื้องสูงบนรถเมล์ ถูกตบหน้า

ไทยรัฐออนไลน์18 ต.ค. 2559 12:17 น.
SHARE

เกิดเสียงวิพากษ์วิจารณ์หนาหูในสังคมออนไลน์ กรณีมีผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่ง นำคลิปวิดีโอเหตุการณ์บนรถเมล์มาเผยแพร่ เป็นผู้หญิงวัยกลางคนสวมชุดลายสีฟ้านั่งอยู่บนรถเมล์ อ้างว่ามีพฤติกรรมพูดจาหมิ่นเบื้องสูง จนเป็นเหตุให้ผู้คนบนรถเมล์ไม่พอใจ ก่อนที่เจ้าหน้าที่ตำรวจนายหนึ่งจะเชิญลงจากรถเมล์ แต่จังหวะที่ลงจากรถเมล์นั้น ได้มีผู้หญิงสวมเสื้อสีดำเข้าไปตบหน้าผู้หญิงวัยกลางคน และหลังจากนั้นเกิดเหตุชุลมุนมีผู้คนเข้ามารุมด่าทอ


หลังจากคลิปนี้ถูกเผยแพร่ออกไป ผู้คนในสังคมออนไลน์ต่างแสดงความคิดเห็นจำนวนมาก ขณะที่มีผู้โดยสารบางส่วนที่อยู่ในรถเมล์คันดังกล่าว ก็ได้ออกโพสต์ยืนยันเป็นเสียงเดียวกันว่า ผู้หญิงวัยกลางคนอาจเป็นคนสติไม่สมประกอบ


ด้านทีมข่าวสายตรวจโซเชียล ไทยรัฐออนไลน์​ ได้ติดต่อไปยัง ร.ต.ท.วีระยุทธ ศรีสุพัฒน์ รองสารวัตร (สอบสวน) สน.นางเลิ้ง เปิดเผยว่า เหตุการณ์ในคลิปเกิดขึ้นที่บริเวณแยกสะพานขาว แขวงสี่แยกมหานาค เขตป้อมปราบศัตรูพ่าย เมื่อวันที่ 17 ตุลาคมที่ผ่านมา ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้เชิญหญิงวัยกลางคนในคลิปมาที่ สน. พบว่าเป็นคนวิกลจริต มีปัสสาวะใส่กางเกง พูดจาไม่รู้เรื่อง และตรวจพบว่าบัตรประจำตัวผู้ป่วย จากนั้นจึงนำตัวส่งโรงพยาบาลสมเด็จเจ้าพระยา ซึ่งแพทย์ก็ได้ยืนยันว่าเป็นผู้ป่วยของโรงพยาบาลจริง แต่ผู้ป่วยขาดยาและหนีออกจากบ้าน จึงแจ้งญาติให้มารับตัวกลับ

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ป้าเสื้อฟ้าหมิ่นเบื้องสูงสติไม่สมประกอบคนวิกลจริตตำรวจหมอโรงพยาบาลสมเด็จเจ้าพระยารถเมล์ด่าตบหน้าคลิปคลิปวิดีโอแชร์ร้องฟ้องโลกสายตรวจโซเชียลโซเชียลไทยรัฐไทยรัฐออนไลน์Thairath

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้