ไลฟ์สไตล์
100 year

'ไก่อู' แจง รบ.ขอความร่วมมือทีวีงดรายการปกติ เป็นเวลา 30วัน ตลอด 24ชม.

ไทยรัฐออนไลน์14 ต.ค. 2559 01:25 น.
SHARE

"สรรเสริญ" แจง รัฐบาลขอความร่วมมือทีวีงดรายการปกติเป็นเวลา 30 วัน ตลอด 24 ชั่วโมง และให้ดึงสัญญาณจากโทรทัศน์รวมการเฉพาะกิจ เพื่อแสดงความอาลัยเริ่มตั้งแต่ 14 ต.ค.นี้


เมื่อเวลา 21.40 น. วันที่ 13 ต.ค. ที่ทำเนียบรัฐบาล พล.ท.สรรเสริญ แก้วกำเนิด โฆษกประจำสำนักนายกรัฐมนตรี กล่าวภายหลังเชิญผู้บริหารสถานีโทรทัศน์เข้าร่วมหารือ ว่า ได้ขอความร่วมมือจากสถานีโทรทัศน์ทุกช่องให้งดออกอากาศรายการของช่องตนเองเป็นเวลา 30 วัน ตลอด 24 ชั่วโมง และให้ดึงสัญญาณจากโทรทัศน์รวมการเฉพาะกิจ ผลัดเปลี่ยนหมุนเวียนออกอากาศพระราชกรณียกิจ เพื่อแสดงความไว้อาลัย โดยเริ่มตั้งแต่วันที่ 14 ต.ค.นี้ เพราะเป็นช่วงเวลาที่จะต้องสร้างความเข้าใจให้ประชาชนทั้งประเทศเพื่อเดินต่อไปข้างหน้า ถือเป็นช่วงเวลาอันสำคัญ จึงขอให้ทุกคนปฏิบัติตามกติกาเพื่อประเทศของเรา ทั้งนี้ หากใครไม่ปฏิบัติ จะมีคำสั่งคณะกรรมการกิจการกระจายเสียง กิจการโทรทัศน์ และกิจการโทรคมนาคมแห่งชาติ (กสทช.) แจ้งเตือนลงไป ส่วนการขอความร่วมมือสื่ออื่น อาทิ สื่อออนไลน์ และเฟซบุ๊กไลฟ์ จะมีการแจ้งให้ทราบต่อไป.

ข่าวแนะนำ

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ในหลวงสวรรคตพระเจ้าอยู่หัวสวรรคตรัชกาลที่9สวรรคตสิ้นรัชกาลที่ 9พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดชสรรเสริญ แก้วกำเนิดโฆษกประจำสำนักนายกรัฐมนตรี

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันเสาร์ที่ 23 มกราคม 2564 เวลา 20:54 น.