วันอังคารที่ 25 กันยายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ


แพงอลังการ ! ประชันแฟชั่นเซเลบฯ เมืองไทย ฉลองครบรอบ 10 ปี ‘โพเอม’

จัดเป็นแฟชั่นโชว์ครั้งยิ่งใหญ่ที่สุดของแบรนด์ ‘โพเอม (Poem)’ เลยก็ว่าได้ กับการเฉลิมฉลองครบรอบ 1 ทศวรรษ ที่รวมเอาเหล่าบรรดาเซเลบฯ-คนดังแถวหน้าของเมืองไทยนับ 200 ชีวิต มาร่วมงานอย่างคับคั่ง งานนี้เพื่อตอกย้ำความงามอันโก้หรูของแบรนด์ เหล่าเซเลบฯ-คนดังก็ได้แต่งตัวจัดเต็มแบบครบเครื่องแอคเซสเซอรี่ พร้อมประชันกันสุดฤทธิ์ ซึ่งแน่นอน ไทยรัฐออนไลน์ ไม่พลาดเก็บสีสันมาให้ชมกันด้วย ถ้าถามถึงคะแนนแล้วบอกเลยว่า...สูสีกันไม่เบา !

มัดหมี่-พิมดาว พานิชสมัย
ประเดิมกันที่เซเลบฯ สาวสวย เจ้าหญิงของวงการ เธอมาในชุดเดรสเกาะอกสีขาวแซมชมพูเผยให้เห็นผิวเนียนสวย ยิ่งหยิบแอคเซสเซอรี่ต่างหูมุก สร้อยคอเงิน และกำไลเงินมาแมตช์เข้ากับชุดแล้ว ยิ่งเสริมลุคให้ดูเรียบหรู-มีออร่าเตะตาไม่เบา!

เล็ก-กรกนก ยงสกุล
เซเลบฯ สาวสวยรวยรอยยิ้ม ที่ไม่ว่าจะเจอกี่ครั้งก็ยังคงยิ้มเก่งเป็นกันเองอยู่ตลอด งานนี้เธอมาในชุดเรียบๆ ไม่หวือหวากับเดรสตัวเก่งสีดำ ซีทรูเนินอกนิดๆ โชว์ความเซ็กซี่หน่อยๆ พอให้หนุ่มๆ จินตนาการ หยิบแมตช์กับกระเป๋าถือใบสวย และรองเท้าส้นสูงปรี๊ด..สีดำประดับพู่ข้างหลังเป็นลูกเล่นเก๋ๆ ถึงงานนี้เธอจะมาน้อยชิ้นแบบมินิมอลแต่โดยรวมก็เอาอยู่นะจ๊ะ ดูแพงใช่เล่นเลย

แพม-สิตามนินท์ สุสมาวัตนะกุล พูนทรัพย์มณี
ไม่ว่าจะไปอีเวนต์ไหนๆ เธอคนนี้ยังคงคอนเซปต์เรียบหรูดูแพงอยู่ตลอด อย่างอีเวนต์นี้ก็เช่นกันที่เธอมากับลุคทูโทน (เสื้อ) เบลเซอร์สีขาวแมตช์เข้ากับกางเกงเอวสูงขากระบอกสีขาว ทว่าตัดด้วยส้นสูงสีดำ เมื่อเธอรวบผมเผยให้เห็นการแต่งหน้าเข้มๆ รับกับปากสีแดง ต้องยอมรับเลยว่า...เธอสวยสง่าโดดเด่นกว่าใคร แม้จะไม่มีแอคเซสเซอรี่สักชิ้นเลยก็เอาอยู่ !

จูน-สาวิตรี โรจนพฤกษ์
ว้าววว ! ยอมใจเลยให้กับเธอคนนี้ เพราะตั้งแต่เดินเข้างานพรมแดงก็สะกดสายตาหนุ่มๆ ไม่น้อยทีเดียว ด้วยเดรสเกาะอกสีดำแซมขาวเปิดแผ่นหลังสุดยั่วยวน อีกทั้งกระโปรงลากยาวให้ลุคนางพญาก็ไม่ปาน แมตช์กับต่างหูเพชรระยิบระยับ ทำให้เธอดูเลอค่า-น่าค้นหาแบบสุดๆ ยิ่งตอนที่เธอมองจิกกล้องเป็นอะไรที่เป๊ะปังได้ใจ

ขวัญ-สู่ขวัญ บูลกุล
อีกหนึ่งเซเลบฯ ที่สวยไม่สร่างแม้จะขึ้นเลข 4 แล้วก็ตาม งานนี้เธอยังคงเผ็ดแซ่บตัวแม่เช่นเคย มากับชุดแสบสันสีแดงแรงฤทธิ์สไตล์จีน แต่ที่น่าดึงดูดสุดก็เห็นจะเป็นลูกเล่นบนตัวชุดที่ดีไซน์ออกมาแบบผ่าเปิดหน้า และทบกันเป็นชั้นๆ ได้อย่างอลังการนั่นแหละ!

นอกจากนี้ยังมีแฟชั่นเซเลบฯ-คนดังระดับแถวหน้าจัดเต็ม ‘ความแพง’ มาให้ชมกันอีกเพียบ...

จัดเป็นแฟชั่นโชว์ครั้งยิ่งใหญ่ที่สุดของแบรนด์ ‘โพเอม (Poem)’ เลยก็ว่าได้ กับการเฉลิมฉลองครบรอบ 1 ทศวรรษ ที่รวมเอาเหล่าบรรดาเซเลบฯ-คนดังแถวหน้าของเมืองไทยนับ 200 ชีวิต มาร่วมงานอย่างคับคั่ง งานนี้เพื่อตอกย้ำความงามอันโก้หรูของ 27 ก.ย. 2559 13:42 28 ก.ย. 2559 11:30 ไทยรัฐ