ไลฟ์สไตล์
100 year

เผยโฉมนางเอกตลอดกาล เพชรา เชาวราษฎร์ ปัจจุบันยังสวยเซี้ยะ!

ไทยรัฐออนไลน์
13 ก.ย. 2559 18:55 น.
SHARE

นางเอกตลอดกาล เพชรา เชาวราษฎร์ เผยโฉมแล้ว ร่วมงานเปิดศูนย์ความเป็นเลิศทางการแพทย์ด้านโรคตับ โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์

ที่โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ สภากาชาดไทย เมื่อวันที่ 13 ก.ย.ได้แถลงข่าวเปิดศูนย์ความเป็นเลิศทางการแพทย์ด้านโรคตับ โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ และเปิดตัว เพชรา เชาวราษฎร์ นางเอกขวัญใจชาวไทยตลอดกาล เป็นพรีเซ็นเตอร์ ของศูนย์ฯแห่งนี้ ซึ่งมีประชาชนที่ทราบข่าวมาร่วมให้กำลังใจเพชราอย่างล้นหลาม

ข่าวแนะนำ

เพชรา (ซ้ายมือ) ยังสวยไม่สร่าง
เพชรา (ซ้ายมือ) ยังสวยไม่สร่าง

นางเอกเพชรา กล่าวว่า เป็นความตั้งใจของตนเองตั้งแต่ดวงตามองไม่เห็นถาวร ก็อยากช่วยเหลือผู้อื่น โดยเฉพาะผู้ป่วยโรคต่างๆ เพราะทราบดีถึงความทุกข์ยากของการเจ็บป่วย ตนขอให้กำลังใจผู้ป่วยทุกคน อยากให้ทุกคนให้กำลังใจตัวเอง ปลอบใจตัวเอง อย่าท้อถอยหรือหมดหวังเหมือนที่ตนให้กำลังใจตัวเองเมื่อรู้แน่นอนแล้วว่าจะไม่สามารถมองได้เห็นอีก คนเป็นโรคตับยังเปลี่ยนตับได้ แต่สิ่งสำคัญคืออยากให้คนไทยทุกคนรักษาสุขภาพ และตรวจตับ นอกจากนี้ตนขอขอบคุณแฟนภาพยนตร์ที่ยังรักคิดถึงและใหักำลังใจเพชรา เชาวราษฎร์ มาจนถึงทุกวันนี้ ซึ่งตนอยากเห็นใบหน้าแฟนๆ ทุกคน ที่มาให้กำลังใจ

โดย นพ.ปิยะวัฒน์ โกมลมิศร์ ผู้อำนวยการศูนย์ความเป็นเลิศฯโรคตับ กล่าวว่า ปัจจุบันคนไทยจำนวน 5 ล้านคนเป็นโรคเกี่ยวกับตับ หรือคนไทย 10 คนเป็นโรคตับ 1 คน จึงอยากเชิญชวนคนไทยทุกคนตรวจตับเพื่อรักษาตั้งแต่เนิ่นๆ สำหรับศูนย์ความเป็นเลิศฯโรคตับ ให้ดูแลผู้ป่วยโรคตับระยะสุดท้ายที่ต้องรับการเปลี่ยนตับและดูแลหลังการเปลี่ยนตับจนแข็งแรงและดีใจที่นางเอกขวัญใจคนไทยรับเป็นพรีเซ็นเตอร์รณรงค์ให้คนไทยรักษาสุขภาพโดยเฉพาะการตรวจรักษาตับ.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เพชรา เชาวราษฎร์เพชรา ปัจจุบันเพชรา ในปัจจุบันเพชรา หน้าจริงเพชรา นางเอกเผยโฉมเพชราเพชราเผยโฉมรพ.จุฬาเพชรา เชาวราษฎร์ ในปัจจุบันโรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพุธที่ 24 กุมภาพันธ์ 2564 เวลา 18:07 น.