วันพฤหัสบดีที่ 15 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
จับแล้ว! ชายอ้างเมา ลวนลาม นร.หญิงบนรถสองแถว (ชมคลิป)

จับแล้ว! ชายอ้างเมา ลวนลาม นร.หญิงบนรถสองแถว (ชมคลิป)

  • Share:

เมื่อวันที่ 22 สิงหาคม โลกออนไลน์แห่แชร์คลิปวิดีโอเตือนภัยสำหรับสาวๆ ที่นั่งรถสองแถว คลิปนี้เป็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในรถสองแถว บริเวณถนนบางนา-ตราด ระหว่างช่วง ม.ราม2 ถึงห้างเมกะบางนา เป็นชายสวมเสื้อสีขาวคนหนึ่งมีพฤติกรรมลวนลามนักเรียนหญิงที่นั่งอยู่ข้างๆ ทั้งดมหัว ดมไหล่ เอามือไปสะกิดขา โดยที่นักเรียนหญิงพยายามหันหลังและขยับหนี

ขณะที่คลิปนี้ผู้เข้าชมแล้วกว่า 4 แสนครั้งแล้ว โดยเจ้าของคลิปชื่อว่า Preawdaw Ratirat ระบุข้อความไว้ว่า "ก่อนจะคอมเมนต์กันรบกวนอ่านให้จบก่อนนะคะ จะได้เข้าใจตรงกันเนอะเพราะไม่มีใครอยากให้เกิดหรอกค่ะ ที่ถ่ายไว้เพราะอยากให้รู้ว่ามันหน้าตาแบบนี้ค่ะ มันโรคจิตค่ะสติไม่ดี คือก่อนตัดสินใจถ่ายคลิป ก็ได้ด่ามันแล้ว แต่มันกลับยิ้มให้เราแล้วทำหน้าหื่นใส่และเรียกเราไปนั่งข้างมันอีก พอเราจ้องมันจิกตาใส่มัน มันก็ถามเราว่าอยากไปเที่ยวกันไหมเดี๋ยวพาไป มันพูดคนเดียวตลอดทาง คือมันบ้าค่ะคนมันบ้าไง เลยมาเตือนให้ระวังกันค่ะ ณ จุดนั้นคือทุกคนงงและมันโรคจิตหนักมาก คนมันโรคจิตถ้าเราทำไรมันเราก็ผิดเพราะสติมันไม่ดี ดมคนไปทั่ว และน้องเค้าพยายามเลี่ยงแล้วค่ะดูดีๆ แต่ ณ วินาทีนั้นคือ ไม่รู้ว่ามันพกมีดคัตเตอร์หรือพกอะไรหรือเปล่า และถ้าทำไรลงไปมันคลั่งขึ้นมา รัดคอหรือแทงคน คิดภาพตามค่ะ รถก็วิ่งอยู่ ตายคารถพอดีค่ะ แล้วใครจะรับผิดชอบชีวิตละค่ะ จริงมั้ย นี่แหละโรคจิตของจริง!!! เพราะเหมือนลอยๆ เบลอๆ มีอาการพูดคนเดียว ยิ้มคนเดียว แต่ทุกคนในรถเลยพยายามดูสถานการณ์เพราะถ้ามันทำมากกว่าดมทุกคนบนรถไม่อยู่เฉยแน่ค่ะ

ถ้าเจอคนนี้ให้หนีออกให้ห่างเลยนะ น่ากลัวจริง ถ้าสังเกตในคลิปดีๆ มือมันจะปลาหมึกมาก มันจะค่อยๆ ขยับเข้ามาลวนลามและจะพยายามหอม พยายามดม น้องผู้หญิงพยายามขยับหนีตลอดแต่ตอนนั้นทำไรไปกว่านี้ไม่ได้แล้วจริงๆ ค่ะ มันน่ากลัวมาก แล้วพีคไปกว่านั้นคือมันหอมมันดมเสร็จแล้วมียื่นเงินให้ 20 ขนลุกมาก พอมันลงสองแถวแล้วมันขึ้นรถเมย์เขียวปากน้ำปากปะกงต่อเลย ระวังกันด้วย *พิกัด ถนนบางนา-ตราด ราม2 เมกะบางนา ละแวกนี้แหละ”

ชมคลิป

ล่าสุด เมื่อวันที่ 24 สิงหาคม ผู้ใช้เฟซบุ๊กคนดังกล่าวก็ได้ออกมาอัพเดตเพิ่มเติมว่าตำรวจสืบสวน สน.บางแก้วจับชายโรคจิตในคลิปได้แล้ว ระบุข้อความว่า "ตำรวจสืบสวนสน.บางแก้วโทรมาหาแพรวเมื่อสักครู่ค่ะ พี่เค้าบอกว่าจับตัวคนโรคจิตได้แล้วนะคะ หายห่วงค่ะ เค้ามีอาการเมาค่ะ ตอนนี้ก็ยังเมาค่ะ ตอนนี้อยู่กับพี่ตำรวจควบคุมตัวไว้แล้วค่า ขอบคุณทุกเมนต์ค่ะ ดีบ้างไม่ดีบ้างไม่เป็นไร อยากมาเตือนภัยเฉยๆจ้า ต้องขอบคุณพี่ตำรวจไทยของเรานะคะ เก่งมากปรบมือ”

ด้าน พ.ต.ท.วรพล กนกวรกิตต์ รอง ผกก.สส. สภ.บางแก้ว เปิดเผยกับทีมข่าวสายตรวจโซเชียล ไทยรัฐออนไลน์ว่า หลังจากเกิดเหตุทางผู้เสียหาย เป็นนักเรียนหญิง วัย 16 ปี ได้เดินทางมาแจ้งความไว้แล้ว ซึ่งทางตำรวจชุดสืบสวนได้ตามหาเบาะแส จนพบตัวชายคนดังกล่าวที่บริเวณเขตประเวศ สวมใส่เสื้อผ้าชุดเดิมกับในคลิป ชื่อว่า นายวระชิต อินทรวิศิษฐ์ วัย 38 ปี สารภาพอ้างว่า มีอาการมึนเมา ทำงานเป็น รปภ.ย่านบางกะปิ และเคยมีประวัติคดีลักทรัพย์และต้องโทษมาก่อน ทั้งนี้ตำรวจได้แจ้งข้อหากระทำอนาจารแก่บุคคลอายุกว่า 15 ปี และคาดว่า เหตุการณ์นี้มีผู้เสียหายหลายรายคาดว่า จะทยอยเข้ามาแจ้งความเพิ่มเติม

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้