วันจันทร์ที่ 18 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
จับกระแสรักสุขภาพ เทสโก้ โลตัส ส่งขนมปังโฮลวีทใหม่เอาใจลูกค้า

จับกระแสรักสุขภาพ เทสโก้ โลตัส ส่งขนมปังโฮลวีทใหม่เอาใจลูกค้า

  • Share:

"เทสโก้ โลตัส" แนะนำขนมปังแซนด์วิชโฮลวีทเบรดใหม่เอาใจลูกค้า ขณะที่ "โคคา" รังสรรค์ความอร่อยใหม่ของขนมไหว้พระจันทร์ไส้หมูแฮมเซี่ยงไฮ้ให้ได้ลอง...

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เทสโก้ โลตัส ห้างค้าปลีกรายใหญ่ แนะนำผลิตภัณฑ์ใหม่ขนมปัง  เทสโก้แซนด์วิชโฮลวีทเบรดชนิดแผ่นขนาด 500 กรัม สำหรับผู้รักสุขภาพ โดยผลิตจากแป้งสาลีพันธุ์ดี มีวิตามินคุณสมบัติในการต้านอนุมูลอิสระ ด้วยวิธีการหมักธรรมชาติ ทำให้เนื้อแป้งนุ่มนวลมีกลิ่นหอมและเหนียวนุ่ม ปราศจากคลอเลสเตอรอล  ฉีกเป็นเส้นได้ไม่ขาด ทานได้ทั้งแผ่นไม่ต้องทิ้งขอบ ทั้งนี้มีขายแล้วตั้งแต่วันนี้ถึง 31 ส.ค. 2559 ที่ทุกสาขา

ขณะที่ โคคา แนะนำขนมไหว้พระจันทร์สูตรพิเศษแป้งบางหอมละมุน โดยเสิร์ฟความอร่อยใหม่เป็นครั้งแรกกับไส้หมูแฮมเซี่ยงไฮ้ สูตรต้นตำรับจากเซี่ยงไฮ้ ด้วยวัตถุดิบมีคุณภาพจากเมล็ดถั่วนานาชนิด ได้แก่ เม็ดมะม่วงหิมพานต์ เม็ดอัลมอนด์ วอลนัทและงา เพิ่มความเข้มข้นของไส้ด้วยหมูแฮมเป็นวัตถุดิบหลัก บนแม่พิมพ์รูปกระต่าย นอก จากนี้ ยังมีขนมไหว้พระจันทร์ไส้ยอดนิยมให้เลือกอีก 5 ชนิด ได้แก่ ไส้ทุเรียน ไส้คัสตาร์ด ไส้โหงวยิ้ง ไส้ลูกบัว และไส้เกาลัด ซึ่งผลิตสดใหม่ทุกวัน ปราศจากสารกันเสีย บรรจุอยู่ในกล่องสวยงาม วางจำหน่ายตั้งแต่วันนี้ -15 ก.ย. 2559 ที่ร้านโคคาทั้ง 8 สาขา สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 08-5123-4575.

อ่านเพิ่มเติม...

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้