ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  กระหึ่ม!คอนเสิร์ตเปิดตัว8เดอะสตาร์ค้นฟ้าคว้าดาวปี6

  7 มี.ค. 2553 08:00 น.
  SHARE

  เปิดฉากการแข่งขันเดอะสตาร์ ค้นฟ้าคว้าดาวปีที่ 6 แล้ว โดยทั้ง8เดอะสตาร์ได้ขึ้นคอนเสิร์ตเปิดตัวโชว์พลังเสียง-เต้นได้กระหึ่มสนั่นฮอลล์ ขณะที่ "เซน-ปฏิภาณ"หมายเลข5 มีคะแนนประจำสัปดาห์สูงที่สุด...

  เมื่อเวลา 22.00 น. วันที่ 6 มี.ค. การแข่งขันค้นหาดาวดวงใหม่ เดอะสตาร์ ค้นฟ้าคว้าดาวปีที่ 6 ได้เปิดฉากอย่างเป็นทางการแล้ว  โดยทั้ง 8 คน ได้ขึ้นโชว์พลังเสียงในการร้อง และออกสเตปในการเต้นในคอนเสิร์ตเปิดตัว 8 เดอะสตาร์ ได้อย่างสนุกสนาน เรียกเสียงกรี๊ดดังกระหึ่มไปทั้งฮอลล์ ซึ่งเมื่อจบการโชว์เสียงร้อง และการเต้นแล้วคอมเมนท์เตอร์ พี่เพชร, พี่ม้า และพี่โจ้  ก็แนะแนวในการโชว์เช่นเคย

  สำหรับสัปดาห์นี้ 8 เดอะสตาร์ ได้ออกมาโชว์เสียงร้อง และการเต้น ดังนี้ หมายเลข 1 ลูกเกต-จิณภัค เปียกลิ่น มาในเพลง รักแท้หรือแค่เหงา ของโบ-สุนิตา, หมายเลข 2 ไอซ์-ณัฐพัชร์ ธนนนท์กิตติยศ มาในเพลงบังเอิญ โลกกลม พรหมลิขิต ของโปเตโต้, หมายเลข 3 กัน-นภัทร  อินทร์ใจเอื้อ มาในเพลงที่สูง ของอ๊อฟ-ปองศักดิ์, หมายเลข 4 เก่ง-วาโย  อัศวรุ่งเรือง มาในเพลงเนื้อคู่ ของบอย พีซเมกเกอร์

  หมายเลข 5 เซน-ปฏิภาณ  หล่อเสถียร มาในเพลงเจ้าชายนิทรา ของศิลปินกลุ่มอีทีซี (ETC), หมายเลข 6 โตโน่-ภาคิน  คำวิลัยศักดิ์ มาในเพลงคือฉันรักเธอ ของร็อกเกอร์รุ่นใหญ่ แมว-จีรศักดิ์, หมายเลข 7 เกรซ-นวกชมณ  ชื่นครองธรรม มาในเพลงไม่ใช่ไม่ใช่ ของนักร้องสาวหน้าเด็ก นิโคล เทริโอ และ หมายเลข 8 ริท-เรืองฤทธิ์  ศิริพานิช มาในเพลงเชื่อเถอะครับ ของ มอส-ปฏิภาณ ปฐวีกานต์.

  จากนั้นพิธีกรได้เปิดเผยคะแนนสะสมประจำสัปดาห์มากที่สุดได้แก่ เซน-ปฏิภาณ ได้คะแนนสูงสุดที่ 28.11% ตามมาด้วย  โตโน่-ภาคิน ได้คะแนน 24.62%, ริท-เรืองฤทธิ์ ได้ 21.07%,  กัน-นภัทร ได้ 7.65%, ลูกเกต-จิณภัค ได้ 6.44%, เก่ง-วาโย ได้ 5.83% ขณะที่ ไอซ์-ณัฐพัชร์ และเกรซ-นวกชมณ ได้คะแนนเท่ากันที่ 6.28% ตามลำดับ สำหรับสัปดาห์หน้า (13 มี.ค. ทั้ง 8 เดอะสตาร์จะมาในโจทย์เพลงฮิตติดท็อปเทน.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้