ไลฟ์สไตล์
100 year

ตายคาอก ช็อกขณะปฏิบัติกิจ! หนุ่มใหญ่พาสาว 20 เข้า รร. เป็นศพบนเตียง

ไทยรัฐออนไลน์10 ส.ค. 2559 13:22 น.
SHARE

(ภาพจากกู้ภัยฯ)

หนุ่มใหญ่พนักงานบริษัทเครือยักษ์ใหญ่ พาสาวเข้าโรงแรมที่ศรีราชา เลยเวลาไปหลายชั่วโมง แม่บ้านเลยไปเรียกก่อนจะเปิดห้องดู พบเป็นศพนอนแผ่บนเตียง สร้อยคอทองคำกับพระเลี่ยมทองหายไปด้วย คาดหัวใจวายหลังเสร็จกิจ หรือช็อกขณะปฏิบัติกิจ...

ข่าวแนะนำ

วันที่ 10 ส.ค.59 ร.ต.อ.ประชารักษ์ สุริยะ รอง สว.(สอบสวน) สภ.หนองขาม จ.ชลบุรี รับแจ้งว่ามีผู้เสียชีวิตเป็นชายภายในห้องพักโรงแรมแห่งหนึ่ง ต.หนองขาม อ.ศรีราชา หลังรับแจ้งจึงรายงานให้ พ.ต.อ.ชนพัฒน์ นวลักษณ์ ผกก.สภ.หนองขาม ร.ต.ท.ฐานิสสร บุรานนท์ รอง สว.สส. พร้อมชุดสืบสวนทราบ เพื่อร่วมตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุเป็นห้องพักแบบรีสอร์ต พบศพชายไทย อายุ 47 ปี สภาพนอนหงายอยู่บนเตียง แขนซ้ายห้อยลงจากเตียง ท่อนบนเปลือย ท่อนล่างมีเพียงผ้าเช็ดตัวสีขาวปิดไว้ และมีเสื้อพนักงานบริษัทแขวนไว้ที่ผนังห้อง ซึ่งผู้ตายเป็นพนักงานซ่อมบำรุงของบริษัทในเครือยักษ์ใหญ่แห่งหนึ่ง ตรวจตามร่างกายไม่พบบาดแผล หรือร่องรอยการถูกทำร้ายแต่อย่างใด

สอบถาม แม่บ้านของโรงแรม ทราบว่า ผู้ตายได้มาเปิดห้องพักแบบชั่วคราวในช่วงตอนเย็นพร้อมกับหญิงสาวอายุประมาณ 20 ปี หลังจากเลยเวลาที่แจ้งเข้าพักไปนานกว่า 2 ชั่วโมง จึงได้เดินไปเรียกที่ห้องและพยายามเคาะประตูแต่ไม่ขานรับ จึงได้นำกุญแจสำรองไขเปิดห้องดู พบว่าผู้ชายนอนหงายตายอยู่บนเตียง

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจ พบรถยนต์กระบะโตโยต้า 4 ประตูสีดำ ที่ผู้ตายขับมากับหญิงสาวจอดไว้ที่ด้านหน้าห้องพัก จากนั้นได้ตรวจสอบกล้องวงจรปิดเห็นว่า มีหญิงสาวอายุประมาณ 20 ปี ผิวขาวสูงประมาณ 160 ซม. ท่าทางรีบร้อนออกจากห้องที่เกิดเหตุไป ทางตำรวจจึงได้ประสานไปยังญาติผู้ตายที่อยู่ในตัวอำเภอศรีราชาให้มาดูศพ และตรวจสอบทรัพย์สินที่อยู่ในห้อง พบว่ามีสร้อยคอทองคำหนัก 1 บาทพร้อมพระสมเด็จเลี่ยมทองที่ผู้เสียชีวิตห้อยอยู่ประจำหายไป 1 เส้น คาดว่าหญิงสาวที่มาด้วยอาจหยิบติดมือไปด้วย

ส่วนสาเหตุของการเสียชีวิต เบื้องต้นสันนิษฐานว่า น่าจะเกิดอาการช็อกหัวใจวายขณะกำลังมีเพศสัมพันธ์กันอยู่ หรือภายหลังจากเสร็จกิจ จึงให้หน่วยกู้ภัยนำส่งโรงพยาบาลแหลมฉบังให้แพทย์ชันสูตรหาสาเหตุการเสียชีวิต พร้อมติดตามตัวหญิงสาวคนดังกล่าวมาสอบสวนต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ตายคาเตียงตายคาอกช็อกตายหนุ่มใหญ่ตายคาเตียงพาสาวเข้าโรงแรมศรีราชาชลบุรีข่าวทั่วไทยไทยรัฐออนไลน์

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันเสาร์ที่ 23 มกราคม 2564 เวลา 10:22 น.