ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  คนขับรถยนต์เดือดทะเลาะเด็กแว้น พุ่งชนคน-รถ พลเมืองดีโดนด้วย (ชมคลิป)

  ไทยรัฐออนไลน์1 ส.ค. 2559 19:05 น.
  SHARE

  สังคมออนไลน์แห่แชร์คลิปวิดีโอ เหตุการณ์อ้างว่า เป็นการทะเลาะวิวาทระหว่างคนขับรถยนต์ที่พุ่งชนกลุ่มวัยรุ่นที่ขี่รถจักรยานยนต์ โดยที่กวาดไปทั้งคนทั้งรถ ซึ่งเหตุการณ์นี้พลเมืองดีที่ไม่รู้เรื่องรู้ราวอะไร กลับถูกรถยนต์พุ่งชนจนได้รับบาดเจ็บด้วย

  คลิปนี้ถูกแชร์ผ่านเพจดังอย่าง Youlike (คลิปเด็ด) ตามข้อมูลระบุว่า สาเหตุเกิดจากวัยรุ่นแก๊งมอเตอร์ไซค์ ได้เข้าไปหาเรื่องคนขับรถยนต์ก่อน ทำให้คนขับรถยนต์ขับรถพุ่งชนเพื่อล้างแค้น โดยรอบแรกขับเฉี่ยวแบบขู่ๆ ไปแล้ว ก่อนที่จะเลี้ยวกลับรถแล้วพุ่งเข้าชนกลุ่มรถจักรยานยนต์เข้าอย่างจัง แต่วัยรุ่นแก๊งมอเตอร์ไซค์กระโดดหนีทัน แต่ความโชคร้ายไปตกอยู่ชายหนุ่มคนหนึ่งที่อยู่บริเวณนั้น ถูกพุ่งชนได้รับบาดเจ็บ ต้องเข้ารักษาตัวที่โรงพยาบาล


  เรื่องนี้เกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์อย่างกว้างขวางในโลกโซเชียล ส่วนใหญ่ต้องการให้ตำรวจจับกุมคนขับรถยนต์มาดำเนินคดีให้ได้ เพราะถือเป็นการกระทำที่อุกอาจ ขณะที่อีกหลายความเห็น ระบุว่า เจ้าหน้าที่ต้องกวดขันในพฤติกรรมของกลุ่มวัยรุ่น ที่ชอบรวมตัวกันป่วนเมือง ก่อเหตุทะเลาะวิวาท ทำให้คนในสังคมได้รับความเดือดร้อน

  ขณะที่ นายนัฐพงษ์ ยอนันท์ ผู้ที่ได้รับบาดเจ็บจากเหตุการณ์ในครั้งนี้ เปิดเผยกับทีมข่าวสายตรวจโซเชียลว่า เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 29 กรกฎาคมที่ผ่านมา ที่หน้าสถานบันเทิงแห่งหนึ่ง อ.สว่างแดนดิน จ.สกลนคร หลังจากที่ตนเองเที่ยวสถานบันเทิงเสร็จ ในจังหวะที่ยืนอยู่บนทางเท้าด้านหน้าร้านอาหาร ก็ได้ถูกรถยนต์เฉี่ยวชน แต่ไม่ทราบว่าเป็นรถอะไร และคาดว่าก่อนหน้านี้รถยนต์กับกลุ่มรถจักรยานยนต์อาจจะมีเรื่องมาก่อนหน้านี้ ซึ่งตนเองไม่ได้รู้เรื่องรู้ราวอะไร แต่กลับถูกลูกหลงไปด้วย ตอนนี้ได้รับบาดเจ็บเย็บไปกว่า 30 เข็ม และในที่เกิดเหตุมีผู้ได้รับบาดเจ็บอีกราย หลังจากเกิดเหตุก็ได้แจ้งความกับตำรวจแล้ว แต่ยังไม่มีความคืบหน้า

  ด้าน ร.ต.อ.สุวรรณ ศิริรักษ์ ร้อยเวร สภ.สว่างแดนดิน จ.สกลนคร เปิดเผยกับทีมข่าวสายตรวจโซเชียล เพิ่มเติมว่า ขณะนี้กำลังอยู่ในขั้นตอนการสืบสวนและรวบรวมพยานหลักฐานอยู่ จากเหตุการณ์ดังกล่าว มีรถจักรยานยนต์ได้รับความเสียหายประมาณ 7 คัน หากมีความคืบหน้าอย่างไรจะรายงานให้ทราบต่อไป

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  รถยนต์เด็กแว้นรถจักรยานยนต์กวาดคนชนคนรถยนต์ชนคนพลเมืองดีลูกหลงทะเลาะวิวาทอ.สว่างแดนดินจ.สกลนครไทยรัฐไทยรัฐออนไลน์Thairath

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo