วันจันทร์ที่ 18 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ดูให้ฟิน เชียร์ให้มันส์ 7 ร้านดูบอล จอยักษ์เอาใจคอลูกหนัง

ดูให้ฟิน เชียร์ให้มันส์ 7 ร้านดูบอล จอยักษ์เอาใจคอลูกหนัง

  • Share:

ศึกยูโร 2016 มาถึงนัดสุดท้าย นัดที่ 51 ซึ่งเป็นนัดชิงชนะเลิศ ระหว่าง เจ้าภาพ ตราไก่ ฝรั่งเศส กระแสการแข่งขันฟุตบอลกำลังอยู่ในความสนใจของคนในสังคมแบบนี้ ไทยรัฐออนไลน์ขอเกาะกระแส หลายคนชอบออกมาเชียร์บอลกันในร้านนั่งชิล ชอบดูกันหลายๆ คนมากกว่าเชียร์อยู่กับบ้าน คุณคงกำลังมองหาร้านอาหาร ที่มีอาหารอร่อย มีทีวีจอใหญ่ๆ เราขอแนะนำ 7 ร้านอาหาร ที่เหมาะกับการเชียร์ฟุตบอลกับเพื่อนให้สนุก 

1.is am are

is am are

ตั้งอยู่ที่ ถนนจันทน์ ย่านสาทร เป็นร้านอาหารกึ่งผับ มีวงดนตรีเล่นสด เพื่อให้บรรยากาศที่ดูครึกครื้น เหมาะกับปาร์ตี้กันเป็นกลุ่มเพื่อน อาหารจานเด็ดแนวแซ่บ คือ ยำแซลมอล ซี้ด, เกี๊ยวห่อชีส, คอหมูทอด เป็นต้น เปิดบริการทุกวันตั้งแต่ 18:00-02:00 น.

2.CLOUD 47 Rooftop Bar & Bistro United Center Silom

CLOUD 47

ตั้งอยู่ที่ชั้น 47 ของตึก United Center ตรงข้ามโรงพยาบาลกรุงเทพคริสเตียน สะดวกกับคนทำงานย่านสีลม เลิกงานแล้วนัดเชียร์บอลกับเพื่อนในบรรยากาศชมวิวมุมสูง ร้านดูดีมีระดับมากๆ แต่ราคาอาหารเป็นมิตรและอร่อยถูกปาก เปิดให้บริการ ทุกวัน ตั้งแต่ 17:00-01:00 น.

3.Bar Nom

Bar Nom

ตั้งอยู่ที่ ซอยรามคำแหง 65 (ซอยมหาดไทย) ร้านนี้ อยู่ในแหล่งชุมชนขนาดใหญ่ ค่อนข้างดูคึกคักคอนเซปต์ร้านให้บริการในบรรยากาศชิลๆ ราคาสบายกระเป๋ามากๆ มีดนตรีหลากหลายแนว อาหารอร่อยเหมาะสำหรับคนที่มาสังสรรค์กับเพื่อนฝูงเป็นกลุ่มใหญ่ มีจอโปรเจกเตอร์ขนาดใหญ่เปิดให้ดูบอล ไปพร้อมๆ กับกินอาหารอร่อยและจิบเครื่องดื่มเย็นๆ เปิดให้บริการ ทุกวัน ตั้งแต่ 17:00-01:00 น.

4.กรู๊ฟอีฟนิ่ง

กรู๊ฟอีฟนิ่ง

ตั้งอยู่บนถนนบรมราชชนนี ย่านบางพลัด เหมาะสำหรับคนชอบบรรยากาศสบายๆ ชอบฟังเพลงแนวป๊อปทั่วไป คุยกันและดูบอลได้รู้เรื่อง เรื่องอาหารอร่อยรสชาติถือว่าดี ที่สำคัญให้ประมาณค่อนข้างเยอะ ในขณะที่ราคาไม่แพง เปิดให้บริการ ทุกวัน ตั้งแต่ 17:00-01:00 น.

5.ร้านนั่งเล่นวันวาน

ร้านนั่งเล่นวันวาน

ตั้งอยู่ที่ ถนนท่าน้ำนนท์-วัดโบสถ์ (พระราม5) ย่านนนทบุรี บรรยากาศร้าน ตกแต่งสไตล์ตะวันตกผสมตะวันออก มีความคูล นั่งสบาย ไฮไลต์คือ มีจอโปรเจกเตอร์ขนาดใหญ่ให้เชียร์บอลแบบสะใจ อาหารอร่อย เป็นอีกร้านหนึ่งที่น่าสนใจมากๆ สำหรับแฟนบอล เปิดให้บริการ ทุกวัน ตั้งแต่ 17:00-01:00 น.

6.ตามบาย 90S

ตามบาย 90S

ตั้งอยู่ที่ โครงการ Tree Square ทาวน์ อิน ทาวน์ ใกล้ๆ โรงเรียนบดินทรเดชา เป็นร้านที่ให้บริการอาหารสไตล์รสแซ่บ จานเด็ดคือ กุ้งแช่น้ำปลา เสือร้องไห้ การตกแต่งใช้โต๊ะไม้ในพื้นที่โอเพ่นแอร์ เพื่อให้มีบรรยากาศแบบกันเอง กินอาหารอร่อยไปพร้อมๆ กับเชียร์บอลได้อย่างสบาย เปิดให้บริการ ทุกวัน ตั้งแต่ 17:00-01:00 น.

7.เรื่องเหล้าเย็นนี้

เรื่องเหล้าเย็นนี้

ตั้งอยู่ที่ (ถ.นครอินทร์) ตลาดขวัญ ย่านนนทบุรี เป็นร้านนั่งชิลๆ ให้บริการอาหารในราคามาตรฐานทั่วไป ใครมาที่นี่ ขอแนะนำอาหารประเภท “ซีฟู้ด” เพราะทีนี่ถือว่าสดและน้ำจิ้มรสชาติเด็ดมาก สรุปภาพรวมแล้วบรรยากาศดี อาหารอร่อย เครื่องดื่มครบ และมีดนตรีเล่นสด เหมาะกับการมานั่งสังสรรค์ และเชียร์บอลกับเพื่อนมากๆ เปิดให้บริการทุกวันตั้งแต่ 17:00-01:00 น.

อ่านเพิ่มเติม...

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้