ข่าว
100 year

ย่องทำแผน ตอนตี1 ฆาตกรเชือดครูสาว! ตร.เฝ้า24ชม. กลัวฆ่าตัวตาย

ไทยรัฐออนไลน์5 ก.ค. 2559 12:06 น.
SHARE

เครดิตภาพจากเจ้าหน้าที่ 

ในที่สุด ตำรวจสามารถพาตัวฆาตกรฆ่าเชือดคอครูสาวไปทำแผนยังที่เกิดเหตุได้สำเร็จ โดยไปตอนตี 1 หลังจากไปตอนกลางวันแล้วชาวบ้านมากันนับพัน ชูป้ายให้ประหาร นำไปตัวไปควบคุมไว้อีกโรงพัก จัดเวรยามเฝ้าตลอด 24 ชม. กลัวฆ่าตัวตายหนีผิด...

จากคดีสะเทือนขวัญ น.ส.จุฬารัตน์ โทวรรณา หรือ “ครูอิ๋ว” อายุ 26 ปี ครูโรงเรียนแสงวิทยา อ.แก่งคอย จ.สระบุรี ถูกนายชาตรี ร่วมสูงเนิน อายุ 27 ปี ฆาตกรหื่นกามบุกฆ่าปาดคอเสียชีวิตภายในห้องเช่าชั้นเดียว ในซอย 8 ต.แก่งคอย อ.แก่งคอย จ.สระบุรี โดยฆาตกร เจาะมุ้งลวดประตูเข้าไปก่อเหตุขณะผู้ตายอยู่คนเดียว เมื่อคืนวันที่ 2 ก.ค.ที่ผ่านมา (ตร.ผวาเลิกทำแผน คนนับพันเฝ้ารอยำ ฆาตกรฆ่า'ครูอิ๋ว')

ความคืบหน้าเมื่อวันที่ 5 ก.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ช่วงเวลา 01.00 น. ที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ตำรวจ จ.สระบุรี ได้นำตัวนายชาตรี ร่วมสูงเนิน อายุ 26 ปี ผู้ต้องหาในคดีฆ่าปาดคอครูสาว ไปทำแผนประทุษกรรมในเกิดเหตุบริเวณห้องเช่า หลังจากเมื่อวานที่ผ่านมา ขณะนำตัวผู้ต้องหาไปทำแผนฯ ได้มีประชาชนนับพันคนมา พาดักมารอดูหน้า พร้อมยกป้ายให้ประหารชีวิตผู้ต้องหา เจ้าหน้าที่เกรงว่าจะเกิดมีการรุมประชาทัณฑ์เกิดขึ้น จนต้องยกเลิกการทำแผนไป

ทั้งนี้ นายชาตรี ร่วมสูงเนิน ผู้ต้องหาได้ก่อเหตุในท้องที่ อ.แก่งคอย แต่ถูกนำตัวไปฝากควบคุมไว้ที่ สภ.หนองแค เพื่อความปลอดและป้องกันไม่ให้เกิดความวุ่นวาย โดยเจ้าหน้าที่ ได้นำตัวเข้าควบคุมในห้องขังชั้น 2 ขังรวมกับผู้ต้องหาชายรวม 3 คน มีการจัดเจ้าหน้าที่ตำรวจเข้าเวรยามคอยเฝ้าดูแบบไม่ให้คลาดสายตาตลอด 24 ชั่วโมง เพราะเกรงว่าผู้ต้องหาอาจทำร้ายตัวเอง

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ในช่วงเช้า ทางด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจเจ้าของคดี พร้อมด้วย พลตำรวจตรีธิติ แสงสว่าง ผบก.ภ.สระบุรี ได้ประชุมเพื่อดูความพร้อมในเรื่องสำนวน ก่อนนำตัวผู้ต้องหาไปฝากขังต่อศาล ขณะเดียวกันได้มีทนายความมาพูดคุย ทำความเข้าใจกับผู้ต้องหาถึงขั้นตอนต่างๆ ที่จะต้องดำเนินการไปตามขั้นตอนของกฎหมายด้วย.  

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ฆ่าปาดคอฆ่าครูสาวครูอิ๋วฆ่าข่มขืนรุมประชาทัณฑ์ฆาตกรหื่นปาดคอฆาตกรรมแก่งคอยสระบุรีข่าวทั่วไทยข่าวสังคมไทยรัฐกออนไลน์

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้