ข่าว
100 year

เอกซเรย์ 5 สาวเซี้ยะแซ่บ! มีสิทธิ์ลุ้นมงใหญ่

ไทยรัฐออนไลน์24 มิ.ย. 2559 17:15 น.
SHARE

รออีกไม่นาน วันอาทิตย์ที่ 26 มิ.ย.นี้ จะได้รู้ผลกันแล้ว ว่าใครกันแน่ จะเด่นเด้งชนะใจจี๊ดกรรมการที่สุดบนเวที มิสแกรนด์ไทยแลนด์ Miss Grand Thailand 2016 จากสาวงามทั้ง 77 จังหวัด มีสาวงามจากจังหวัดไหนบ้าง ที่มีแววแรงแทงใจกรรมการ ต้องรีบไปส่องสาวสวยกันเลย


มิสแกรนด์สงขลา ฝ้าย สุภาพร มะลิซ้อน

สวยจัดขนาดนี้ น่าจะได้ใจกรรมการไปเยอะแยะอยู่ ฝ้ายคว้าไปแล้วตำแหน่งขวัญใจชาวอุดรธานี บอกแล้วไง ไม่ได้มาเล่นๆ มีความเป็นนางพญา จะออกฤทธิ์เดชโกยคะแนนได้มากน้อยแค่ไหน ต้องรอเชียร์กันดังๆ

มิสแกรนด์ชัยภูมิ ปริม กรวรรณ หลอดสันเทียะ

ดวงตาสะกดจิต ปริมมีความหวานล้ำ ผสมผสานเซ็กซี่ได้อย่างลงตัว รูปร่างหน้าตามากกว่าเด็ด เผ็ดกว่าพริกร้อยเม็ด โอ้โห นี่แหละถูกใจใช่เลย เหล่าแฟนนางงามร้องกรี๊ดๆ

มิสแกรนด์พระนครศรีอยุธยา ปาย ธนิศา ปัญญาภู

ต้องหยุดตรงนี้ที่เธอ ครบเครื่องตำยำแซ่บป่ะ ปายเป๊ะปังอลังการมาแต่ไกล พร้อมยิ่งกว่าพร้อม เป็นนางงามสายหวานเยิ้ม ยิ้มทีทำเอาใจละลาย รอบตัดสินจะพิสูจน์เธอเองว่า เหมาะสมกับมงจริงหรือไม่

มิสแกรนด์ภูเก็ต ด้า อะแมนดา ชาลิสา ออบดัม

สาวลูกครึ่งโดนใจไปเกินครึ่ง ด้า อะแมนดา มั่นใจเกินล้านนะคะ มีดีพอจะอวด แรงเชียร์มีเยอะอยู่ โดยรวมอินเตอร์พอ ส่วนจะพิชิตใจเก็บคะแนนได้มากแค่ไหน ต้องลุ้น!

มิสแกรนด์อุบลราชธานี นกยูง ชนิตา จันทเนตร

มะนาวไม่ต้องเปรี้ยวปรี๊ดพอตัว นกยูงสาวอีสานชวนมอง องค์รวมออร่าเจิดจรัสกระจายจริง จิกกล้องแตกมามากมาย มาดมั่น เป็นตัวของตัวเอง มีสไตล์เก๋ไก๋ พกจริตได้กลมกล่อม เปล่งเสน่ห์ได้ชวนหลงใหล ไลค์โลด! ให้นกยูงรัวๆ

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

มิสแกรนด์ไทยแลนด์Miss Grand Thailand 2016มิสแกรนด์สงขลา ฝ้าย สุภาพร มะลิซ้อนมิสแกรนด์พระนครศรีอยุธยา ปาย ธนิศา ปัญญาภูมิสแกรนด์ชัยภูมิ ปริม กรวรรณ หลอดสันเทียะมิสแกรนด์ภูเก็ต ด้า อะแมนดา ชาลิสา ออบดัมมิสแกรนด์อุบลราชธานี นกยูง ชนิตา จันทเนตรตัวเก็งมิสแกรนด์ไทยแลนด์ข่าวข่าวบันเทิงไทยรัฐออนไลน์

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้