ข่าว
100 year

แฟนคลับให้กำลังใจ 'คิว วงฟลัวร์' ลือประสบอุบัติเหตุ

ไทยรัฐออนไลน์22 มิ.ย. 2559 01:50 น.
SHARE

แฟนคลับให้กำลังใจนักร้องชื่อดัง 'คิว วงฟลัวร์' ผ่านทางโซเชียล หลังลือประสบอุบัติเหตุ รักษาตัวในไอซียู ...

จากกรณีที่โลกโซเชียลฯ เกิดกระแสการกล่าวถึงนักร้องหนุ่ม คิว วงฟลัวร์ ในลักษณะการให้กำลังใจ และถามไถ่ถึงเรื่องราวการประสบอุบัติเหตุของนักร้องคนดัง ไทยรัฐออนไลน์ ได้พยายามตรวจสอบถึงที่มาของเรื่องดังกล่าว โดยเบื้องต้นพบ มีรายงานข่าวว่าที่โรงพยาบาลกรุงเทพ มีผู้บาดเจ็บจากอุบัติเหตุ อาการสาหัส เข้ารับการรักษาตัว เมื่อช่วงเช้าวันที่ 21 มิ.ย.ที่ผ่านมา ซึ่งแพทย์ได้ทำการรักษาด้วยการผ่าตัด จนอาการพ้นขีดอันตรายแล้ว แต่ยังต้องพักรักษาตัวต่อภายในห้อง ไอซียู 2 โดยรายงานอ้างว่าผู้บาดเจ็บรายดังกล่าวถูกระบุชื่อว่า นายสุวีระ บุญรอด ซึ่งตรงกับชื่อจริง และนามสกุลของนักร้อง คิว วงฟลัวร์

คิว วงฟลัวร์ นักร้องชื่อดัง กับบทบาท การแสดงละครเวที

อย่างไรก็ตาม รายละเอียดของการเกิดอุบัติเหตุครั้งนี้ เบื้องต้นได้รับการเปิดเผยจากผู้จัดการส่วนตัว ของนักร้องคนดังว่า เหตุเกิดขึ้นภายในซอยทองหล่อ เป็นการชนแล้วหลบหนี โดยเหตุเกิดขณะนักร้องคนดังข้ามถนนกับเพื่อนแล้วถูกรถจักรยานยนต์ไม่ทราบสี ทะเบียน พุ่งชนจนได้รับบาดเจ็บทั้งคู่ ขณะที่การตรวจสอบกล้องวงจรปิดที่จุดเกิดเหตุยังไม่สามารถเก็บภาพได้ 

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.ทองหล่อ ระบุว่าเป็นอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์ชนนักร้องชื่อดัง ส่วนรายละเอียดจะต้องสอบสวนและดูภาพกล้องวงจรปิดในจุดเกิดเหตุและใกล้เคียงอีกครั้ง. 

แฟนคลับให้กำลังใจ 'คิว วงฟลัวร์' ลือประสบอุบัติเหตุ

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

รถชน คิว วงฟลัวร์คิว วงฟลัวร์ รถชนคิว วงฟลัวร์อุบัติเหตุรถชนทวิตเตอร์นักร้องดังให้กำลังใจไอซียูรพ.กรุงเทพข่าวข่าวบันเทิงไทยรัฐออนไลน์

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้