วันอาทิตย์ที่ 24 มีนาคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
สุดป่าเถื่อน! วัยรุ่นยกพวกตีเละในห้องฉุกเฉิน รพ.ชุมพร (ชมคลิป)

สุดป่าเถื่อน! วัยรุ่นยกพวกตีเละในห้องฉุกเฉิน รพ.ชุมพร (ชมคลิป)

  • Share:

สังคมออนไลน์แห่แชร์และวิพากษ์วิจารณ์ คลิปกลุ่มวัยรุ่นนับสิบคน บุกมาทะเลาะวิวาท ในห้องฉุกเฉินของโรงพยาบาลชุมพรเขตรอุดมศักดิ์ จังหวัดชุมพร เมื่อกลางดึกของวันที่ 18 มิ.ย.ที่ผ่านมา คลิปนี้ถูกเผยแพร่โดยผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อว่า "Watchara Tongdee" ในคลิปจะเห็นว่า มีกลุ่มวัยรุ่นชาย 2 กลุ่ม กำลังมีเรื่องทะเลาะวิวาทชกต่อยกัน แถมผู้ป่วยที่นอนอยู่บนเตียงด้านหลังผ้าม่านกลับถูกหลงไปด้วย จนข้าวของเครื่องมือของแพทย์ต่างๆ หล่นกระจัดกระจาย ก่อนที่จะมีคนมาห้ามไว้ และไล่ให้ออกจากห้องฉุกเฉินไป

(ชมคลิป

โดยผู้โพสต์ระบุข้อความไว้ว่า "นี่โรงพยาบาลนะ ขอเถอะให้เกียรติกันนิดนึง ‎พยาบาลทำงานบนความเสี่ยง" ล่าสุดคลิปนี้มีผู้เข้าชมกว่า 100,000 ครั้งแล้ว หลายคนที่ได้ชมคลิปนี้ ต่างออกมาประณามพฤติกรรมของวัยรุ่นชายกลุ่มนี้ ส่วนหนึ่งมองว่า วัยรุ่นกลุ่มนี้มีพฤติกรรมที่ป่าเถื่อน พร้อมกับให้ข้อแนะนำว่า ควรให้เกียรติสถานที่มากกว่านี้ เพราะนี่เป็นการรบกวนการทำงานของแพทย์และพยาบาล

ด้านทีมข่าวสายตรวจโซเชียล ได้สอบถามไปยัง นายแพทย์ฉัตรชัย ศรีนามวงศ์ ผู้อำนวยการ โรงพยาบาลชุมพรเขตรอุดมศักดิ์ เปิดเผยว่า เมื่อวันที่ 19 มิ.ย. ช่วงเวลาประมาณ 03.00 น. ได้มีกลุ่มวัยรุ่นเข้ามาทะเลาะวิวาท ชกต่อยกันในห้องฉุกเฉินของโรงพยาบาลจริง สำหรับเหตุการณ์ครั้งนี้ไม่มีเจ้าหน้าของโรงพยาบาลได้รับบาดเจ็บแต่อย่างใด ทั้งนี้ทางโรงพยาบาลกำลังจะเร่งตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิด เพื่อนำหลักฐานไปแจ้งความดำเนินคดีกับตำรวจต่อไป

ขณะที่ด้าน ร้อยตำรวจเอกธนเทพ สุวรรณ รองสารวัตรสอบสวน สภ.เมืองชุมพร เปิดเผยเพิ่มเติมว่า เมื่อวันที่ 19 มิ.ย. เวลา 03.00 น. ได้รับแจ้งเหตุ กลุ่มวัยรุ่น 2 กลุ่ม เกิดเขม่นและทะเลาะวิวาทกันหลังจากเที่ยวสถานบันเทิง แถวๆ บริเวณโรงแรมสุริวงศ์ชุมพร ถนนศาลาแดง ตำบลท่าตะเภา อำเภอเมือง จังหวัดชุมพร ก่อนที่ทั้ง 2 ฝ่ายจะได้รับบาดเจ็บ และแยกย้ายกันไปโรงพยาบาล แต่ทั้ง 2 ฝ่าย กลับบังเอิญไปเจอกันที่โรงพยาบาล ทำให้มีเรื่องทะเลาะวิวาทกันอีกครั้ง หลังจากเกิดเหตุ แม่ของผู้เสียหายก็ได้มาแจ้งความ ลงบันทึกประจำวันไว้เรียบร้อยแล้ว

อ่านเพิ่มเติม...

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้