กีฬา
100 year

เยาวชน เขต 8 สุราษฎร์ฯ ยกพวกตีกันตาย 1 เจ็บอื้อ เหตุแย่งตัวน้องใหม่

ไทยรัฐออนไลน์14 มิ.ย. 2559 19:31 น.
SHARE

ระทึก! เด็กศูนย์ฝึกและอบรมเด็กและเยาวชน เขต 8 สุราษฎร์ธานี ยกพวกตีกัน โชคดีเจ้าหน้าที่ระงับเหตุได้ทัน เบื้องต้นมีรายงานผู้ได้รับบาดเจ็บ 81 ราย เสียชีวิตที่รพ.1 ราย พบอาวุธดัดแปลงจำนวนมาก ส่วนสาเหตุเกิดจากเยาวชนกลุ่มจังหวัดนครศรีธรรมราช กับเยาวชนกลุ่มจังหวัดภูเก็ตแย่งชิงน้องใหม่เข้ากลุ่ม

เมื่อเวลา 17.30 น. วันที่ 14 มิ.ย. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เกิดเหตุเยาวชนในศูนย์ฝึกและอบรมเด็กและเยาวชน เขต 8 จังหวัดสุราษฎร์ธานี ยกพวกตะลุมบอน ใช้อาวุธที่หาได้ภายในศูนย์ฝึกปะทะกันอย่างรุนแรง ตรวจสอบเบื้องต้นมีรายงานผู้บาดเจ็บ นำส่งโรงพยาบาลสุราษฎร์ธานี และ รพ.ค่ายวิภาวดีรังสิต จำนวน 81 ราย เสียชีวิตที่โรงพยาบาล 1 ราย เจ้าหน้าที่ศูนย์ฯ เร่งขอกำลังเสริม ตำรวจ ทหาร มทบ.45 อส. และมูลนิธิกู้ภัยกุศลศรัทธา เข้าควบคุมสถานการณ์ และเร่งนำตัวผู้บาดเจ็บส่งโรงพยาบาล ซึ่งมีทั้งบาดเจ็บได้รับบาดแผล เนื่องจากถูกของมีคม ก้อนหิน ไม้ ท่อน อะลูมิเนียม จอบ เสียม และ อุปกรณ์ต่างๆ ที่หาได้ภายใน ดัดแปลงเป็นอาวุธ และบางส่วนยังได้รับบาดเจ็บตามร่างกายหลายราย 

ร่างเยาวชน เสียชีวิต เหตุตะลุมบอนแย่งน้องใหม่ ที่ สุราษฎร์ธานี

อย่างไรก็ตาม นายวงศศิริ พรหมชนะ ผู้ว่าราชการจังหวัดสุราษฎร์ธานี พ.ต.อ.สนธิชัย วัฒนากุลเทพ รองผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดสุราษฎร์ธานี พร้อมกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจ ทหาร กองกำลังอาสา เข้าควบคุมเหตุการณ์ หลังจากตะลุมบอนกันเป็นเวลากว่าครึ่งชั่วโมงจึงสามารถควบคุมเหตุไว้ได้

จนท.เข้าควบคุมสถานการณ์ไว้ได้ หลังเกิดยกพวก ตะลุมบอน

จากการสอบถามเบื้องต้น ทราบว่าสาเหตุของการปะทะเกิดจากกลุ่มเยาวชนสองฝ่ายจากส่วนของจังหวัดสุราษฎร์ธานี และฝ่ายจังหวัดนครศรีธรรมราช พังงา ภูเก็ต และกระบี่ เกิดมีปากเสียงกัน เนื่องจากแย่งเยาวชนน้องใหม่ที่เพิ่งเข้ามาให้ไปอยู่เป็นพวกของกลุ่มตน สำหรับความคืบหน้าจะเสนอให้ทราบต่อไป.

ส่งผู้บาดเจ็บไปโรงพยาบาล รวม 81 ราย
อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

สถานพินิจฯสุราษฎร์ยกพวกตีกันเด็กยกพวกตีกันศูนย์ฝึกเขต8 สุราษฎร์ฯแย่งตัวน้องใหม่แย่งน้องใหม่เข้ากลุ่มเยาวชนปะทะกันยกพวกตะลุมบอนสุราษฎร์ธานีเด็กตีกันชุลมุนวุ่นวายข่าวข่าวทั่วไทยไทยรัฐออนไลน์

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้