ข่าว
100 year

ลุคผมสั้นดารา ตัดเมื่อไหร่ดูเด็กลงเมื่อนั้น!!

ไทยรัฐออนไลน์8 มิ.ย. 2559 09:30 น.
SHARE

ยังคงอยู่ในกระแสอย่างต่อเนื่อง สำหรับลุคสาวผมสั้น ผมทรงประบ่า หรือยาวเลยบ่ามานิดหน่อย ยิ่งช่วงนี้ดาราคนดังในบ้านเราหันมาหั่นผมลองเปลี่ยนเป็นสาวผมสั้นก็มีจำนวนไม่น้อย จากที่เมื่อก่อนดาราสาวบางคนไว้ผมยาวมาตลอด พอมาเปลี่ยนเป็นสาวผมสั้นปุ๊บ กลายมาเป็นสาวเปรี้ยว ดูโฉบเฉี่ยวทันที และดูหน้าเด็กขึ้นมาทันที จะมีใครบ้าง ไปดูกัน...

จ๊ะ จิตตาภา

เคยไว้ยาวมาตลอด พอมาหั่นผมเปลี่ยนเป็นผมสั้นแบบแมนๆ ปุ๊บ ก็กลายเป็นสาวมาดเท่ทันที แต่งหน้า เติมปากสีเข้มเข้าไปหน่อยก็กลายเป็นสาวเปรี้ยว จะว่าไปผมสั้นก็ทำให้สาวๆ สวยหลายลุคเลยนะเนี่ย

จ๋า ณัฐฐาวีรนุช

เคยผมยาวมาตลอดตั้งแต่เข้าวงการบันเทิงใหม่ๆ งานนี้พอมาเปลี่ยนลุคเป็นสาวผมสั้น ก็ดูเก๋ไก๋ไม่น้อย 

ยิปซี คีรติ

ลุคสาวผมสั้นของ ยิปซี คีรติ ดูสดใสเชียวแหละ เหมือนกับว่าเธอเกิดมาเพื่อเป็นสาวผมสั้นโดยแท้ และดูเข้ากับเธอเป็นที่ซู้ดดดด!!

โม มนชนก

ผมสั้นเปลี่ยนคุณได้!! เหมือนสาว โม มนชนก ที่บางวันก็เป็นสาวเปรี้ยว บางวันก็เป็นสาวซน บางวันก็เป็นสาวหวาน 

แตงโม ภัทรธิดา

เคยเจอแต่เรื่องร้ายๆ เข้ามาตลอด เลยลองเปลี่ยนลุคหั่นผมสั้นดู ตอนนี้ชีวิตของสาวแตงโม ภัทรธิดา ดี๊ดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด ทั้งเรื่องงาน และการใช้ชีวิต แถมยังดูหน้าเด็กลงอีกด้วย

ซาร่า เล็กจ์

เคยไว้ผมยาว แต่พอมาตัดผมสั้นก็เริ่มติดใจขึ้นเรื่อยๆ เราเลยได้เห็นสาว ซาร่า เล็กจ์ ในลุคสาวผมสั้นมานับแต่นั้นมา ถ้านึกถึงสาวผมสั้น หน้าสาวซาร่า เล็กจ์ ต้องลอยมาแน่ๆ 

มาร์กี้ ราศรี

จะผมสั้นหรือผมยาว ก็ยังดูสวยเหมือนเดิม แต่เชื่อว่าหลายคนจะชินตากับผมสั้นของสาวมาร์กี้มากกว่าใช่มั้ย

ก้อย รัชวิน

ผมสั้น ตัวเล็ก สเปกพี่ตูน บอดี้สแลม เลยแหละ สำหรับสาวก้อย รัชวิน ลุคนี้เข้ากับเธอมากที่สุด เชื่อได้เลยว่า ถ้าเธอเปลี่ยนมาไว้ผมยาว แฟนๆ คงไม่ชินตาเอาแน่ๆ  

นิวเคลียร์ หรรษา

เคยไว้ผมยาว พอมาเปลี่ยนตัดผมสั้นประบ่า แต่ความสวย น่ารักและเซ็กซี่ก็ยังไม่หายไปไหน

เกล เวธกา

เป็นคนที่หน้าเด็กอยู่แล้ว ยิ่งตัดผมสั้นก็ยิ่งทำให้สาว เกล เวธกา ดูหน้าเด็กลงไปอีก ภรรยาสาวคนสวยหน้าเด็ก เซ็กซี่ และเปรี้ยวขึ้นอย่างนี้ พี่แมน การิน ต้องหวงมากขึ้นแน่ๆ 

อุ้ม ลักขณา

จากที่เคยไว้ผมยาวว่าเซ็กซี่แล้ว มาคราวนี้เปลี่ยนลุคมาตัดสั้นประบ่า ยิ่งสร้างความมั่นใจเพิ่มขึ้นให้กับสาวอุ้ม ลักขณา ที่ตอนนี้อะไรก็ดีไปโม้ด แม้กระทั่งเรื่องความรัก น่าอิจฉาซะจริงๆ ว่าแต่พวกเราลองไปตัดผมสั้นกันดูบ้างมั้ย เผื่อจะมีความโชคดีแบบเธอบ้าง.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

คอลัมน์บันเทิงออนไลน์คอลัมน์บันเทิงส่องสไตล์ซุปตาร์แฟชั่นดาราดาราผมสั้นผมสั้นดาราดาราตัดผมสั้นผมสั้นแบบผมสั้นทรงผมสั้นทรงผมข่าวไทยรัฐออนไลน์ข่าวบันเทิง

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้